ngày 22 tháng 08 năm 2017
Lý dịch
 

Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

In bài viết
Nhà tiên tri Vanga.
  Khi căng thẳng tăng giữa Mỹ và Triều Tiên, nhiều người tin rằng, nhà tiên tri mù Baba Vanga có thể đã báo trước một cuộc chiến tranh toàn cầu thảm khốc.

Nhà tiên tri Vanga, người Bungaria- người qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85 - được biết đến như là "Nostradamus của Balkans".

Bà được tôn kính ở Nga vì tỷ lệ thành công 85% khi nói về tương lai - với hàng triệu người bị thuyết phục rằng bà có khả năng siêu phàm.

Trước khi chết, nhà tiên tri đã đưa ra một lời tiên đoán lạnh người về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3.

Một trong những dự đoán ớn lạnh của bà Vanga được tờ Mirro của Anh đăng tải ngày 21.4 nói rằng: "Mọi người sẽ đặt hy vọng của mình vào ông ta để kết thúc nó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; Ông ta sẽ đưa đất nước đi xuống và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang”.

Một số người cho rằng các tài liệu tham khảo về "Bắc và Nam" mà bà Vanga nói đến có thể có nghĩa là hai miền Nam-Bắc Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên gia tăng trong những ngày vừa qua.

Cùng với nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus, bà Vanga cũng từng tiên đoán, chiến tranh nóng sẽ nổ ra trong năm 2017.

Trang mạng news.com.au ngày 21.4 cũng dẫn dự đoán của nhà thần học Horacio Villegas đã dự đoán thời điểm nổ ra Thế chiến III sẽ là ngày 13.5 tới.

Theo ông Villegas, chiến tranh sẽ được Tổng thống Mỹ Donald Trump khơi mào vào ngày 13.5 tới, đúng ngày kỷ niệm sự xuất hiện của Đức Mẹ ở ngôi làng Fatima, Bồ Đào Nha, năm 1917. Cuộc xung đột quốc tế sau đó sẽ tàn phá thế giới trong 6 tháng, vì lần cuối cùng Đức Mẹ được cho là đã xuất hiện trong làng là vào ngày 13.10.1917, với câu nói: "Chiến tranh sắp kết thúc, và những người lính sẽ trở về nhà".

Ông Villegas cho rằng, thế giới sẽ được kích hoạt bước đầu bằng một "lá cờ giả", với những xung đột đang nổi lên từ ngày 13.4 đến ngày 13.5, mà sẽ là ở Syria và Triều Tiên.

Khi căng thẳng Triều Tiên đang lên đến đỉnh điểm trong những ngày qua, tiên đoán của bà Vanga lại được người ta nhắc đến, khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Một số người bày tỏ rằng, bà Vanga từng tiên đoán về những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra trong năm 2016, nhưng cuối cùng những tiên đoán đó sai.

Theo Dân Việt

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?