ngày 28 tháng 06 năm 2017
Lý dịch
 

Nhân tướng học: Xem đường tài lộc qua hình tướng mũi và đường chỉ tay

In bài viết
Hình mang tính minh họa
  Tài lộc là chuyện lớn trong đời nên ai cũng quan tâm. Cung tài lộc có trên mặt và trong lòng bàn tay nên xem về tài lộc phải xét kỹ cả mặt và tay.

>>Đường chỉ tay Tâm huyết tiết lộ dục vọng của con người

Mũi là cung tài lộc. Người có sống mũi thẳng, sáng, không gồ ghề, không có ngấn và dài là cung tài lộc tốt. Người này sẽ giàu có. Sống mũi của GS Trần Quang Quyến cũng thẳng nhưng không dài, chỉ chạm đến ngang mắt thôi. Đường thái dương trong bàn tay của ông cũng ngắn, vì thế khi xem cho Trần Quang Quyến, cụ Ngô Hùng Diễn phán rằng: “Anh không giàu, cũng chẳng nghèo, chỉ đủ sống phong lưu thôi”.

Người có sống mũi thẳng dài vượt ấn đường là đại phú. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường. Ấn đường là vùng thịt giữa 2 hàng lông mày. Người có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường rất ít. Mũi cũng là cung thổ, liên quan đến đất cát. Mũi đẹp là cung điền trạch vượng. Xem Phạm Nhật Vượng kinh doanh nhà đất đủ biết cung tài lộc và cung điền trạch của ông đẹp tới mức nào. Nhưng xem mũi thấy đẹp còn phải xem đường thái dương và các gò trong lòng bàn tay. Nếu thấy mũi đẹp mà đường thái dương ngắn, 2 gò dưới ngón út và ngón áp út không đầy, không sáng thì cũng không phải là người có cung tài lộc đẹp. Cái mũi đẹp trong trường hợp này có thể nhờ dao kéo tạo nên.

>>Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

Đầu mũi bật (hình 1) cũng là tướng giàu có dễ dàng. GS Trần Quang Quyến gọi đây là số nhảy sào, bật 1 phát lên cao. Nên cộng tác làm ăn với người mũi bật. Mũi bật được ví như đi xe tứ mã. Khi nào gặp bí thì vận tốt lại tới ngay, không bao giờ cơ nhỡ về tiền bạc. Người đầu mũi bật thì đường thái dương dù ngắn cũng rất thẳng. Nếu mu bàn tay trắng hơn da mặt thì tiền bạc lúc nào cũng dư dật.

Mũi dài thẳng, trông như túi mật treo ngược là tướng đại phú giàu nhất nhì thiên hạ.(ảnh 2)

Nhưng mũi dài, thẳng mà gồ ghề là bất ổn. Người này thành bại thất thường, kinh doanh như đánh bạc, khi thì thắng lớn, khi thì cháy túi (xem hình 3).

Nếu thấy người có mũi gồ ghề thì phải xem bàn tay để nhận xét cho chính xác. Nếu đường thái dương thẳng, các gò trong lòng bàn tay đầy và sáng thì người này không bị thành bại thất thường trong kinh doanh, nhất là kinh doanh về địa ốc. Sống mũi gồ ghề trong trường hợp này chỉ ảnh hưởng đến đường nhân duyên. Với đàn bà, chẳng cần sống mũi phải gồ ghề, chỉ cần màu sắc loang lổ từng khoang trên sống mũi hoặc 2 bên mũi thịt lồi lõm cũng đủ nhân duyên truân chuyên suốt đời rồi.

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong tướng pháp là tâm nuôi tướng và tâm diệt tướng. Nhiều tội phạm kinh tế đang thụ án trong các trại giam có cung tài lộc khá đẹp. Và Kiên đầu đen là 1 thí dụ. Gọi là Kiên đầu đen là để phân biệt với Kiên đầu bạc.

Năm 34 tuổi, Kiên đầu đen đã nuôi hơn 300 công nhân và có trong tay hàng trăm tỷ đồng. Anh kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Đây là 1 lĩnh vực nhạy cảm vì hay động tới long mạch và phần âm. Khi khởi công 1 dự án, máy xúc của Kiên đã múc lên 8 cái tiểu sành, có hài cốt bên trong.

Đúng ra Kiên phải tổ chức hương khói tử tế, tìm đất an táng những bộ hài cốt này và làm lễ cầu siêu hẳn hoi. Nhưng vì nghĩ đây là mộ vô thừa nhận nên Kiên đã cho chở ra đổ ngoài sông Hồng. Việc kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn từ đó. Kinh doanh thua lỗ khiến Kiên nhiều khi như phát điên.

Giờ thì anh đã ở trong trại tạm giam 5 năm rồi. Các cơ quan tố tụng đang chờ gia đình khắc phục hậu quả đến đâu để quyết định bản án dành cho Kiên. Có một ông chủ 1 tập đoàn xây dựng nổi tiếng ở Hà Nội cũng đã làm 1 việc thất đức giống như Kiên đầu đen và sau đó thì chết bất đắc kỳ tử. Đó là tâm diệt tướng. 

Theo Khánh Hoàng/ Giadinh.net

>>Xem tướng người qua cử chỉ thói quen giao tiếp hằng ngày

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Tuần rồi, các thông tin mà Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo TP.HCM khiến dư luận đồng tình. Bên cạnh thông tin về số phận sân golf Tân Sơn Nhất trên đất quốc phòng “trong lòng” sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được cân nhắc vì trên cơ sở “ưu tiên phát triển hàng không, phát triển kinh tế - xã hội”, hai thông tin khác liên quan đến hai vấn đề lớn khác, mở ra khả năng phân bổ lại nguồn lực và sắp xếp lại quản trị quốc gia.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.