ngày 14 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Siêu mẫu Hà Anh thu hút mọi ánh nhìn với váy cầu vồng tại Viet Pride Sài Gòn

In bài viết
  Xuất hiện tại Rainbow Night nằm trong chuỗi hoạt động của Viet Pride Sài Gòn, siêu mẫu Hà Anh đã thu hút toàn bộ ánh nhìn bởi vẻ quyết rũ cùng chiếc váy cầu vồng độc nhất vô nhị.

Ngày 22.9, sự kiện Viet Pride với thông điệp "Gieo mầm yêu thương - Ươm mầm bình đẳng" đã chính thức được diễn ra tại TP. HCM và kéo dài đến hết ngày 24.9. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện Viet Pride 2017 đã bắt đầu từ cuối tháng 7 và dự kiến đi qua 35 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bên cạnh những buổi hội thảo và chia sẻ kiến thức, Viet Pride Sài Gòn 2017 còn có nhiều sân chơi phong phú đa dạng dành cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT. Trong ngày đầu tiên, đêm văn nghệ Rainbow Night đã thu hút hàng trăm người tham gia với đủ độ tuổi. Trong không gian tràn ngập ánh sáng, âm nhạc và tiếng cười, các bạn LGBT đã không ngần ngại thể hiện cá tính cũng như tự do bộc lộ con người thật của mình. 

Các tiết mục biểu diễn cực chất do ban tổ chức Viet Pride mang lại đã khiến cho Rainbow Night thật sự bùng nổ. Đặc biệt, nhiều sao Việt cũng đã đến tham dự nhằm bày tỏ sự ủng hộ của họ đến với cộng đồng LGBT. Trong số đó, đáng chú ý nhất chính là siêu mẫu Hà Anh với chiếc váy cầu vồng, vốn là biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Sự xuất hiện của Hà Anh đã nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ phía khán giả. 
Trước tình cảm đó, cô đã đi catwalk trên nền nhạc "Model (Take My Picture)" thay cho lời chào. 
Hà Anh tung hứng cùng 2 MC của chương trình

Có thể nói, Hà Anh là một trong những "đồng minh" sớm nhất của cộng đồng LGBT từ showbiz Việt. Cô đã nhiều lần tham gia các sự kiện do chính cộng đồng LGBT tổ chức cũng như lên tiếng ủng hộ quyền bình đẳng cho nhóm người này.

Cầu vồng vốn được xem là biểu tượng của cộng đồng LGBT
Chiếc váy của Hà Anh như một thông điệp ủng hộ mạnh mẽ mà cô gửi đến cộng đồng LGBT

Chia sẻ với báo điện tử Một Thế Giới, Hà Anh cho biết: "Sự kiện hôm qua đối với Hà Anh cực kỳ ý nghĩa. Không khí vô cùng náo nhiệt, hết mình. Hà Anh cảm thấy rõ một năng lượng tích cực đang được lan truyền trong cộng đồng LGBT Việt. Hà Anh tin rằng với những năng lượng tích cực này và sự đấu tranh không ngừng nghỉ của cộng đồng LGBT thì chúng ta sẽ sớm đạt được những nhìn nhận xứng đáng. Hà Anh mong rằng Viet Pride sẽ ngày càng thành công và tạo tiền đề cho cộng đồng LGBT nhanh đến với bình đẳng".

Rainbow Night đã kết thúc với nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng của những người đến tham dự.

Lịch trình của Viet Pride Sài Gòn 2017:

Mai Thảo

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?