ngày 15 tháng 12 năm 2017
Lý dịch
 

Trắc nghiệm độ tuổi 'tâm hồn' bạn chỉ qua một bức tranh

In bài viết
  Hãy nhìn bức tranh sau, bức ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, điều đó sẽ tiết lộ độ tuổi của tâm hồn bạn đó, theo trang Quiz231.

1. Cô gái đang nhảy múa

Nếu nhìn thấy hình cô gái đang nhảy múa, có nghĩa là độ tuổi tâm hồn bạn 10 tuổi

Bạn đáng yêu, lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng như một đứa trẻ vậy. Suy nghĩ tích cực và lạc quan, dám đương đầu với mọi việc. Sự vui tươi của bạn khiến người xung quanh vui lây. Ở bên bạn, họ được cười và thoải mái.

2. Kỵ sĩ mặc áo giáp

Nếu nhìn thấy hình kỵ sĩ mặc áo giáp đầu tiên, tuổi tâm hồn của bạn là 18.

Tâm hồn bạn đang ở trạng thái khá bận rộn, như một người trẻ đang dấn thân vào xã hội với rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bạn không lo lắng hay rối loạn, mà ngược lại mang tâm thế háo hức. Bạn xác định rõ "thất bại là mẹ của thành công" nên dù có vấp ngã thì cũng giúp bạn trưởng thành hơn. Tuy nhiên, chỉ ở bên ngoài, trong công việc, bạn luôn tạo vỏ bọc. Trong khi đó, chỉ khi ở bên người thân, bạn mới là con người thật của mình.

3. Ông già

Nếu thấy hình ông già đầu tiên thì tuổi tâm hồn của bạn là 28.

Tinh thần của bạn phẳng lặng như mùa thu. Bạn có sự từng trải, kinh nghiệm, suy nghĩ đủ chín chắn, sự nghiệp đi vào ổn định. Cách giải quyết vấn đề của bạn cũng trưởng thành, đáng tin cậy.

Một số người nhìn thấy bạn cứng nhắc, nhưng thực tế họ rất muốn có được lời khuyên từ bạn.

4. Hai người ôm nhau

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn thì tuổi tâm hồn của bạn là 40.

Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, cố chấp, tỏ ra mình là bề trên, trải đời. Chẳng mấy khi thấy được nụ cười thoải mái, khuôn mặt đáng yêu, hay lời nói hài hước của bạn. 

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?