ngày 19 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance công khai đồng tính

In bài viết
'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance
  'Tôi đã hoàn toàn nhận ra mình là người đồng tính từ năm 16 tuổi', Greyson Chance chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Greyson Chance đã đăng tải một bức tâm thư lên trang mạng xã hội Instagram kèm theo lá cờ sáu sắc, biểu tượng của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) nhằm công khai xu hướng tính dục thật của mình.

"Tôi quyết định thực hiện điều này sau khi nhận được thông điệp từ một người dũng cảm. Chính thông điệp đó đã truyền cảm hứng cho tôi có thể làm sáng tỏ một khía cạnh trong cuộc sống mà tôi vẫn luôn che giấu trong suốt sự nghiệp âm nhạc", Greyson Chance viết.

"Ngay từ năm 16 tuổi, tôi đã hoàn toàn nhận thức được mình là người đồng tính. Tuy nhiên, tôi đã quyết định không công khai là vì muốn duy trì sự riêng tư trong lúc tìm kiếm sự thoải mái và tự tin cho chính bản thân mình. Ngoài ra, tôi luôn cảm thấy những cuộc trò chuyện về chủ đề âm nhạc, chính trị, nghệ thuật, sách và sự tuyệt vời của rapper Nas thú vị hơn nhiều so với việc tôi yêu ai. Điều này tới tận bây giờ vẫn đúng".

"Mặc dù lá thư này có lẽ đã chậm trễ thế nhưng tôi khuyến khích bất kỳ ai ngoài kia đang phải trăn trở với xu hướng tính dục của mình hãy dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận bản thân cũng như yêu thương chính mình. Đối với tôi, quá trình này đã mất tận vài năm. Tuy nhiên, tôi nhận thấy đây chính là thời điểm để thông báo cho một vài người bạn biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi ở đây vì các bạn, và tôi tự hào về con người của mình".

Sinh năm 1997, Greyson Chance thu hút nhiều sự chú ý thông qua bản cover bài hit Paparazi của Lady Gaga trên kênh YouTube vào năm 2010. Album đầu tay của anh, Hold On 'til The Night (2011), đã leo lên vị trí 29 trên bảng xếp hạng Billboard. Nhiều ca khúc của Greyson Chance được giới trẻ yêu thích như Stars, Broken Hearts, Waiting Outside the Lines Unfriend You.

Mai Thảo

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.