ngày 22 tháng 08 năm 2017
Lý dịch
 

Trắc nghiệm độ tuổi 'tâm hồn' bạn chỉ qua một bức tranh

In bài viết
  Hãy nhìn bức tranh sau, bức ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, điều đó sẽ tiết lộ độ tuổi của tâm hồn bạn đó, theo trang Quiz231.

1. Cô gái đang nhảy múa

Nếu nhìn thấy hình cô gái đang nhảy múa, có nghĩa là độ tuổi tâm hồn bạn 10 tuổi

Bạn đáng yêu, lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng như một đứa trẻ vậy. Suy nghĩ tích cực và lạc quan, dám đương đầu với mọi việc. Sự vui tươi của bạn khiến người xung quanh vui lây. Ở bên bạn, họ được cười và thoải mái.

2. Kỵ sĩ mặc áo giáp

Nếu nhìn thấy hình kỵ sĩ mặc áo giáp đầu tiên, tuổi tâm hồn của bạn là 18.

Tâm hồn bạn đang ở trạng thái khá bận rộn, như một người trẻ đang dấn thân vào xã hội với rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bạn không lo lắng hay rối loạn, mà ngược lại mang tâm thế háo hức. Bạn xác định rõ "thất bại là mẹ của thành công" nên dù có vấp ngã thì cũng giúp bạn trưởng thành hơn. Tuy nhiên, chỉ ở bên ngoài, trong công việc, bạn luôn tạo vỏ bọc. Trong khi đó, chỉ khi ở bên người thân, bạn mới là con người thật của mình.

3. Ông già

Nếu thấy hình ông già đầu tiên thì tuổi tâm hồn của bạn là 28.

Tinh thần của bạn phẳng lặng như mùa thu. Bạn có sự từng trải, kinh nghiệm, suy nghĩ đủ chín chắn, sự nghiệp đi vào ổn định. Cách giải quyết vấn đề của bạn cũng trưởng thành, đáng tin cậy.

Một số người nhìn thấy bạn cứng nhắc, nhưng thực tế họ rất muốn có được lời khuyên từ bạn.

4. Hai người ôm nhau

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn thì tuổi tâm hồn của bạn là 40.

Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, cố chấp, tỏ ra mình là bề trên, trải đời. Chẳng mấy khi thấy được nụ cười thoải mái, khuôn mặt đáng yêu, hay lời nói hài hước của bạn. 

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?