ngày 17 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Wonder Woman là người song tính

In bài viết
  Thông tin Wonder Woman là người song tính đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.

Nhà văn Greg Rucka - một trong những tác giả của loạt truyện tranh về Wonder Woman - đã tiết lộ rằng nhân vật nữ siêu anh hùng vốn là người song tính, theo The Guardian đưa tin. Tuyên bố này được đưa ra sau khi ông quay trở lại hãng DC Comics và chuẩn bị ra mắt tập mới nhất mang tên Rebirth nhằm kỷ niệm 75 năm ngày ra đời của nhân vật Wonder Woman.

Trong thế giới giả tưởng của DC Comics, Wonder Woman là nữ chiến binh mạnh mẽ và xinh đẹp nhất. Sức mạnh của cô có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua cả Superman. Đôi khi được biết với cái tên Diana Prince, Wonder Woman là công chúa của bộ tộc chiến binh Amazon và sống trên hòn đảo Themyscira. Cô từng đem lòng yêu Steve Trevor - một người đàn ông vô tình dạt vào hòn đảo. Mặc dù vậy, Wonder Woman vẫn có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác.

Nhân vật Wonder Woman trên màn ảnh rộng do Gal Godot thủ diễn

Theo Gerg Rucka, bộ tộc Amazon toàn là phụ nữ và họ buộc phải sống cả cuộc đời hạnh phúc ở đây. Chính vì thế, việc họ yêu đồng giới là một điều hoàn toàn bình thường. "Một trong những yếu tố để có thể sống hạnh phúc đó chính là nhu cầu được yêu thương, nhu cầu được có bạn đời. Và để đạt được điều đó, người của bộ tộc Amazon không có sự lựa chọn nào khác ngoài yêu phụ nữ. Bộ phim mới nhất về Wonder Woman sẽ nhắc đến điều này", ông nói.

Trong bộ phim Batman VS Superman ra mắt năm ngoái, nhân vật Wonder Woman do nữ diễn viên xinh đẹp Gal Godot đảm nhận nhưng lại không có bất kỳ thông tin nào khiến cho khán giả có thể liên tưởng đến xu hướng tính dục song tính của nhân vật. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng bộ phim Wonder Woman ra mắt vào tháng 6 năm 2017 sẽ giải đáp được câu hỏi.

Mai Thảo (Theo Guardian)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.