ngày 15 tháng 12 năm 2017
Lý dịch
 

Nhân tướng học: Xem đường tài lộc qua hình tướng mũi và đường chỉ tay

In bài viết
Hình mang tính minh họa
  Tài lộc là chuyện lớn trong đời nên ai cũng quan tâm. Cung tài lộc có trên mặt và trong lòng bàn tay nên xem về tài lộc phải xét kỹ cả mặt và tay.

>>Đường chỉ tay Tâm huyết tiết lộ dục vọng của con người

Mũi là cung tài lộc. Người có sống mũi thẳng, sáng, không gồ ghề, không có ngấn và dài là cung tài lộc tốt. Người này sẽ giàu có. Sống mũi của GS Trần Quang Quyến cũng thẳng nhưng không dài, chỉ chạm đến ngang mắt thôi. Đường thái dương trong bàn tay của ông cũng ngắn, vì thế khi xem cho Trần Quang Quyến, cụ Ngô Hùng Diễn phán rằng: “Anh không giàu, cũng chẳng nghèo, chỉ đủ sống phong lưu thôi”.

Người có sống mũi thẳng dài vượt ấn đường là đại phú. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường. Ấn đường là vùng thịt giữa 2 hàng lông mày. Người có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường rất ít. Mũi cũng là cung thổ, liên quan đến đất cát. Mũi đẹp là cung điền trạch vượng. Xem Phạm Nhật Vượng kinh doanh nhà đất đủ biết cung tài lộc và cung điền trạch của ông đẹp tới mức nào. Nhưng xem mũi thấy đẹp còn phải xem đường thái dương và các gò trong lòng bàn tay. Nếu thấy mũi đẹp mà đường thái dương ngắn, 2 gò dưới ngón út và ngón áp út không đầy, không sáng thì cũng không phải là người có cung tài lộc đẹp. Cái mũi đẹp trong trường hợp này có thể nhờ dao kéo tạo nên.

>>Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

Đầu mũi bật (hình 1) cũng là tướng giàu có dễ dàng. GS Trần Quang Quyến gọi đây là số nhảy sào, bật 1 phát lên cao. Nên cộng tác làm ăn với người mũi bật. Mũi bật được ví như đi xe tứ mã. Khi nào gặp bí thì vận tốt lại tới ngay, không bao giờ cơ nhỡ về tiền bạc. Người đầu mũi bật thì đường thái dương dù ngắn cũng rất thẳng. Nếu mu bàn tay trắng hơn da mặt thì tiền bạc lúc nào cũng dư dật.

Mũi dài thẳng, trông như túi mật treo ngược là tướng đại phú giàu nhất nhì thiên hạ.(ảnh 2)

Nhưng mũi dài, thẳng mà gồ ghề là bất ổn. Người này thành bại thất thường, kinh doanh như đánh bạc, khi thì thắng lớn, khi thì cháy túi (xem hình 3).

Nếu thấy người có mũi gồ ghề thì phải xem bàn tay để nhận xét cho chính xác. Nếu đường thái dương thẳng, các gò trong lòng bàn tay đầy và sáng thì người này không bị thành bại thất thường trong kinh doanh, nhất là kinh doanh về địa ốc. Sống mũi gồ ghề trong trường hợp này chỉ ảnh hưởng đến đường nhân duyên. Với đàn bà, chẳng cần sống mũi phải gồ ghề, chỉ cần màu sắc loang lổ từng khoang trên sống mũi hoặc 2 bên mũi thịt lồi lõm cũng đủ nhân duyên truân chuyên suốt đời rồi.

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong tướng pháp là tâm nuôi tướng và tâm diệt tướng. Nhiều tội phạm kinh tế đang thụ án trong các trại giam có cung tài lộc khá đẹp. Và Kiên đầu đen là 1 thí dụ. Gọi là Kiên đầu đen là để phân biệt với Kiên đầu bạc.

Năm 34 tuổi, Kiên đầu đen đã nuôi hơn 300 công nhân và có trong tay hàng trăm tỷ đồng. Anh kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Đây là 1 lĩnh vực nhạy cảm vì hay động tới long mạch và phần âm. Khi khởi công 1 dự án, máy xúc của Kiên đã múc lên 8 cái tiểu sành, có hài cốt bên trong.

Đúng ra Kiên phải tổ chức hương khói tử tế, tìm đất an táng những bộ hài cốt này và làm lễ cầu siêu hẳn hoi. Nhưng vì nghĩ đây là mộ vô thừa nhận nên Kiên đã cho chở ra đổ ngoài sông Hồng. Việc kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn từ đó. Kinh doanh thua lỗ khiến Kiên nhiều khi như phát điên.

Giờ thì anh đã ở trong trại tạm giam 5 năm rồi. Các cơ quan tố tụng đang chờ gia đình khắc phục hậu quả đến đâu để quyết định bản án dành cho Kiên. Có một ông chủ 1 tập đoàn xây dựng nổi tiếng ở Hà Nội cũng đã làm 1 việc thất đức giống như Kiên đầu đen và sau đó thì chết bất đắc kỳ tử. Đó là tâm diệt tướng. 

Theo Khánh Hoàng/ Giadinh.net

>>Xem tướng người qua cử chỉ thói quen giao tiếp hằng ngày

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?