ngày 15 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Thuận Nguyễn đăng quang Á vương 4 cuộc thi Mister Global 2017

In bài viết
Thuận Nguyễn (giữa)
  Mặc dù xuất sắc lọt vào Top 5 chung kết của cuộc thi Mister Global 2017 (Nam vương Toàn cầu) thế nhưng Thuận Nguyễn - đại diện của Việt Nam - chỉ đăng quang vị trí Á vương 4.

Đêm chung kết trao giải của cuộc thi Mister Global lần thứ 3 vừa được diễn ra cách đây ít phút tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan. Theo đó, ngôi vị cao nhất đã thuộc về đại diện đến từ Brazil. Vị trí Á vương 1, 2, 3, 4 thì lần lượt do đại diện của Nam Phi, Anh, Chi lê và Việt Nam nắm giữ.

Điều này khá đáng tiếc bởi vì Thuận Nguyễn vốn được đánh giá rất cao ở những vòng ngoài. Anh đã bỏ ra gần 5 tháng cho công tác chuẩn bị.

Trong phần thi tài năng, Thuận Nguyễn đã xuất sắc chiến thắng bằng kĩ năng khiêu vũ điêu luyện của mình. Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m88, anh gây ấn tượng mạnh với người đối diện thông qua một thân hình cực chuẩn và gương mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền.

Danh hiệu "Thí sinh mặc trang phục đẹp nhất" thuộc về đại diện của Sri Lanka. Trong khi đó, đại diện của Philippines là "Thí sinh có nụ cười đẹp nhất". Giải thưởng "Thí sinh ăn ảnh" thuộc về đại diện của Trung Quốc. Cuối cùng, đại diện của Myanmar là "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua Internet".

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10 - 20.5 tại Chiang Mai, Thái Lan.
Tại cuộc thi Mister Global 2015, Hữu Vi đã mang về danh hiệu Á vương 3. Một năm sau, Nguyễn Văn Sơn chiếm luôn danh hiệu cao nhất là "Nam vương".

Một số hình ảnh của Thuận Nguyễn tại cuộc thi Mister Global 2017:

Thuận Nguyễn không phải là một gương mặt mới của showbiz Việt.
Năm 2011, Thuận Nguyễn chiến thắng cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất của Hội Điện ảnh TP.HCM – Quán quân Ngôi sao ngày mai. Đây chính là một bệ phóng đã tạo ra rất là nhiều gương mặt nghệ sĩ đã thành danh như Quyền Linh, Chi Bảo, Trịnh Kim Chi, Thanh Mai, Quốc Thái, Hồng Ánh, Minh Thư, Lương Thế Thành…
Anh còn tham gia vào nhiều gameshow truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ, Cùng nhau tỏa sáng...
Hiện Thuận Nguyễn là một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Thế giới trẻ.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?