ngày 16 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Quán quân Britain’s Got Talent 2014 công khai đồng tính

In bài viết
  Ca sĩ Jamie Lambert, thành viên nhóm nhạc Collabro từng giành chiến thắng tại cuộc thi Britain’s Got Talent 2014, đã tự tin công khai xu hướng tính dục của mình vào ngày 15.7.
Trả lời trên The Sun, Lambert chia sẻ rằng không có ai chất vấn về việc anh có phải là người đồng tính hay không. "Tôi không cần phải nói về điều này. Tôi cũng không muốn che giấu ai. Nhưng với tôi, việc người đồng tính sống tự tin và cởi mở trước công chúng là điều rất quan trọng. Nếu càng nhiều người công khai thì điều này sẽ trở nên bình thường hơn", Lambert nói.
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
 Jamie Lambert
Lambert cũng chia sẻ anh đang có quan hệ tình cảm với một bạn trai. Khi còn là sinh viên, Lambert từng yêu một nam sinh viên lớn hơn 2 năm.
Lambert nói: "Tôi nhớ lại thời điểm Stephen Gately của nhóm Boyzone công khai xu hướng tính dục, lúc đó có rất nhiều phản ứng khác nhau. Tuy nhiên tôi ủng hộ việc sống đúng với chính mình và sống thoải mái với người bạn yêu. Chuyện tình yêu chẳng có gì khác biệt, dù đối tác là nam hay nữ”.
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
 Jamie trong nhóm nhạc Collabro
Quan quan Britain’s Got Talent 2014 cong khai dong tinh
 
Trước Lambert đã có một số thành viên cộng đồng LGBTI khác giành chiến thắng tại Britain’s Got Talent, điển hình như một thành viên của nhóm Attraction (quán quân năm 2013) là người đồng tính nam.
Tuy nhiên, sau quyêt định công khai, Lambert hi vọng sẽ không bị nhắc đến với cụm từ "thành viên đồng tính trong nhóm nhạc". "Đó chỉ là một yếu tố về tôi, cũng như giống như các thành viên khác là người dị tính, không phải là toàn bộ về tôi. Tôi không muốn người khác nói về mình vì tôi 'đồng tính' chứ không phải ca sĩ đang thể hiện bài hát mà họ nghe".
Dương Nữ (Theo Huffington)
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?