ngày 21 tháng 08 năm 2017
LGBT
 

'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance công khai đồng tính

In bài viết
'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance
  'Tôi đã hoàn toàn nhận ra mình là người đồng tính từ năm 16 tuổi', Greyson Chance chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Greyson Chance đã đăng tải một bức tâm thư lên trang mạng xã hội Instagram kèm theo lá cờ sáu sắc, biểu tượng của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) nhằm công khai xu hướng tính dục thật của mình.

"Tôi quyết định thực hiện điều này sau khi nhận được thông điệp từ một người dũng cảm. Chính thông điệp đó đã truyền cảm hứng cho tôi có thể làm sáng tỏ một khía cạnh trong cuộc sống mà tôi vẫn luôn che giấu trong suốt sự nghiệp âm nhạc", Greyson Chance viết.

"Ngay từ năm 16 tuổi, tôi đã hoàn toàn nhận thức được mình là người đồng tính. Tuy nhiên, tôi đã quyết định không công khai là vì muốn duy trì sự riêng tư trong lúc tìm kiếm sự thoải mái và tự tin cho chính bản thân mình. Ngoài ra, tôi luôn cảm thấy những cuộc trò chuyện về chủ đề âm nhạc, chính trị, nghệ thuật, sách và sự tuyệt vời của rapper Nas thú vị hơn nhiều so với việc tôi yêu ai. Điều này tới tận bây giờ vẫn đúng".

"Mặc dù lá thư này có lẽ đã chậm trễ thế nhưng tôi khuyến khích bất kỳ ai ngoài kia đang phải trăn trở với xu hướng tính dục của mình hãy dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận bản thân cũng như yêu thương chính mình. Đối với tôi, quá trình này đã mất tận vài năm. Tuy nhiên, tôi nhận thấy đây chính là thời điểm để thông báo cho một vài người bạn biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi ở đây vì các bạn, và tôi tự hào về con người của mình".

Sinh năm 1997, Greyson Chance thu hút nhiều sự chú ý thông qua bản cover bài hit Paparazi của Lady Gaga trên kênh YouTube vào năm 2010. Album đầu tay của anh, Hold On 'til The Night (2011), đã leo lên vị trí 29 trên bảng xếp hạng Billboard. Nhiều ca khúc của Greyson Chance được giới trẻ yêu thích như Stars, Broken Hearts, Waiting Outside the Lines Unfriend You.

Mai Thảo

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.