ngày 22 tháng 06 năm 2017
Eva - Adam
 

7 việc đừng làm nếu muốn tìm thấy tình yêu

In bài viết
Ảnh minh họa
  Nếu muốn nhanh chóng thoát "ế" và tìm thấy một nửa của mình, phái đẹp hãy bỏ qua những suy nghĩ, thói quen này nhé!

Đừng chơi trò so sánh

So sánh thường chỉ gây ra khổ đau. Chúng ta cần hiểu rằng bản thân đang bước trên con đường độc đáo của riêng mình. Đối sánh những cuộc sống khác nhau chỉ làm bạn thấy thất bại, bị bỏ lại chứ không lập tức tốt hơn. Cách duy nhất để tìm thấy hạnh phúc và sống lành mạnh là làm những gì mình yêu thích. Được như vậy, bạn mới có không gian để phát triển một mối quan hệ tốt đẹp.

Đừng nghĩ rằng mình không đủ tốt

Nếu bạn liên tục nghĩ tiêu cực về bản thân thì hãy ngừng lại bởi làm vậy là hạn chế cơ hội yêu đương của chính mình. Thay vì lo lắng, sợ hãi, bạn nên nghĩ cách làm đầy các lỗ hổng thời gian và sống sao cho trọn vẹn. Chỉ một khi yêu thương mình, con người mới có thể thực sự quan tâm tới sự tốt đẹp của người khác.

Đừng tìm người yêu vì sự cô đơn

Tùy thuộc vào suy nghĩ mà chúng ta có thể thu hút những loại người khác nhau. Ví dụ khi đang tìm kiếm một ai đó để lấp đầy nỗi cô đơn, nhiều khả năng bạn sẽ đến với đối tượng không phù hợp còn khi tìm kiếm một tình yêu thuần túy, bạn sẽ chọn lựa khôn ngoan hơn rất nhiều. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đồng ý đến với người mới.

Đừng đòi hỏi quá nhiều

Đàn ống ấy, nếu yêu bạn thật lòng thì không cần ai nói gì anh ấy cũng sẽ cưng chiều và thương yêu bạn hết mực mà không cần bạn phải đích thân lên tiếng yêu cầu hay phàn nàn về anh ấy việc gì đâu. Vì người đàn ông hoàn hảo nhất chính là người đàn ông khi yêu.

Đừng nhầm lẫn giữa yêu và theo đuổi

Việc theo đuổi đôi khi chỉ là biện pháp để thu hút sự chú ý một cách thuần túy và không phải bất cứ ai làm vậy cũng có nghĩa là yêu bạn. Thực tế, yêu và theo đuổi vẫn còn một khoảng cách rất xa. Quan trọng là bạn nên tỉnh táo để nhìn nhận đối tượng đồng thời nhận ra đâu là người thật lòng thích con người thật của bạn.

Đừng quá dễ dãi

Dễ dãi... Khi nhắc đến dễ dãi nhiều người sẽ nghĩ là dễ dàng lên giường với đàn ông, dễ dàng cho đi "cái ngàn vàng" mà không biết cách làm giá. Ừ thì cũng đúng. Đấy cũng là một loại dễ dãi. Bởi vì cái gì dễ dàng chinh phục được thì thường nhanh chán, tâm lý này dường như cả nam lẫn nữ đều như thế.

Đặc biệt là trong mối quan hệ nam nữ, nếu như anh ta thấy bạn là người phụ nữ dễ dàng cho đi những "thứ đầu tiên" của mình như vậy, họ sẽ suy nghĩ rằng bạn dễ dãi với chàng thì sẽ dễ dãi với tất cả những người khác. Cho nên hãy học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác nhé! Đừng để cho họ dễ dàng lấn lướt và qua mặt mình như vậy. Đàn ông sẽ xem thường mình lắm.

Đừng ảo tưởng về người trong mộng

Viết ra một danh sách các đặc điểm về người trong mộng là cách lý tưởng để bạn tìm được đối tác trong tương lai. Tuy nhiên, các đặc điểm đó cần được xây dựng trên thực tế chứ không phải là những ảo tưởng quá viển vông. Ngoài ra, thay vì liệt kê các đặc điểm bề ngoài, bạn nên quan tâm hơn đến tính cách mà bạn thực sự mong muốn ở người ấy.

Thu Thủy (TH)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Từ năm 1977, Sơn Trà là rừng đặc dụng (rừng cấm) và trở thành khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1992, rộng 4.439 ha. Năm 2008, Đà Nẵng quy hoạch Sơn Trà chỉ còn 2.591 ha. Cuối năm 2016, chính phủ quy hoạch Sơn Trà thành trọng điểm du lịch quốc gia với 1.056 ha. Vấn đề cốt lõi là làm sao phát triển mà vẫn bảo tồn được cảnh quan và hệ sinh thái bền vững. Đó chính là Du lịch trách nhiệm mà chính phủ Việt Nam và cả thế giới đang nỗ lực thực hiện.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.