ngày 17 tháng 01 năm 2018
Eva - Adam
 

Dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm đúng 'một nửa' của mình

In bài viết
Tin tưởng, chia sẻ và thấu hiểu là những gì bạn có được khi ở bên cạnh 'một nửa' của mình - Ảnh: Internet
  Có những người khi bạn gặp mặt, bằng một lý do nào đó không hề biết, bạn có thể cảm nhận được giữa bạn và người đó có một mối liên kết vô cùng đặc biệt, nó không giống với những người mà bạn đã từng gặp trước đó.

Nếu bạn tin vào nhân duyên, tin vào sự kết nối vô hình giữa hai con tim với nhau thì hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây, nó sẽ giúp nhận biết những dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được đúng một nửa yêu thương của mình:

Gia đình, bạn bè của bạn đều ủng hộ chàng

Gia đình và bạn bè có thể ví như người đồng hành quan trọng trong chuyến đi xuyên suốt cuộc đời bạn. Không ai hiểu rõ bạn hơn họ. Vì vậy, họ sẽ biết ai, cái gì là tốt nhất cho bạn. Nếu họ đồng thuận với lựa chọn của bạn về ai đó, đây đích thị là dấu hiệu đáng mừng.

Hai người muốn bên nhau chả vì lí do gì

Anh ấy hoặc cô ấy cùng uống cà phê với nhau hay chỉ là thảo luận về một thứ gì đó như khiêu khích bạn, giống như việc nếu họ không mặc gì trên người. Điều này chứng minh rằng tính cách của người bạn yêu còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn trông thấy được.

Bạn có thể bày tỏ sự bất đồng nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau 

Có thể bạn cảm thấy không hài lòng về nhiều thứ nhưng điều này không nhất thiết phải kết thúc bằng những xung đột và tranh cãi giữa hai người. Bạn và người ấy luôn tôn trọng quan điểm của nhau, muốn nghe giải thích hơn là bực tức.

Bạn có thể gọi cho chàng bất cứ lúc nào

Vào bất kỳ lúc nào, bạn không phải e ngại khi nhấc điện thoại lên để gọi, gửi cho người ấy một loạt tin nhắn để kể về những ấm ức hay điều sâu kín trong lòng. Thay vì lờ bạn đi hay cảm thấy bực bội vì bị làm phiền, chàng sẽ an ủi và động viên: 'Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, em ạ'.

Bạn sẽ có được những cảm giác tích cực

Khi một người đặc biệt bước vào cuộc sống của bạn, bạn luôn mong đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình. Nếu đa phần những điều bạn cảm nhận được đều là cảm giác tích cực thì xin chúc mừng bạn vì đã chọn được người tri kỉ.

Một nửa thực sự sẽ khiến bạn có được sự rung cảm tích cực khi nhìn cuộc sống xung quanh. Bạn cảm thấy ánh sáng, niềm tin, hạnh phúc tràn ngập trong trái tim mình. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự quan tâm chân thành trong hành vi của anh ấy như: luôn đặt bạn lên trên mọi sự ưu tiên; khiến cho bạn luôn hài lòng không phải vì ngoại hình hay tiền bạc…

Bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng

Cảm giác an toàn khi ở bên ai đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn luôn tìm kiếm ở mối quan hệ tình cảm. Và nếu người kia đích thực là một nửa của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào người ấy. Họ sẽ không bao giờ coi bạn là gánh nặng, sẽ ôm lấy bạn vào những thời khắc bạn yếu đuối, mệt mỏi nhất trong cuộc sống.

Tương tự, đối với họ, bạn sẽ không bao giờ có những thắc mắc và nghi ngờ. Bằng sự chân thành của mình, người đó luôn khiến bạn cảm thấy được yêu, bình yên và tự chủ.

Cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi "va chạm"

Cho dù là vô tình hay cố tình chạm vào cơ thể nhau, thì cả hai hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Họ có thể tựa đầu lên vai nhau, nắm tay hay vòng tay ôm mà không phải đắn đo suy nghĩ - chỉ là một điều hoàn toàn tự nhiên.

Hà Anh (TH)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.