ngày 12 tháng 12 năm 2017
Lý dịch
 

Nhân tướng học: Tướng số đàn ông ảnh hưởng đến hôn nhân như thế nào?

In bài viết
  Hôn nhân là việc quan trọng nhất trong cuộc đời. Lấy vợ, lấy chồng phải hợp tướng số, hợp thì thành công, không hợp thì thất bại.

Trường hợp có kỳ duyên

Có kỳ duyên ắt có kỳ danh. Trên cung công danh ở giữa trán có gò bán nguyệt thì có nhân duyên với người sẽ giúp ích cho công danh của mình 1 cách đặc biệt. Nhưng người nữ cũng có gò bán nguyệt nhưng nằm ngược lại để bổ túc đủ 1 vòng tròn. Đây là kỳ duyên, không do mình chọn lựa được. Sự giúp đỡ của vợ là những cái mà thế lực tiền tài không mua được (Hình 1 và 2).

Nếu người đàn ông có hình bán nguyệt ở trán và vợ cũng có hình bán nguyệt ngược lại ở trán thì cũng là trường hợp kỳ duyên (hình 3).

Nếu trán người đàn ông có hình tròn giáp với mép tóc trán mà người vợ cũng có 1 hình tròn ngược lại thì cũng là trường hợp kỳ duyên (hình 4 và 5).

Các trường hợp kỳ duyên đều thành đạt lớn, chồng có thể làm tới Tổng thống. Công danh của cặp vợ chồng này rất tốt, nhưng đúng số rồi mà bỏ nhau thì sẽ chết hoặc trắng tay. Những trường hợp có kỳ duyên thường rất ít.

Vợ chồng truyền tinh

Cung tình duyên, tức là vùng thịt dưới lông mày có các vòng tròn mắc vào nhau hoặc lồng vào nhau thì gọi là vợ chồng truyền tinh (hình 6).

Các vòng này gọi là vòng âm dương. Có vòng âm dương trên cung tình duyên được gọi là nhân duyên đại sự. Có nhân duyên đại sự thì cả vợ và chồng đều làm nên việc lớn. Ở với nhau được thì về sau sẽ rất khá. Nếu bỏ nhau thì cả hai sẽ chết hoặc bại sản. Cung tình duyên mà có khuyết bầu dục hoặc tam giác, hoặc màu sắc ám hãm thì khó mà không bỏ nhau. Vợ chồng truyền tinh thì truyền cả may lẫn rủi. Hai vợ chồng mà cùng khắc con thì sẽ chết toàn gia. Vợ chồng truyền tinh là đúng số. Hai vợ chồng phải sống với nhau thật chung thủy mới khá được.

Trường hợp vợ giải họa cho chồng

Một người đàn ông tướng khô gầy. Lẽ ra anh ta phải lấy 1 người vợ hơi mập 1 chút mới đúng tướng số. Nhưng vợ anh ta cũng khô gầy, như vậy là khắc tướng. Trong bàn tay người chồng, đường sinh mệnh bị đứt lìa ở đoạn cuối khoảng gần 50 tuổi. Theo tướng pháp thì người đàn ông này phải chết vào năm 47 tuổi. Nhưng khi ông chồng 45 tuổi, bà vợ bỗng béo lên mà béo rất nhanh, 3 năm tăng 17kg. Đó là vợ đã đổi tướng để giải họa cho chồng. Hai người này đã sống được trên 80 tuổi.

Đàn ông trán sắc

Bài trước ta đã nói đàn bà trán sắc. Đàn ông trán sắc thì thông minh nhưng long đong, làm việc gì cũng chật vật lắm mới thành công. Nếu trán sắc mà mặt lại bóng thì 1 tấc đất cắm dùi cũng không có, sống vô gia cư, chết vô địa táng.

Tướng có đàn bà giúp

Cung tình duyên không đầy nhưng có gò vuông hoặc tròn là số có vợ hoặc nhân tình hợp tác để làm nên sự nghiệp. Chưa có đàn bà giúp sức thì chưa thể thành công được. Nếu cung nam nữ không có gò tròn hoặc vuông nhưng có những hạt như hạt cam thì lấy được vợ giàu chứ vợ chẳng giúp gì được về công danh cả. Nếu đường tình duyên bị gò hoặc sơn căn gò và mỏng thì cơ khổ vì vợ, đây không phải vì vợ lăng loàn nhưng vợ đối với người ngoài thì rất tốt còn đối với chồng thì rất khó chịu, lúc nào cũng đay nghiến chồng.

Gò tròn hoặc vuông ở cung nam nữ, tức là phía trên lông mày phải sáng nếu màu sắc ám hãm thì gia đình luôn lục đục (hình 7).

Vợ chồng hay vặc nhau nhưng không bỏ nhau. Nếu đường hôn nhân hướng về đường tâm huyết thì chắc chắn là bỏ nhau.

Lông mày cụt

Đàn ông có lông mày cụt thường có hạn khi công danh tới. Hạn chỉ gỡ được do chính tướng người vợ, nếu vợ có phúc tướng. Thường chỉ người này lấy vợ muộn. Nếu lấy người vợ vượng quá, nghĩa là cung tài lộc vượng, cung mệnh vượng, đường sinh mệnh trong lòng bàn tay đậm thẳng và đỏ thì bất đắc kỳ tử. Nếu vợ có mặt vuông, mình vuông, bàn tay vuông, bàn chân vuông thì vào các năm vợ hoặc chồng 37 và 43 tuổi thì không nên giao hợp và ngủ chung vào các ngày 1, 3, 5, 7, 11, 13, 15, 17, 21, 23, 25, 27. Nếu không kiêng thì sẽ chết trên bụng vợ. Nếu vợ có tướng sát như trên mà vào năm hạn bị mất tiền hoặc bị bạn bè phản thì hạn sát chồng sẽ giảm đi gần hết. Nếu vợ có tướng sát mà cưới xin trục trặc thì giảm sát đi nhiều lắm. Thí dụ định cưới rồi lại thôi, rồi lại định rồi lại thôi. Cuối cùng đám cưới được tổ chức nhưng nên ăn cỗ chay. Nếu ăn ở hiền lành thì hạnh phúc được khoảng 25 năm.

Tướng bị mọc sừng

Nếu 2 bên má bị lép thì dễ bị vợ cắm sừng. Nếu ở má có gò vuông màu sắc sáng sủa thì có hy vọng giữ được gia đình, vợ ngoại tình nhưng không xách váy chạy theo người tình mà ở lại xin lỗi chồng và chí thú nuôi con. Tôi đã gặp 1 người đàn ông có tướng này. Vợ yêu 1 khách du lịch người Mỹ. Chồng đau khổ không làm ăn gì được. Anh chồng muốn ly di vợ nhưng lại thương các con. Rồi người vợ quỳ xin lỗi chồng và chí thú nuôi con. Tuy vậy tình cảm vợ chồng thế là hỏng rồi.

Đàn ông mệnh mỏng má tát

Đàn ông mà ấn đường xẹp, tối, 2 má cũng xẹp là mệnh mỏng thì nên lấy vợ là đàn bà góa hay đã ly dị, nếu thấy cung nam nữ màu xám thì tốt nhất là nên lấy bà góa. Nếu lấy gái tân thì chắc chắn vợ sẽ ngoại tình, có khi vợ còn xách váy chạy theo người tình.

Theo Nhật Khánh/Giadinh.net

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.