Nga tố cáo Mỹ và đồng minh âm mưu lật đổ Tổng thống Syria

Trong một cuộc họp báo ở Serbia ngày 22.2, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tố cáo Mỹ và đồng minh âm mưu trực tiếp lật đổ Tổng thống Syria và bỏ mặc cuộc đàm phán hòa bình để kết thúc nội chiến Syria.

Mỹ có thể công bố lệnh trừng phạt mới đối với Triều Tiên

Reuters ngày 23.2 đưa tin trong cùng ngày, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ công bố gói lệnh trừng phạt mới đối với CHDCND Triều Tiên nhằm gây sức ép Bình Nhưỡng phải từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo.

125 người phải sơ tán, 3 người bị thương vì cháy lớn ở Los Angeles

Chính quyền thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) cho biết một khu chung cư tại Pico Rivera bị cháy chiều 22.2 (giờ địa phương), khiến 3 người bị thương và 125 cư dân phải sơ tán.

Kẻ thù hận NATO tấn công sứ quán Mỹ bằng chất nổ

Nghi phạm Dalibor Jaukovic là kẻ thù hận khối liên minh quân sự NATO do Mỹ dẫn đầu, ông ta đã ném chất nổ tấn công Sứ quán Mỹ ở thủ đô Podgorica của Montenegro lúc khuya 22.2, sau đó người này đã tự sát.

Ukraine lo ngại đường ống dẫn khí đốt bị tổn thương vì Nga

Theo ông Ian Bremmer, Chủ tịch trung tâm phân tích rủi ro chính trị hàng đầu Eurasia, Ukraine đang lo lắng đường ống dẫn khí đốt của nước này sẽ dễ bị tổn thương vì Nga, khi một hệ thống dẫn khí đốt vượt biển nối Nga với châu Âu được xây dựng.

Căn cứ hạt nhân bí mật của Mỹ có thể bị lộ do biến đổi khí hậu

Một căn cứ hạt nhân của Mỹ trong thời kỳ Chiến tranh lạnh có khả năng bị lộ do băng ở Greenland (thuộc Đan Mạch) đang tan chảy nhanh, gây nguy cơ rò rỉ chất thải hóa học.

Nga phủ quyết lệnh ngừng bắn tại Đông Ghouta, Syria

Nga đã chặn một nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, trong đó thiết lập một lệnh ngừng bắn và tổ chức hoạt động nhân đạo tại Đông Ghouta, Syria với lý do những báo cáo thương vong dân sự tại khu vực này là "hoang đường".

Bà Trump bảo lãnh để cha mẹ được nhận thẻ xanh ở Mỹ?

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cấm di dân sống ở Mỹ bảo lãnh cho cha mẹ đoàn tụ ở Mỹ, một luật sư di trú lại nói có thể vợ ông, bà Melania Trump đã bảo lãnh, để cha mẹ bà được nhận thẻ xanh và sống ở Mỹ.

Thảm sát kinh hoàng ở ‘địa ngục trần gian’ Syria

Các cơ quan nhân đạo quốc tế đang kêu gọi ngưng bắn lập tức, vào lúc đang xảy ra vụ tàn sát kinh hoàng ở vùng ngoại ô Ghouta của thủ đô Damascus (Syria) bị quân nổi dậy chiếm và đang bị quân đội Tổng thống Bashar Assad bao vây từ hai tuần qua.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.