Quán quân Britain’s Got Talent 2014 công khai đồng tính

Ca sĩ Jamie Lambert, thành viên nhóm nhạc Collabro từng giành chiến thắng tại cuộc thi Britain’s Got Talent 2014, đã tự tin công khai xu hướng tính dục của mình vào ngày 15.7.
Trả lời trên The Sun, Lambert chia sẻ rằng không có ai chất vấn về việc anh có phải là người đồng tính hay không. "Tôi không cần phải nói về điều này. Tôi cũng không muốn che giấu ai. Nhưng với tôi, việc người đồng tính sống tự tin và cởi mở trước công chúng là điều rất quan trọng. Nếu càng nhiều người công khai thì điều này sẽ trở nên bình thường hơn", Lambert nói.
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
Jamie Lambert
Lambert cũng chia sẻ anh đang có quan hệ tình cảm với một bạn trai. Khi còn là sinh viên, Lambert từng yêu một nam sinh viên lớn hơn 2 năm.
Lambert nói: "Tôi nhớ lại thời điểm Stephen Gately của nhóm Boyzone công khai xu hướng tính dục, lúc đó có rất nhiều phản ứng khác nhau. Tuy nhiên tôi ủng hộ việc sống đúng với chính mình và sống thoải mái với người bạn yêu. Chuyện tình yêu chẳng có gì khác biệt, dù đối tác là nam hay nữ”.
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
Jamie trong nhóm nhạc Collabro
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
Trước Lambert đã có một số thành viên cộng đồng LGBTI khác giành chiến thắng tại Britain’s Got Talent, điển hình như một thành viên của nhóm Attraction (quán quân năm 2013) là người đồng tính nam.
Tuy nhiên, sau quyêt định công khai, Lambert hi vọng sẽ không bị nhắc đến với cụm từ "thành viên đồng tính trong nhóm nhạc". "Đó chỉ là một yếu tố về tôi, cũng như giống như các thành viên khác là người dị tính, không phải là toàn bộ về tôi. Tôi không muốn người khác nói về mình vì tôi 'đồng tính' chứ không phải ca sĩ đang thể hiện bài hát mà họ nghe".
Dương Nữ (Theo Huffington)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.