ngày 13 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Ngôi sao đồng tính nào kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2017?

In bài viết
  Với thu nhập 77 triệu USD (tương đương 1.694 tỉ đồng), Ellen DeGeneres chính là ngôi sao đồng tính công khai kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm 2017.

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách "100 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2017" với ngôi vương thuộc về rapper 47 tuổi Sean Combs P. Diddy (137 triệu USD,tương đương 3.014 tỉ đồng). Mặc dù vậy, số tiền khổng lồ này chủ yếu đến từ các hoạt động kinh doanh thời trang và du lịch chứ không phải là từ việc bán những sản phẩm âm nhạc.

Nữ ca sĩ Beyonce Knowles đứng ở vị trí thứ 2. Cô hiện trong giai đoạn dưỡng thai tại nhà thế nhưng doanh thu từ tour diễn thế giới Formation World Tour vào năm ngoái cùng những hợp đồng quảng cáo cũng đã kịp mang về cho cô 103 triệu USD (tương đương 2.266 tỉ đồng). Trong khi đó, chồng của Beyonce là Jay Z lại chỉ khiêm tốn ở vị trí 55 với 42 triệu USD (tương đương 924 triệu USD).

Sean Combs

Đặc biệt, trong danh sách năm nay có 2 ngôi sao thuộc cộng đồng LGBT chính là nữ MC truyền hình Ellen DeGeneres (vị trí 16) và nam ca sĩ gạo cội Elton John (vị trí 26).

Tính từ 6.2016 đến 6.2017, tài khoản ngân hàng của Ellen DeGeneres đã tăng thêm 77 triệu USD (tương đương 1.694 tỉ đồng). Khoản thu này chưa khấu trừ thuế cũng như các chi phí linh tinh khác như công ti quản lí, luật sư... Đây là một thành tích cực kì đáng nể đối với Ellen. Bởi vì chỉ cách đây chừng một thập kỉ, cô vẫn còn là một nghệ sĩ bị hất hủi tại kinh đô điện ảnh Hollywood vì đã dám công khai đồng tính trên sóng truyền hình vào năm 1997.

Ellen DeGeneres thường xuyên xuất hiện trong danh sách những người LGBT quyền lực nhất thế giới

The Ellen DeGeneres Show do Ellen dẫn chương trình hiện vẫn là một trong những talkshow có lượng người xem cao nhất tại Mỹ. Ngoài ra, cô còn kí hợp đồng với hãng Warner Bros vào 5.2016 nhằm mở rộng các kênh tương tác giữa mình và khán giả, bao gồm website riêng và kênh Youtube, với tên gọi Ellen Digital Network

Jason Klein, người đồng sáng lập công ty phân tích truyền thông ListenFirst cho biết: "Các mạng xã hội hiện nay đã cho phép các nghệ sĩ có mối quan hệ trực tiếp với khán giả. Vậy thì tại sao lại không tận dụng chúng để kiểm soát 100%?"

Elton John

Ở độ tuổi 70, Elton John vẫn còn rất máu lửa với nghề. Chỉ tính riêng 12 tháng qua, ông đã biểu diễn 99 show tại thành phố Las Vegas và mang về hàng chục triệu USD. Ước tính, tài khoản của nam ca sĩ người Anh vào khoảng 500 triệu USD. Sắp tới, ông sẽ phụ trách phần âm nhạc cho vở kịch Devil Wears Prada dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Mai Thảo

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.