ngày 20 tháng 11 năm 2017
LGBT
 

Will Young: 'Tôi đã thôi gửi ảnh 'nóng', xóa Grindr vì cần nhiều hơn tình dục thuần túy'

In bài viết
  Quán quân đầu tiên của cuộc thi Pop Idol đã thừa nhận rằng anh từng gửi ảnh nóng của mình cho nhiều người đồng tính nam thông qua ứng dụng hẹn hò Grindr.

Chia sẻ trên tờ The Guardian, Will Young không ngần ngại tiết lộ rằng anh từng sử dụng Grindr, một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng dành cho người đồng tính nam. "Sau khoảng 2 năm không hẹn hò và quan hệ tình dục với ai, bạn bè khẩn thiết khuyên tôi nên tải những ứng dụng hẹn hò về và tự tìm cho mình một người bạn trai", anh nói. "Ban đầu, tôi cũng khá băn khoăn do mình là người nổi tiếng. Thế nhưng người bạn đó đã nói. 'Ai quan tâm chứ?'. Đúng vậy, ai thèm quan tâm chứ? Tôi là một người trưởng thành cơ mà".

Tuy nhiên, Will Young đã liên tục bị những người dùng khác báo cáo là "sử dụng hình ảnh giả mạo". Tới nỗi Grindr buộc phải xóa tài khoản của anh do nhận quá nhiều lời phàn nàn.

WIll Young là một trong những người chiến thắng thành công nhất của cuộc thi Pop Idol.

Sau một thời gian "đưa đẩy" với nhiều chàng trai trên Grindr, Will Young đã quyết định "mọi thứ đến đây là đủ" và xóa ứng dụng. Anh cho rằng bản thân cần nhiều hơn việc quan hệ tình dục thuần túy.

"Tôi đã xóa sau khi nhận ra rằng việc sử dụng Grindr có thể dẫn đến những hành vi không lành mạnh. Còn hiện giờ thì tôi chỉ mong muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc thay vì cứ mãi như vậy", chủ nhân của hit Jealousy cho biết.

Tháng 5 năm nay, Will Young cũng công khai việc bản thân từng gửi ảnh nóng cho nhiều người khác và ngạc nhiên là nó đã không bị lan truyền nhanh chóng trên Internet. "Xét đến số lượng những người mà tôi đã gửi ảnh nóng, tôi khá ngạc nhiên khi chúng không được chia sẻ trên Internet. Có lẽ chẳng ai buồn quan tâm đến cả", anh nói đùa.

Sinh năm 1979, Will Young là người đầu tiên chiến thắng cuộc thi Pop Idol (tiền thân của cuộc thi American Idol). Ca khúc Anything is Possible do anh trình bày đã trở thành đĩa đơn bán chạy nhất nước Anh năm 2002 và chiếm vị trí 14 trong danh sách "Những ca khúc thành công nhất trong lịch sử". Tính đến nay, Will Young đã cho ra mắt 6 album với 4 album đứng hạng nhất. Bên cạnh 2 giải thưởng BRIT Awards (trong số 12 đề cử), anh còn nhận được một đề cử Laurence Olivier Award cho vở kịch Cabaret. Ước tính, tài khoản của Will Young vào khoảng 20 triệu USD (số liệu năm 2012).

Năm 2002, Will Young chính thức công khai đồng tính sau khi bị một tờ báo lá cải tiết lộ thông tin. Mặc dù vậy, anh cho biết bản thân chưa từng có ý định che giấu và cảm thấy hoàn toàn thoải mái với xu hướng tính dục đồng tính của mình.

Mai Thảo (theo Attitude)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.