ngày 15 tháng 12 năm 2017
Lý dịch
 

Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

In bài viết
Nhà tiên tri Vanga.
  Khi căng thẳng tăng giữa Mỹ và Triều Tiên, nhiều người tin rằng, nhà tiên tri mù Baba Vanga có thể đã báo trước một cuộc chiến tranh toàn cầu thảm khốc.

Nhà tiên tri Vanga, người Bungaria- người qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85 - được biết đến như là "Nostradamus của Balkans".

Bà được tôn kính ở Nga vì tỷ lệ thành công 85% khi nói về tương lai - với hàng triệu người bị thuyết phục rằng bà có khả năng siêu phàm.

Trước khi chết, nhà tiên tri đã đưa ra một lời tiên đoán lạnh người về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3.

Một trong những dự đoán ớn lạnh của bà Vanga được tờ Mirro của Anh đăng tải ngày 21.4 nói rằng: "Mọi người sẽ đặt hy vọng của mình vào ông ta để kết thúc nó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; Ông ta sẽ đưa đất nước đi xuống và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang”.

Một số người cho rằng các tài liệu tham khảo về "Bắc và Nam" mà bà Vanga nói đến có thể có nghĩa là hai miền Nam-Bắc Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên gia tăng trong những ngày vừa qua.

Cùng với nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus, bà Vanga cũng từng tiên đoán, chiến tranh nóng sẽ nổ ra trong năm 2017.

Trang mạng news.com.au ngày 21.4 cũng dẫn dự đoán của nhà thần học Horacio Villegas đã dự đoán thời điểm nổ ra Thế chiến III sẽ là ngày 13.5 tới.

Theo ông Villegas, chiến tranh sẽ được Tổng thống Mỹ Donald Trump khơi mào vào ngày 13.5 tới, đúng ngày kỷ niệm sự xuất hiện của Đức Mẹ ở ngôi làng Fatima, Bồ Đào Nha, năm 1917. Cuộc xung đột quốc tế sau đó sẽ tàn phá thế giới trong 6 tháng, vì lần cuối cùng Đức Mẹ được cho là đã xuất hiện trong làng là vào ngày 13.10.1917, với câu nói: "Chiến tranh sắp kết thúc, và những người lính sẽ trở về nhà".

Ông Villegas cho rằng, thế giới sẽ được kích hoạt bước đầu bằng một "lá cờ giả", với những xung đột đang nổi lên từ ngày 13.4 đến ngày 13.5, mà sẽ là ở Syria và Triều Tiên.

Khi căng thẳng Triều Tiên đang lên đến đỉnh điểm trong những ngày qua, tiên đoán của bà Vanga lại được người ta nhắc đến, khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Một số người bày tỏ rằng, bà Vanga từng tiên đoán về những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra trong năm 2016, nhưng cuối cùng những tiên đoán đó sai.

Theo Dân Việt

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?