ngày 17 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Đâu là lý do khiến chàng ngại công khai tình cảm?

In bài viết
Tình cảm lâu bền luôn dựa trên sự chân thành dành cho nhau - Ảnh: Internet
  Kiểu yêu trong “bóng tối” này có thể khá thú vị, nhưng đâu là nguyên nhân thực sự đằng sau những bí mật được giấu kín ấy?

Chàng vừa mới bước ra khỏi một cuộc tình đổ vỡ

Vừa kết thúc một mối quan hệ sâu đậm và chàng chưa sẵn sàng công khai tình mới là lý do phổ biến của việc không đưa mối quan hệ tình cảm ra ánh sáng. Để biết được người yêu của bạn có phải là vì lý do này mà không công khai tình cảm với bạn hay không hãy xem họ đã kết thúc mối quan hệ trước đó từ khi nào. Nếu chỉ mới một, hai tháng hoặc hơn một chút? Bạn nên thông cảm và cho họ thêm thời gian để suy nghĩ và vượt qua rào cản này.

Chàng bắt cá hai tay

Tâm lý chung của mỗi người khi yêu, ai cũng tự hào về người mình yêu, trong mắt họ người yêu là đẹp nhất, là tất cả. Chính vì vậy có những người mong muốn khoe với cả thế giới đây là người tôi yêu, nếu trong suốt một quãng đường dài trong tình yêu mà chưa 1 lần nào người ấy thể hiện cho người mình yêu một cảm giác tự hào về người ấy thì rất có thể sẽ làm cho đối phương có chút tủi thân, có chút lo lắng và suy nghĩ.

Khi một anh chàng đang còn đứng núi này, trông núi nọ để tìm kiếm một cơ hội tốt hơn cho mình thì họ còn chưa muốn công khai tình cảm của mình.

Chàng còn chưa chắc chắn lắm về tình cảm của mình

Đây cũng có thể là một lý do để lý giải vì sao yêu nhau mà chàng lại không muốn công khai với mọi người. Tuy vậy, lý do này rất khó có xảy ra, đặc biệt là khi mối quan hệ của hai người đã trải qua trong một thời gian dài, bởi không thể nào đã yêu tới vài năm rồi nhưng chàng vẫn còn chưa chắc chắn chuyện tình yêu của hai đứa.

Thế nên, các nàng hãy để ý kĩ hơn trong chuyện này để hiểu được tình yêu của chàng dành cho mình là gì, tuy nhiên cũng cần phải có những chia sẻ nhẹ nhàng, đặc biệt là không nên phán đoán một cách chủ quan vội vàng để rồi đánh mất đi tình yêu thực sự của mình.

Thuộc về tính cách

Có những người có tính cách sống nội tâm, không thích sự ồn ào, ít chia sẻ những câu chuyện riêng tư của mình ra ngoài, họ muốn chọn một lối sống bình yên, không mong muốn chuyện riêng tư của mình trở thành chủ đề bàn tán của những người khác.

Có lẽ bởi họ không thích sự làm phiền của những người xung quanh, họ cũng không thích mỗi người nói câu ra câu vào chính bởi lẽ đó họ đã chọn cho mình một phong cách yêu lặng lẽ. Để dễ nhận biết nhất hãy nhìn vào quá khứ của họ, những mối tình trước đây của họ như thế nào, nhất nhất như một cách, điều đó khẳng định là một phong cách yêu riêng biệt của người ấy, hãy chọn cách tôn trọng và thấu hiểu cho họ.

Hà Anh (tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.