ngày 22 tháng 09 năm 2017
Eva - Adam
 

5 câu nói cô nàng độc thân cực ghét nghe

In bài viết
Ảnh minh họa
  Nếu có một người bạn gái độc thân, bạn chớ nói với cô ấy những điều này bởi nó có thể khiến cô ấy buồn và tủi thân.

Sự cô đơn, lẻ bóng nhiều khi khiến các bạn gái cảm thấy buồn phiền và thậm chí còn tủi thân, cáu giận nếu phải nghe thêm những điều này:

Năng động, giỏi giang như bạn sao vẫn độc thân nhỉ?

Rất nhiều cô nàng độc thân đã phải nghe câu nói này từ người bạn, đồng nghiệp hay chính những người thân trong gia đình. Thông thường, họ sẽ cảm thấy thất vọng và nghi ngờ về chính sức hút của bản thân mình. Đối với một cô nàng độc thân, khi được hỏi điều này, có nghĩa là người đó hiện đang hoài nghi về cô gái đó. Chính điều này làm cho các bạn gái độc thân buồn phiền, khó chịu.

Kén cá chọn canh quá chứ gì?

Nếu bạn đặt mình vào vị trí của một cô nàng thiếu may mắn trong tình yêu thì sẽ rõ hiểu cảm xúc của cô ấy khi phải nghe câu nói có phần mỉa mai này. Câu nói này đồng nghĩa với việc bạn đang chê bai sự khó tính, thói làm cao của cô ấy và ngầm ý rằng với tính cách này thì có khả năng cô ấy sẽ không bao giờ tìm được bạn trai. Và đương nhiên câu nói này sẽ khiến nhiều cô nàng FA phật ý, bởi trong số họ không phải ai cũng là người kén chọn, chẳng qua nhân duyên chưa mỉm cười với họ mà thôi.

Bạn đang chờ đợi một anh chàng giàu có, đẹp trai ư? 

Sự thực thì những cô nàng độc thân đang chờ đợi người có thể làm trái tim họ loạn nhịp và yêu thương họ thật lòng, đừng nghĩ rằng họ chỉ yêu vì vật chất hay tìm người yêu theo những tiêu chuẩn viển vông.

Bạn không biết cách trang điểm để “hút” đàn ông

Việc trang điểm đẹp, ăn mặc sành điệu không phải là yếu tố quan trọng để quyết định xem bạn có người yêu hay không. Thực chất nếu anh chàng nào yêu bạn chỉ vì vẻ bề ngoài thì chứng tỏ anh ta không phải là người đáng tin. Nếu việc tìm một anh chàng phù hợp cũng dễ dàng như đánh thêm một chút phấn hồng trên má thì đã không có quá nhiều cô nàng ngoài 30 vẫn còn cô đơn. Câu nói này có phần xúc phạm đến vẻ bề ngoài của nàng.

Giá như mình cũng được độc thân như cậu

Bản thân thì đang buồn chán khi bên cạnh mình chưa có người yêu thương vậy mà cô bạn suốt ngày kêu ca bên cạnh rằng “mình chán yêu lắm rồi, giá như mình được độc thân như cậu”. Có thể khi nghe thấy câu này bạn sẽ cười trừ, nhưng thực chất trong lòng lại rất khó chịu. Câu nói này không khác gì một lời cạnh khóe, chọc tức vào nỗi buồn của người khác. Tuy không thể hiện rõ cảm xúc của mình, nhưng chắc chắn các cô nàng độc thân sẽ không mấy vui vẻ khi phải nghe câu nói thiếu ý tứ này.

Hà Anh (TH)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.