ngày 28 tháng 06 năm 2017
Lý dịch
 

Trắc nghiệm độ tuổi 'tâm hồn' bạn chỉ qua một bức tranh

In bài viết
  Hãy nhìn bức tranh sau, bức ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, điều đó sẽ tiết lộ độ tuổi của tâm hồn bạn đó, theo trang Quiz231.

1. Cô gái đang nhảy múa

Nếu nhìn thấy hình cô gái đang nhảy múa, có nghĩa là độ tuổi tâm hồn bạn 10 tuổi

Bạn đáng yêu, lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng như một đứa trẻ vậy. Suy nghĩ tích cực và lạc quan, dám đương đầu với mọi việc. Sự vui tươi của bạn khiến người xung quanh vui lây. Ở bên bạn, họ được cười và thoải mái.

2. Kỵ sĩ mặc áo giáp

Nếu nhìn thấy hình kỵ sĩ mặc áo giáp đầu tiên, tuổi tâm hồn của bạn là 18.

Tâm hồn bạn đang ở trạng thái khá bận rộn, như một người trẻ đang dấn thân vào xã hội với rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bạn không lo lắng hay rối loạn, mà ngược lại mang tâm thế háo hức. Bạn xác định rõ "thất bại là mẹ của thành công" nên dù có vấp ngã thì cũng giúp bạn trưởng thành hơn. Tuy nhiên, chỉ ở bên ngoài, trong công việc, bạn luôn tạo vỏ bọc. Trong khi đó, chỉ khi ở bên người thân, bạn mới là con người thật của mình.

3. Ông già

Nếu thấy hình ông già đầu tiên thì tuổi tâm hồn của bạn là 28.

Tinh thần của bạn phẳng lặng như mùa thu. Bạn có sự từng trải, kinh nghiệm, suy nghĩ đủ chín chắn, sự nghiệp đi vào ổn định. Cách giải quyết vấn đề của bạn cũng trưởng thành, đáng tin cậy.

Một số người nhìn thấy bạn cứng nhắc, nhưng thực tế họ rất muốn có được lời khuyên từ bạn.

4. Hai người ôm nhau

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn thì tuổi tâm hồn của bạn là 40.

Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, cố chấp, tỏ ra mình là bề trên, trải đời. Chẳng mấy khi thấy được nụ cười thoải mái, khuôn mặt đáng yêu, hay lời nói hài hước của bạn. 

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Tuần rồi, các thông tin mà Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo TP.HCM khiến dư luận đồng tình. Bên cạnh thông tin về số phận sân golf Tân Sơn Nhất trên đất quốc phòng “trong lòng” sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được cân nhắc vì trên cơ sở “ưu tiên phát triển hàng không, phát triển kinh tế - xã hội”, hai thông tin khác liên quan đến hai vấn đề lớn khác, mở ra khả năng phân bổ lại nguồn lực và sắp xếp lại quản trị quốc gia.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.