ngày 18 tháng 08 năm 2017
LGBT
 

Thuận Nguyễn đăng quang Á vương 4 cuộc thi Mister Global 2017

In bài viết
Thuận Nguyễn (giữa)
  Mặc dù xuất sắc lọt vào Top 5 chung kết của cuộc thi Mister Global 2017 (Nam vương Toàn cầu) thế nhưng Thuận Nguyễn - đại diện của Việt Nam - chỉ đăng quang vị trí Á vương 4.

Đêm chung kết trao giải của cuộc thi Mister Global lần thứ 3 vừa được diễn ra cách đây ít phút tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan. Theo đó, ngôi vị cao nhất đã thuộc về đại diện đến từ Brazil. Vị trí Á vương 1, 2, 3, 4 thì lần lượt do đại diện của Nam Phi, Anh, Chi lê và Việt Nam nắm giữ.

Điều này khá đáng tiếc bởi vì Thuận Nguyễn vốn được đánh giá rất cao ở những vòng ngoài. Anh đã bỏ ra gần 5 tháng cho công tác chuẩn bị.

Trong phần thi tài năng, Thuận Nguyễn đã xuất sắc chiến thắng bằng kĩ năng khiêu vũ điêu luyện của mình. Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m88, anh gây ấn tượng mạnh với người đối diện thông qua một thân hình cực chuẩn và gương mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền.

Danh hiệu "Thí sinh mặc trang phục đẹp nhất" thuộc về đại diện của Sri Lanka. Trong khi đó, đại diện của Philippines là "Thí sinh có nụ cười đẹp nhất". Giải thưởng "Thí sinh ăn ảnh" thuộc về đại diện của Trung Quốc. Cuối cùng, đại diện của Myanmar là "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua Internet".

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10 - 20.5 tại Chiang Mai, Thái Lan.
Tại cuộc thi Mister Global 2015, Hữu Vi đã mang về danh hiệu Á vương 3. Một năm sau, Nguyễn Văn Sơn chiếm luôn danh hiệu cao nhất là "Nam vương".

Một số hình ảnh của Thuận Nguyễn tại cuộc thi Mister Global 2017:

Thuận Nguyễn không phải là một gương mặt mới của showbiz Việt.
Năm 2011, Thuận Nguyễn chiến thắng cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất của Hội Điện ảnh TP.HCM – Quán quân Ngôi sao ngày mai. Đây chính là một bệ phóng đã tạo ra rất là nhiều gương mặt nghệ sĩ đã thành danh như Quyền Linh, Chi Bảo, Trịnh Kim Chi, Thanh Mai, Quốc Thái, Hồng Ánh, Minh Thư, Lương Thế Thành…
Anh còn tham gia vào nhiều gameshow truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ, Cùng nhau tỏa sáng...
Hiện Thuận Nguyễn là một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Thế giới trẻ.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...