Đài truyền Hình Đài Loan phát sóng tiếng Việt

Để phục vụ đông đảo người dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc), đài truyền hình PTS quyết định cung cấp bản tin tiếng Việt từ ngày 2.4.

Sau khiếu nại của thực tập sinh Việt Nam, Nhật ra lệnh cấm liên quan đến khu vực nhiễm xạ

Theo NHK, chính phủ Nhật Bản đã ra lệnh cấm các công ty sử dụng thực tập sinh người nước ngoài làm công việc khử nhiễm xạ tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự cố hạt nhân Fukushima năm 2011.

Phụ nữ gốc Việt đầu tiên trở thành nghị sĩ tại Úc

Ngày 22.2, bà Trương Hương đã thực hiện tuyên thệ để trở thành Thượng nghị sĩ của đảng Xanh trong Nghị viện Victoria, đại diện cho Western Metropolitan Region, thay bà Colleen Hartland mới về hưu.

VIDEO: Thủ tướng Justin Trudeau gửi lời chúc Tết cộng đồng người Việt tại Canada

Trong thông điệp bằng video ngắn do chính phủ Canada phát đi hôm 4.2, nhân dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam, Thủ tướng Justin Trudeau đã gửi lời chúc Tết và cám ơn cộng đồng người Việt vì những đóng góp của họ trong việc cùng xây dựng đất nước Canada phồn vinh thịnh vượng.

Tiệm bánh của người Việt ở Mỹ nhận giải James Beard

Hồi tháng 1 vừa qua, tiệm bánh Đông Phương (Dong Phuong Bakery) của người Việt ở New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) đã được Quỹ James Beard chọn trao giải thưởng James Beard có từ năm 1968.

Trong một tháng, Mỹ có thêm 4 đại biểu dân cử gốc Việt

Chỉ trong vòng một tháng, nước Mỹ có thêm bốn dân cử gốc Việt vừa thắng các cuộc bầu cử cấp tiểu bang và thành phố.

Chàng trai gốc Việt làm ảo thuật khiến cả thế giới kinh ngạc, trăm triệu lượt xem

Tờ Daily Mail của Anh đã chia sẻ clip ảo thuật đường phố của chàng trai gốc Việt có tên Paul Vũ khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Phía sau câu chuyện phụ nữ gốc Việt tại Mỹ có tỷ lệ ly hôn thấp nhất

Tỷ lệ người Mỹ gốc Việt ly hôn được xem là thấp nhất trong các cộng đồng cư dân tại Mỹ, nhưng không phải là do những gia đình trong cộng đồng này sống hạnh phúc hơn.

Đêm chạy cháy rừng của cô gái Việt ở California

Sống ở California, Mỹ 8 năm qua, Ngọc Lý chỉ thấy hình ảnh cháy rừng qua tivi. Cô không ngờ có ngày phải sơ tán khỏi nhà trong vụ cháy rừng nghiêm trọng nhất lịch sử bang.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.