ngày 22 tháng 11 năm 2017
Eva - Adam
 

5 câu nói cô nàng độc thân cực ghét nghe

In bài viết
Ảnh minh họa
  Nếu có một người bạn gái độc thân, bạn chớ nói với cô ấy những điều này bởi nó có thể khiến cô ấy buồn và tủi thân.

Sự cô đơn, lẻ bóng nhiều khi khiến các bạn gái cảm thấy buồn phiền và thậm chí còn tủi thân, cáu giận nếu phải nghe thêm những điều này:

Năng động, giỏi giang như bạn sao vẫn độc thân nhỉ?

Rất nhiều cô nàng độc thân đã phải nghe câu nói này từ người bạn, đồng nghiệp hay chính những người thân trong gia đình. Thông thường, họ sẽ cảm thấy thất vọng và nghi ngờ về chính sức hút của bản thân mình. Đối với một cô nàng độc thân, khi được hỏi điều này, có nghĩa là người đó hiện đang hoài nghi về cô gái đó. Chính điều này làm cho các bạn gái độc thân buồn phiền, khó chịu.

Kén cá chọn canh quá chứ gì?

Nếu bạn đặt mình vào vị trí của một cô nàng thiếu may mắn trong tình yêu thì sẽ rõ hiểu cảm xúc của cô ấy khi phải nghe câu nói có phần mỉa mai này. Câu nói này đồng nghĩa với việc bạn đang chê bai sự khó tính, thói làm cao của cô ấy và ngầm ý rằng với tính cách này thì có khả năng cô ấy sẽ không bao giờ tìm được bạn trai. Và đương nhiên câu nói này sẽ khiến nhiều cô nàng FA phật ý, bởi trong số họ không phải ai cũng là người kén chọn, chẳng qua nhân duyên chưa mỉm cười với họ mà thôi.

Bạn đang chờ đợi một anh chàng giàu có, đẹp trai ư? 

Sự thực thì những cô nàng độc thân đang chờ đợi người có thể làm trái tim họ loạn nhịp và yêu thương họ thật lòng, đừng nghĩ rằng họ chỉ yêu vì vật chất hay tìm người yêu theo những tiêu chuẩn viển vông.

Bạn không biết cách trang điểm để “hút” đàn ông

Việc trang điểm đẹp, ăn mặc sành điệu không phải là yếu tố quan trọng để quyết định xem bạn có người yêu hay không. Thực chất nếu anh chàng nào yêu bạn chỉ vì vẻ bề ngoài thì chứng tỏ anh ta không phải là người đáng tin. Nếu việc tìm một anh chàng phù hợp cũng dễ dàng như đánh thêm một chút phấn hồng trên má thì đã không có quá nhiều cô nàng ngoài 30 vẫn còn cô đơn. Câu nói này có phần xúc phạm đến vẻ bề ngoài của nàng.

Giá như mình cũng được độc thân như cậu

Bản thân thì đang buồn chán khi bên cạnh mình chưa có người yêu thương vậy mà cô bạn suốt ngày kêu ca bên cạnh rằng “mình chán yêu lắm rồi, giá như mình được độc thân như cậu”. Có thể khi nghe thấy câu này bạn sẽ cười trừ, nhưng thực chất trong lòng lại rất khó chịu. Câu nói này không khác gì một lời cạnh khóe, chọc tức vào nỗi buồn của người khác. Tuy không thể hiện rõ cảm xúc của mình, nhưng chắc chắn các cô nàng độc thân sẽ không mấy vui vẻ khi phải nghe câu nói thiếu ý tứ này.

Hà Anh (TH)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.