ngày 17 tháng 01 năm 2018
Lý dịch
 

Đoán tính cách, vận mệnh và tình cảm nhờ độ dài ngắn của ngót tay út con người

In bài viết
  Nếu ngón út bằng 2 đốt ngón áp úp, bạn là người có sức hấp dẫn, còn nếu ngắn hơn bạn là người sống nội tâm nhưng chung thủy, lãng mạn…

1.Ngón út bằng đốt ngón ngón áp út:

Người sở hữu ngón tay này là người có nét duyên ngầm và hấp dẫn với người xung quanh. Đó là mẫu người càng tiếp xúc càng bị thu hút. Mặc dù vậy, vẻ thân thiện, dễ gần vẻ bề ngoài của bạn song thực chất trong sâu thẳm tâm hồn của bạn lại luôn cảm thấy bất an. Trong tình cảm cũng vậy nhưng nhờ vào ý chí mạnh mẽ, bạn luôn biết cách vượt qua các trở ngại và cảm xúc tiêu cực.  bạn lại mạnh mẽ nhờ vậy bạn luôn biết cách vượt qua tất cả.

2. Ngón út dài hơn đốt ngón áp út

Bạn là người luôn sống thật với con người mình, độc đáo và khác biệt. Bạn thích được là chính mình, cá tính và hướng ngoại, “mặc kệ thiên hạ nói gì”. Bạn cũng thuộc kiểu người quyết đoán, biết giúp đỡ người khác nhưng lòng tốt của bạn lại dễ bị hiểu lầm. Thế nên, bạn là người dễ cô đơn, dù thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn thuộc mẫu người hơi bị động nhưng một khi tìm thấy tình yêu của mình thì bạn yêu rất sâu sắc. Tuy nhiên, vốn tính cách gai góc và có phần đa nghi nên cuộc sống gia đình có phần không vui vẻ. Cố gắng hạn chế những suy nghĩ tiêu cực bạn nhé.

3.Ngón út ngắn hơn đốt ngón áp út

Bạn là người thích sự yên bình và luôn cố gắng hòa đồng với mọi người xung quanh. Vì tính cách có phần hướng nội, nhận thức sâu sắc và không thích trở thành trung tâm của sự chú ý của mình, bạn thường cố gắng tránh ẩu đả và cãi vã với người khác. Bạn hay đặt kì vọng rất cao vào những người bạn tin tưởng, nhưng khi họ không thể đáp ứng bạn sẽ không giấu nổi sự thất vọng.

Trong sự nghiệp, bạn không có quá nhiều hoài bão, với bạn cuộc sống gia đình mới là quan trọng nhất nên chỉ cần có một công việc tạo ra thu nhập bạn hoàn toàn hài lòng. Nhưng không có nghĩa bạn là mẫu người thích ăn bám. Độc lập trong mọi thứ chính là cá tính con người bạn.

Thông tin mang tính tham khảo 

Minh An

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.