Sản phụ tam thai ‘vượt cạn’ thành công

Chiều 18.4, Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ vừa phẫu thuật thành công 1 trường hợp tam thai vết mổ cũ vượt cạn “mẹ tròn con vuông”.

Bé gái xinh xắn xông đất Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ lúc giao thừa

Cùng với các bệnh viện chuyên khoa sản nhi trên cả nước, vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ cũng vui mừng chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018.

Cứu thành công một sản phụ mắc hội chứng Hellp rất nặng

Ngày 13.2, bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ cho biết, vừa cấp cứu thành công 1 sản phụ mắc hội chứng Hellp rất nặng.

Cứu sống cháu bé bị tắc mạch rốn trong bụng mẹ

Sáng 9.2, phía bệnh viện phụ sản TP.Cần Thơ cho biết, vừa giải phẫu cứu sống thành công 1 em bé bị tắc mạch rốn khi mẹ chưa chuyển dạ.

Đo được lực đạp của thai nhi trong bụng mẹ

Theo các kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of the Royal Society Interface, khoảng sau tuần thứ 18 của thai kỳ, phụ nữ mang thai bắt đầu cảm thấy những cử động của đứa con trong bụng.

Những em bé chào đời ngay đầu năm 2018

Cùng với các bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi trên cả nước, vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ cũng vui mừng đón những công dân nhí đầu tiên của năm 2018.

5 năm điều trị hiếm muộn mới thành công

2 bé gái có cân nặng 2,5 kg và 2,7 kg vừa cất tiếng khóc chào đời tại Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ, trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình chị L.T.N.H. (42 tuổi, Cần Thơ) sau 5 năm nỗ lực điều trị hiếm muộn, nhưng không thành công.

BV TƯ Huế: Thụ tinh trong ống nghiệm giúp 1.000 em bé chào đời

Sau 10 năm triển khai kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, đã có 1.000 em bé chào đời bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện T.Ư Huế.

Bố mẹ nên làm gì để giúp con ngủ ngon?

Giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của các bé. Một giấc ngủ ngon, ngủ sâu sẽ giúp các con vui vẻ, năng động trong ngày mới. Nhưng thật khó để các bé có thể tự dỗ mình đi vào giấc ngủ mà không quấy khóc. Vậy, bố mẹ nên làm gì để giúp các con lúc này?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.