ngày 22 tháng 08 năm 2017
Lý dịch
 

Nhân tướng học: Xem đường tài lộc qua hình tướng mũi và đường chỉ tay

In bài viết
Hình mang tính minh họa
  Tài lộc là chuyện lớn trong đời nên ai cũng quan tâm. Cung tài lộc có trên mặt và trong lòng bàn tay nên xem về tài lộc phải xét kỹ cả mặt và tay.

>>Đường chỉ tay Tâm huyết tiết lộ dục vọng của con người

Mũi là cung tài lộc. Người có sống mũi thẳng, sáng, không gồ ghề, không có ngấn và dài là cung tài lộc tốt. Người này sẽ giàu có. Sống mũi của GS Trần Quang Quyến cũng thẳng nhưng không dài, chỉ chạm đến ngang mắt thôi. Đường thái dương trong bàn tay của ông cũng ngắn, vì thế khi xem cho Trần Quang Quyến, cụ Ngô Hùng Diễn phán rằng: “Anh không giàu, cũng chẳng nghèo, chỉ đủ sống phong lưu thôi”.

Người có sống mũi thẳng dài vượt ấn đường là đại phú. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường. Ấn đường là vùng thịt giữa 2 hàng lông mày. Người có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường rất ít. Mũi cũng là cung thổ, liên quan đến đất cát. Mũi đẹp là cung điền trạch vượng. Xem Phạm Nhật Vượng kinh doanh nhà đất đủ biết cung tài lộc và cung điền trạch của ông đẹp tới mức nào. Nhưng xem mũi thấy đẹp còn phải xem đường thái dương và các gò trong lòng bàn tay. Nếu thấy mũi đẹp mà đường thái dương ngắn, 2 gò dưới ngón út và ngón áp út không đầy, không sáng thì cũng không phải là người có cung tài lộc đẹp. Cái mũi đẹp trong trường hợp này có thể nhờ dao kéo tạo nên.

>>Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

Đầu mũi bật (hình 1) cũng là tướng giàu có dễ dàng. GS Trần Quang Quyến gọi đây là số nhảy sào, bật 1 phát lên cao. Nên cộng tác làm ăn với người mũi bật. Mũi bật được ví như đi xe tứ mã. Khi nào gặp bí thì vận tốt lại tới ngay, không bao giờ cơ nhỡ về tiền bạc. Người đầu mũi bật thì đường thái dương dù ngắn cũng rất thẳng. Nếu mu bàn tay trắng hơn da mặt thì tiền bạc lúc nào cũng dư dật.

Mũi dài thẳng, trông như túi mật treo ngược là tướng đại phú giàu nhất nhì thiên hạ.(ảnh 2)

Nhưng mũi dài, thẳng mà gồ ghề là bất ổn. Người này thành bại thất thường, kinh doanh như đánh bạc, khi thì thắng lớn, khi thì cháy túi (xem hình 3).

Nếu thấy người có mũi gồ ghề thì phải xem bàn tay để nhận xét cho chính xác. Nếu đường thái dương thẳng, các gò trong lòng bàn tay đầy và sáng thì người này không bị thành bại thất thường trong kinh doanh, nhất là kinh doanh về địa ốc. Sống mũi gồ ghề trong trường hợp này chỉ ảnh hưởng đến đường nhân duyên. Với đàn bà, chẳng cần sống mũi phải gồ ghề, chỉ cần màu sắc loang lổ từng khoang trên sống mũi hoặc 2 bên mũi thịt lồi lõm cũng đủ nhân duyên truân chuyên suốt đời rồi.

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong tướng pháp là tâm nuôi tướng và tâm diệt tướng. Nhiều tội phạm kinh tế đang thụ án trong các trại giam có cung tài lộc khá đẹp. Và Kiên đầu đen là 1 thí dụ. Gọi là Kiên đầu đen là để phân biệt với Kiên đầu bạc.

Năm 34 tuổi, Kiên đầu đen đã nuôi hơn 300 công nhân và có trong tay hàng trăm tỷ đồng. Anh kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Đây là 1 lĩnh vực nhạy cảm vì hay động tới long mạch và phần âm. Khi khởi công 1 dự án, máy xúc của Kiên đã múc lên 8 cái tiểu sành, có hài cốt bên trong.

Đúng ra Kiên phải tổ chức hương khói tử tế, tìm đất an táng những bộ hài cốt này và làm lễ cầu siêu hẳn hoi. Nhưng vì nghĩ đây là mộ vô thừa nhận nên Kiên đã cho chở ra đổ ngoài sông Hồng. Việc kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn từ đó. Kinh doanh thua lỗ khiến Kiên nhiều khi như phát điên.

Giờ thì anh đã ở trong trại tạm giam 5 năm rồi. Các cơ quan tố tụng đang chờ gia đình khắc phục hậu quả đến đâu để quyết định bản án dành cho Kiên. Có một ông chủ 1 tập đoàn xây dựng nổi tiếng ở Hà Nội cũng đã làm 1 việc thất đức giống như Kiên đầu đen và sau đó thì chết bất đắc kỳ tử. Đó là tâm diệt tướng. 

Theo Khánh Hoàng/ Giadinh.net

>>Xem tướng người qua cử chỉ thói quen giao tiếp hằng ngày

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?