ngày 17 tháng 12 năm 2017
Lý dịch
 

Nhân tướng học: Tướng đàn bà chồng mê, chồng chán và chuyện chăn gối

In bài viết
  Đàn bà mặt trông buồn như khóc, nhưng mắt có chiều sâu thăm thẳm thì chuyện chăn gối vô cùng đặc biệt, chồng mê mệt, một bước không muốn rời.

Tướng chồng mê, chồng chán

Đàn bà mặt trông buồn như khóc, nhưng mắt có chiều sâu thăm thẳm thì chuyện chăn gối vô cùng đặc biệt, chồng mê mệt, 1 bước không muốn rời. Nếu mặt trông phèn phẹt thì chồng chán, không thèm ngó ngàng tới và thể nào chồng cũng ăn vụng.

Đàn ông gót chân đỏ như son hoặc lòng bàn tay đỏ như son thì tốt. Nhưng đàn bà có tướng này là người có máu giang hồ, thích phiêu bạt nay đây mai đó, chồng con không được nhờ cậy gì và thế nào cũng ly hôn.

Đàn bà vô cùng sát

Đàn ông nếu mặt vuông, mình vuông, bàn tay bàn chân vuông là tướng anh hùng cái thế, làm đến vua chúa. Nhưng đàn bà có tướng này là vô cùng sát. Người có tướng này phải lấy chồng cực quý, có công danh lớn, nếu không thì chồng sẽ chết sớm. Nếu làm lẽ 1 người thành đạt và nhiều tuổi hơn mình 12 tuổi trở lên thì mới yên ổn. Người này tung hoành như nam giới, tính tình khô khan.

Tướng mỹ nhân kế

Xếp hạng về ái ân thì đùi ếch thua đùi thẳng, đùi thẳng thua bụng lép mà rộng, bụng lép mà rộng thua cổ nhỏ lưng vồng chữ S. Đàn bà eo nhỏ lưng vồng chữ S thường được chọn làm mỹ nhân kế. Tây Thi ngày xưa có tướng này.

Tướng đa dâm

Cằm tròn, không kể ngắn hay dài, mắt chớp khoan thai, trước khi mắt khép lại thì ánh mắt lóe ra theo viền mắt dưới, khi nói chuyện mắt thường nhìn xuống, cúi mặt, đó là tướng đa dâm. Bộ tướng đa dâm thứ hai thì mắt chớp chậm rãi như buồn ngủ, dáng điệu lúc nào có vẻ như lúc nào cũng mệt mỏi.

Đàn bà chồng hờ hững

Cung nam nữ 1 bên đen, 1 bên trắng thì có chồng cũng như không (hình 12).

Chồng không bao giờ ngó ngàng tới, cả ngủ chung cũng hiếm hoi và nhiều khả năng không có con với chồng mà có con với người khác.

Gái trinh

Con gái còn trinh thì mắt trông như nụ hoa, nụ lá, vẻ ngây thơ. Cứ nhìn mắt bé gái thì biết trong như thế nào và đó là mắt gái trinh. Có người có màng trinh đặc biệt, không bao giờ bị rách, hay nói đúng hơn là rách rồi liền lại ngay. Cô Yến - người từng gieo họa cho Lương Quốc Dũng có tướng này. Cô này không phải là gái trinh vì mắt không trong như mắt trẻ thơ, nhưng Lương Quốc Dũng lại không biết và cứ nghĩ là gái trinh.

Đàn bà tóc bò liếm

Chân tóc ở trán hất ngược lên là tóc bò liếm. Đây là người truân chuyên, thuộc bộ đào hoa phạm chủ, nếu da trán mỏng thì sống dễ dãi buông thả, nhiều khi như con điếm và cũng có thể làm điếm.

Thù địch của đàn bà

Trên mặt có khuyết bầu dục bất kỳ ở đâu cũng đều có kẻ thù địch. Nếu khuyết bầu dục nổi lên ở cung nam nữ thì thù địch là người khác phái. Khuyết bầu dục nổi lên ở cung mệnh, cung nô bộc, má thì thù địch cùng phái hay khác phái tùy theo cung nam nữ. Sẽ là cùng phái nếu cung nam nữ khuyết hãm, sẽ là người cùng phái nếu cung nam nữ nếu cung nam nữ đầy đặn, sáng sủa.

Đàn bà trán sắc

Mét tóc giáp với trán ngay ngắn như vạch chỉ, sắc cạnh, không có tóc con, đó là đàn bà trán sắc. Nếu mép tóc trông mờ mờ là tướng cô độc. Nếu mép tóc trông sắc cạnh thì không chồng, không con, nếu có chồng con thì chồng con cũng chết. Nhưng mép tóc sắc cạnh, nếu da trán thì lấy chồng cỡ vua chúa hoặc lấy người ngoại quốc loại tỷ phú. Mép tóc sắc cạnh nếu trán bóng thì dù trắng hay đen đều lấy chồng ngoại quốc. Người này nên làm vợ bé hoặc lấy chồng ngoại quốc, hoặc lấy chồng hơn nhiều tuổi, nhưng vào các năm 31, 33, 37 tuổi vẫn nên tránh ngủ chung, nếu không chồng sẽ chết trên bụng vợ. Mép tóc sắc cạnh, nếu da trán mỏng thì thông minh nhưng dễ thành gái giang hồ.

Đàn bà nhân duyên cơ khổ

Khi cười thấy 1 vùng bao quanh 2 mắt, phần trên của sống mũi và ấn đường nhăn nheo vò nát thì nhân duyên khốn khổ (hình 13).

Vùng này hứng với hạn tuổi 25-41 tuổi. Nếu có mắt đẹp hoặc phía ngoài vùng bị vò nát, màu sắc sáng sủa thì hạn khổ sẽ hết sau năm 41 tuổi. Nếu cằm và miệng cùng trông nhẹ, mỏng, mềm mại thì không đến nỗi phải ở góa hoặc phải ly dị. Nếu cằm hoặc miệng hoặc cả hai mà cùng trông nặng và dày thì phải ở góa hoặc ly dị. Đàn ông nếu trót lấy phải người có tướng này thì nên ly dị sớm, nếu không sẽ chết. Nếu người có tướng này mà mũi da sát xương thì đời sống vợ chồng cơ khổ. Cặp vợ chồng này thì vợ lăng loàn, còn chồng hèn hạ.

Theo Nhật Khánh/Giadinh.net

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.