Trao niềm vui cho người nghèo miền sơn cước

Một ngôi nhà không chỉ là nơi cho những bữa ăn và giấc ngủ, mà còn là nơi trú ngụ của hy vọng, những kỷ niệm đẹp và an ninh an toàn cho con người.

Cà Mau: Trao tiền của Bộ GD-ĐT giúp giáo viên, học sinh bị hỏa hoạn

Sau vụ cháy khu nhà giáo viên, học sinh xảy ra tại H.U Minh (Cà Mau), Bộ GD-ĐT ủy quyền cho Sở GD-ĐT tỉnh trao số tiền 75 triệu đồng đến các gia đình bị nạn.

Xót xa gia cảnh người phụ nữ nghèo chẻ hàu nuôi gia đình bị mắc bệnh máu ác tính

Sau những cơn đau triền miên, chị Vân được phát hiện bị mắc bệnh máu ác tính. Cuộc sống nghèo khó của gia đình vốn chỉ dựa vào từng buổi đi chợ chẻ hàu, chẻ hến của chị nay như tối sầm lại trong quẫn bách và u uất. Nước mắt của vợ chan lẫn nước mắt của chồng đau, con dại…

Chàng trai trẻ dành tuổi thanh xuân lo cho người già

Không phải giàu có, chàng trai trẻ Ngôn Đức Thắng chỉ với một tấm lòng, một suy nghĩ khác người đã viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình.

Ấm lòng nơi quán ăn từ thiện miễn phí giữa Sài Gòn

Tất bật, rôm rả, những nụ cười thân thiện, những phần cơm được phục vụ tận bàn… Cảm tưởng của không ít thực khách khi đến đây là cứ ngỡ mình đang bước vào một quán ăn chuyên nghiệp chứ không phải là quán từ thiện.

Bạn biết gì về ước mơ của trẻ cơ nhỡ?

Những đứa trẻ sinh ra bị bỏ rơi hay mồ côi đã bị cuộc đời đẩy đưa với nhiều biến cố, các em được đưa về những mái ấm, nhà mở để nuôi dưỡng ước mơ của mình... Những ước mơ của các em thật đơn giản, nhưng ít ai biết đằng sau những ước mơ ấy chính là cuộc đời, số phận của các em.

Co.op Food tiếp tục hỗ trợ cư dân sau vụ hỏa hoạn

Không chỉ cung cấp miễn phí cơm, bánh mì, nước uống, quần áo cho cư dân chung cư Carina sau vụ hỏa hoạn, hiện cửa hàng thực phẩm Co.op còn là đầu mối huy động nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết sau sự cố.

Chuyện về nhóm học sinh tự thành lập nhóm thiện nguyện

Mặc đồng phục trường, đeo cặp học sinh, cùng nhau đem quà đến trao cho các em nhỏ tại bệnh viện là hình ảnh đẹp của các em tại buổi thiện nguyện của nhóm HHSO.

Vợ chồng ông Paul, bà Điệp chật vật với cuộc sống trong căn chòi giữa Sài Gòn

Trong căn chòi tạm bợ được dựng tạm giữa đồng, có đôi vợ chồng già yếu hằng ngày phải cặm cụi trồng rau, cuốc đất để mưu sinh qua ngày. Dù tóc đã bạc, tuổi đã cao nhưng đôi vợ chồng vẫn không được hưởng sự an lạc khi về già. Nước mắt mặn chát của một đời xuôi ngược vẫn cứ chảy. Hoàn cảnh cô độc đáng thương lại còn gánh theo căn bệnh hoành hành nơi lồng ngực….

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.