ngày 23 tháng 11 năm 2017
LGBT
 

Sơn Ngọc Minh khóc nức nở sau khi công khai đồng tính với mẹ

In bài viết
  Chia sẻ trên sóng truyền hình, Sơn Ngọc Minh cho biết điều khiến anh cảm thấy có lỗi nhất với mẹ chính là chuyện anh là người đồng tính.

Xuất hiện trong chương trình Người kết nối tập 48, cựu thành viên nhóm V-Music đã có những chia sẻ thật lòng về quá khứ của mình. Theo đó, Sơn Ngọc Minh có một tuổi thơ nhiều khó khăn do cha mất sớm. Cả gia đình, mà đặc biệt là mẹ anh, đã phải làm việc rất vất vả để mưu sinh, từ nghề lượm ve chai cho đến bán đồ nhậu ngoài lề đường.

Thân sinh của Sơn Ngọc Minh là bà Nguyễn Thị Kim Cúc hiện đang giúp việc cho một gia đình khá giả tại Cần Thơ. Bà sống cùng với con gái.

Cách đây 6 năm, Sơn Ngọc Minh rời nhà lên Sài Gòn để thực hiện giấc mơ làm ca sĩ. Đáng tiếc, trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì chàng trai sinh năm 1990 phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng. Chính điều này đã đẩy anh vào một khoảng thời gian khủng hoảng về tài chính lẫn tinh thần.

Trong tập 49 vừa được phát sóng vào tuần này, bà Nguyễn Thị Kim Cúc đã được ban tổ chức chương trình bí mật đưa lên Sài Gòn theo dõi các hoạt động của con trai mình.

Trong buổi trò chuyện, MC Cát Tường đã đặt câu hỏi: "Minh từng làm điều gì khiến cho mẹ buồn nhất". Sơn Ngọc Minh đã trả lời: "'Đó là về giới tính của Minh, Minh không dám nói chuyện đó với mẹ vì sợ mẹ buồn. Giới tính không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của em. Minh chưa bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Minh chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi'.

Khi được hỏi tại sao không công khai với mẹ, Sơn Ngọc Minh nói rằng: "Mẹ lâu lâu hay chửi mấy bạn ở cộng đồng giới tính đó" nên anh không muốn mẹ phải nghĩ ngợi.

Sau khi nghe tâm sự của con trai, bà Nguyễn Thị Kim Cúc đã không kiềm lòng được mà chạy đến ôm Sơn Ngọc Minh. 

Chương trình còn đưa khán giả về thăm nhà của Sơn Ngọc Minh ở Cần Thơ.
Cả gia đình đã đi dạo khắp phố phường để ôn lại kỷ niệm cũ.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.