ngày 24 tháng 01 năm 2018
Lý dịch
 

Hãy nhìn vào bức hình, con vật đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ con người thật của bạn

In bài viết
  Mỗi con người đều là một chủ thể đặc biệt và có tính cách riêng. Tuy nhiên, trong tâm lý học đó là sự tổng hợp các đặc điểm nhất định khiến cho chúng ta đều đặc biệt theo cách riêng của mình.

Một trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình thông qua bức hình sau. Trong hình có 9 con vật, trong khoảnh khắc đầu tiên khi bạn nhìn vào tấm hình, bạn thấy con vật nào trước sẽ tiết lộ rất nhiều về cá tính cũng như con người thật của bạn.

Ngựa

Nếu bạn thấy con ngựa đầu tiên có lẽ bạn là một người đầy tham vọng. Ngựa tượng trưng cho sự thành công, hoang dã và tự do.

Tính cách: Bạn là người trung thực và tham vọng. Bạn không quản ngại khó khăn cũng như có sự kiên trì, theo đuổi mục đích. Bạn dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.


Con gà

Nếu bạn nhìn thấy con gà đầu tiên. Vâng, kiên trì và siêng năng chính là đức tính nổi bật của bạn.

Tính cách: Sự nhanh nhẹn, thông minh tuy không phải là một trong những điểm nổi bật của bạn nhưng sự siêng năng, cần mẫn và chịu khó sẽ giúp bạn thành công. Người xưa có câu “Cần cù bù thông minh” là vậy.

Con cua

Cua là con vật có chiếc vỏ bên ngoài cứng cáp nhưng bên trong mềm mại. Nếu bạn nhìn thấy con cua đầu tiên thì đây cũng chính là đặc điểm để nói về bạn.

Tính cách: Bạn là người trung thành và luôn nghĩ cho hạnh phúc và lợi ích của những người thân hơn nghĩ về bản thân mình. Niềm tin chính là điều vô cùng quan trọng đối với bạn.

Bọ ngựa

Bọ ngựa là con vật có sự kiên nhẫn và bản năng. Một con bọ ngựa có thể kiên nhẫn chờ đợi con mồi hàng giờ cho để thời điểm thích hợp thì “ra tay”. Tính cách: Bạn là người có tính cách mạnh mẽ và có những dự cảm tốt.

Chó sói

Chó sói là loài hoang dã trong tự nhiên, chúng thường cô đơn, lang thang trong hoang dã nhưng đầy quyền lực. Nếu thấy con sói đầu tiên thì tính cách của bạn cũng tương tự như vậy. Bạn là người luôn nổi bật trong đám đông. Bạn có tố chất của người lãnh đạo và đầy mạnh mẽ, kể cả khi cần sự chia tay, dứt khoát.

Con chó

Chó là động vật được yêu thương, biểu tượng cho sự trung thành, dũng cảm và đầy vị tha. Đó cũng là tính cách của bạn, nếu bạn nhìn thấy hình ảnh con chó đầu tiên trong bức hình.

Chim ưng

Chim ưng là loài vua trên bầu trời. Nếu bạn thấy chim ưng đầu tiên thì xin chúc mừng bạn. Bạn là người có tính cách cao thương, và luôn vững vàng để đạt những gì mình muốn. Khi bạn việc gì sẽ có tập trung và sự quyết tâm cao độ. Bạn là người dễ thành công trong cuộc sống và thường ở vị trí quản lý, lãnh đạo.

Con bướm

Bạn có những đặc điểm của con bướm, đẹp và luôn thay đổi theo ý muốn. Tính cách linh hoạt và dễ thích nghi giúp bạn nổi bật với người khác. Bạn là người biết vươn lên trong cuộc sống và có nhiều tính cách đẹp. Hãy luôn nhớ rằng: Một con bướm đẹp bao giờ cũng trưởng thành và nở ra từ tổ kén.

Chim bồ câu

Chim bồ câu là tượng trưng cho hòa bình và tình yêu vĩnh cửu. Đồng thời cũng là biểu hiện của con vật khôn ngoan và kiên nhẫn. Nếu bạn thấy chim bồ câu thì bạn là người thông minh và có tính cách ôn hòa. Bạn luôn gây thiện cảm và luôn khiến người xung quanh nhìn mình như một ngọn hải đăng của niềm tin và hy vọng. Bạn có tố chất của người lãnh đạo.

Nhật Hạ - Theo Meaww

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.