Gặp lại người giúp xóa nợ ngân hàng cho bà chèo đò cứu 34 người tại Hà Tĩnh

Cách đây 22 năm, một chiếc thuyền chở 85 người vượt qua hồ Sông Rác (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để lên núi chặt củi không may bị chìm. Làm nghề chèo thuyền chở khách, bà Nguyễn Thị Hệ và con trai đã nhanh chóng bơi thuyền ra cứu được 34 người đưa vào bờ an toàn. Người dân sống gần đó cũng dùng thuyền nan chèo ra cứu thêm được 21 người. Vụ chìm thuyền này khiến 30 người đuối nước tử vong.

Đau lòng tình cảnh người mẹ ung thư giai đoạn cuối, con phải nghỉ học

Nằm sâu trong một con hẻm đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM có căn nhà che nắng che mưa cho một gia đình đang dần tắt hẳn những nụ cười. Người mẹ trẻ bị ung thư giai đoạn 3, không tiền chữa trị khiến con gái phải bỏ học, dang dở tương lai.

Cô gái trẻ bị bệnh phù chân voi hiếm gặp: Hết bệnh em sẽ đi làm

Tại khoa nhiễm B bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM có một cô gái trẻ mang trong mình căn bệnh phù chân voi. Một bên chân sưng to đè nén đến những mạch máu khiến em đau đớn như chết đi sống lại.

Group mạng xã hội OF.FB trao 50 triệu đồng hỗ trợ đến gia đình hiệp sĩ Nam

Sau cuộc chiến với nhóm trộm xe máy trên đường CMT8, TP.HCM, hai hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam, thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình đã tử nạn. Đồng cảm và chia sẻ với mất mát của gia đình các hiệp sĩ, đã có nhiều mạnh thường quân, nhóm trên mạng xã hội,… kêu gọi giúp đỡ các gia đình. Trong đó có Group mạng xã hội Facebook OF.FB.

Những bạn trẻ thức trắng đêm đem quà trao cho người nghèo

Đều đặn mỗi tháng một lần, nhóm CTXH Kết Nối của các bạn trẻ lứa 9X đã mang hàng ngàn phần ăn cho biết bao người vô gia cư trên khắp các nẻo đường Sài Gòn.

Gần 11 triệu đồng đến với các hoàn cảnh khó khăn

Báo điện tử Một Thế Giới đã viết bài kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân cho 4 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi các bài viết được đăng tải, nhiều mạnh thường quân đã đến tòa soạn cũng như gửi trực tiếp tiền ủng hộ vào tài khoản của báo. Ngoài ra, còn có các mạnh thường quân đến gửi trao trực tiếp cho các hoàn cảnh được báo nêu lên. Thay mặt cho những người được quý mạnh thường quân giúp đỡ, Báo điện tử Một Thế Giới xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng nhất đến các mạnh thường quân.

Người đẹp Doanh nhân trao quà cho người nghèo ở Cần Thơ

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 -Trần Huyền Nhung cùng Á hoàng - Ngô Anh Thư, đã trao 70 phần quà cho các hộ nghèo ở H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Trao niềm vui cho người nghèo miền sơn cước

Một ngôi nhà không chỉ là nơi cho những bữa ăn và giấc ngủ, mà còn là nơi trú ngụ của hy vọng, những kỷ niệm đẹp và an ninh an toàn cho con người.

Cà Mau: Trao tiền của Bộ GD-ĐT giúp giáo viên, học sinh bị hỏa hoạn

Sau vụ cháy khu nhà giáo viên, học sinh xảy ra tại H.U Minh (Cà Mau), Bộ GD-ĐT ủy quyền cho Sở GD-ĐT tỉnh trao số tiền 75 triệu đồng đến các gia đình bị nạn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.