ngày 28 tháng 06 năm 2017
Lý dịch
 

Lời tiên đoán lạnh người về Triều Tiên của nhà tiên tri Vanga

In bài viết
Nhà tiên tri Vanga.
  Khi căng thẳng tăng giữa Mỹ và Triều Tiên, nhiều người tin rằng, nhà tiên tri mù Baba Vanga có thể đã báo trước một cuộc chiến tranh toàn cầu thảm khốc.

Nhà tiên tri Vanga, người Bungaria- người qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85 - được biết đến như là "Nostradamus của Balkans".

Bà được tôn kính ở Nga vì tỷ lệ thành công 85% khi nói về tương lai - với hàng triệu người bị thuyết phục rằng bà có khả năng siêu phàm.

Trước khi chết, nhà tiên tri đã đưa ra một lời tiên đoán lạnh người về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3.

Một trong những dự đoán ớn lạnh của bà Vanga được tờ Mirro của Anh đăng tải ngày 21.4 nói rằng: "Mọi người sẽ đặt hy vọng của mình vào ông ta để kết thúc nó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; Ông ta sẽ đưa đất nước đi xuống và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang”.

Một số người cho rằng các tài liệu tham khảo về "Bắc và Nam" mà bà Vanga nói đến có thể có nghĩa là hai miền Nam-Bắc Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên gia tăng trong những ngày vừa qua.

Cùng với nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus, bà Vanga cũng từng tiên đoán, chiến tranh nóng sẽ nổ ra trong năm 2017.

Trang mạng news.com.au ngày 21.4 cũng dẫn dự đoán của nhà thần học Horacio Villegas đã dự đoán thời điểm nổ ra Thế chiến III sẽ là ngày 13.5 tới.

Theo ông Villegas, chiến tranh sẽ được Tổng thống Mỹ Donald Trump khơi mào vào ngày 13.5 tới, đúng ngày kỷ niệm sự xuất hiện của Đức Mẹ ở ngôi làng Fatima, Bồ Đào Nha, năm 1917. Cuộc xung đột quốc tế sau đó sẽ tàn phá thế giới trong 6 tháng, vì lần cuối cùng Đức Mẹ được cho là đã xuất hiện trong làng là vào ngày 13.10.1917, với câu nói: "Chiến tranh sắp kết thúc, và những người lính sẽ trở về nhà".

Ông Villegas cho rằng, thế giới sẽ được kích hoạt bước đầu bằng một "lá cờ giả", với những xung đột đang nổi lên từ ngày 13.4 đến ngày 13.5, mà sẽ là ở Syria và Triều Tiên.

Khi căng thẳng Triều Tiên đang lên đến đỉnh điểm trong những ngày qua, tiên đoán của bà Vanga lại được người ta nhắc đến, khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Một số người bày tỏ rằng, bà Vanga từng tiên đoán về những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra trong năm 2016, nhưng cuối cùng những tiên đoán đó sai.

Theo Dân Việt

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Tuần rồi, các thông tin mà Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo TP.HCM khiến dư luận đồng tình. Bên cạnh thông tin về số phận sân golf Tân Sơn Nhất trên đất quốc phòng “trong lòng” sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được cân nhắc vì trên cơ sở “ưu tiên phát triển hàng không, phát triển kinh tế - xã hội”, hai thông tin khác liên quan đến hai vấn đề lớn khác, mở ra khả năng phân bổ lại nguồn lực và sắp xếp lại quản trị quốc gia.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.