ngày 19 tháng 11 năm 2017
Eva - Adam
 

Đàn ông chuẩn bị gì cho lần hẹn đầu?

In bài viết
Đàn ông cũng hồi hộp không kém phụ nữ trong buổi hẹn đầu - Ảnh: Internet
  Không chỉ phụ nữ mới có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần hẹn đầu, đàn ông cũng chăm chút không kém với mong muốn sẽ mang lại ấn tượng tốt nhất với nàng.

Phải "đầu tư" về hình thức

Người ta thường nói rằng trước khi ai đó có thể yêu bạn, bạn cần phải yêu bản thân mình. Và như vậy, nếu bạn không chăm sóc bản thân thì thật khó để có thể thu hút những người bạn mới.

Vóc dáng cơ thể, chế độ ăn uống, quần áo mới… Hãy coi như đây là một khoản đầu tư, và bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ khoản cổ tức nào cho đến khi bạn dành ra một chút tiền, thời gian và nỗ lực vào nó.

Ví tiền của bạn

Trước khi bắt đầu cuộc hẹn, hãy chắc rằng mình đủ tiền để chi trả cho toàn bộ hoạt động đã được lên kế hoạch, và mang nhiều hơn để phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Ngày nay, với sự bình đẳng nam nữ - những chi phí cho cuộc hẹn không nhất thiết đều phải do bạn chi trả. Nhưng hầu như mọi người đều đồng ý rằng những chàng trai nên “bao sân” chi phí cho buổi hẹn đầu tiên, đặc biệt khi chính bạn lại là người đề nghị cuộc hẹn.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn rơi vào một tình huống như chạy thục mạng đến ATM để rút tiền, nhưng rủi thay nơi gần nhất thì lại đang bảo trì dịch vụ đấy chứ? 

Tìm hiểu những thói quen của nàng

Bạn có từng xem qua bộ phim tình cảm kinh điển Hitch chưa? Nếu chưa, thì nội dung tóm gọn lại như sau: Will Smith có một buổi hẹn tệ hại khi làm cho chứng dị ứng hải sản của cô gái mình hẹn hò tái phát. Và chắc chắn đó chỉ là một trong vô vàn những tình huống tệ hại trong buổi hẹn hò đầu tiên - nếu bạn không chịu khó tìm hiểu sở thích của nàng. Nếu dị ứng với hải sản, thì quán sushi mới mở sẽ được gạch ra khỏi danh sách đầu tiên. Nếu nàng dị ứng với tinh bột, pizza cũng không phải lựa chọn tốt. Và đối với một cô nàng ăn chay, đừng dại dột đưa nàng đến nhà hàng hải sản nhé.

Xuất hiện tự tin hơn

Về căn bản, ai trong chúng ta cũng có tâm lý hồi hộp trong những lần hẹn hò đầu tiên. Và chúng ta thường trằn trọc, mất ăn mất ngủ về những khuyết điểm trên cơ thể mình. Chúng ta biết rõ hình thức của mình không được thu hút cho lắm, hoặc cách giao tiếp của mình không được lôi cuốn cho lắm…

Nhưng, sẽ là sai lầm nếu bạn cứ nhắm vào những khuyết điểm của bản thân và xuất hiện với một tâm lý tự ti, sợ sệt. Hãy cứ bước vào bàn hẹn, mỉm cười, và nghĩ rằng mình cũng là một ứng viên sáng giá đấy chứ. Sự tự tin đôi khi chỉ là từ sự thay đổi trong tiềm thức của bạn mà thôi!

Thiên Kim (tổng hợp)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.