ngày 21 tháng 01 năm 2018
LGBT
 

Nam tài tử TVB cùng bạn đời đến Việt Nam mừng sinh nhật

In bài viết
  Mới đây, Vương Hiền Chí đã chia sẻ chuyến du lịch đến Việt Nam của mình trên kênh truyền hình ON của Hồng Kông cũng như đăng tải hàng loạt hình ảnh thân mật với bạn đời Kevin Chow tại đây lên trang cá nhân.

Nam diễn viên sinh năm 1971 cho biết đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam sau gần 10 năm. Anh cho rằng TP.HCM đã thay đổi rất nhiều nhưng vẫn mang đậm chất châu Âu và không khí khá dễ chịu.

Vương Hiền Chí đặc biệt yêu thích những món ăn thuần Việt như phở và bánh mì. "Các món phở, bánh mì, cà phê ở đây quá ngon và hấp dẫn. Chỉ tiếc không có nhiều thời gian tận hưởng hết vì quá nhiều món ngon", anh viết trên trang cá nhân.

Chuyến du lịch đến Việt Nam lần này của Vương Hiền Chí kéo dài 4 ngày và trùng ngay ngày sinh nhật của anh.

Ngoài ra, Vương Hiền Chí còn dành thời gian để thăm thú miền Tây sông nước. Hình ảnh anh cùng bạn trai đội nón lá và ngồi trên chiếc ghe mộc mạt khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. "Đến đây, chúng tôi thấy như đặt chân tới một thế giới khác. Ngắm nhìn cuộc sống của người dân, vào nhà của họ, chúng tôi hiểu thêm về tư tưởng, văn hóa người Việt đồng thời khiến tôi suy nghĩ: sống ở đô thị, chúng ta được gì và mất gì...", anh viết.

Sinh ra và lớn lên ở Canada, Vương Hiền Chí gia nhập làng giải trí Hồng Kông từ năm 1994 trong vai trò diễn viên của đài TVB. Kể từ đó đến nay, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình (Tế Công, Bàn tay nhân ái, Pháp chứng tiên phong, Tả ý nhân sinh) và làm MC cho hàng loạt chương trình tạp kỹ.

Cha của Vương Hiền Chí là một doanh nhân giàu có tại Hồng Kông. Chính vì thế, sau hơn 10 năm, anh đã từ giã nghiệp diễn để trở thành phó Chủ tịch của Tập đoàn Đông Hoa Tam viện cũng như thiết lập ngành kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng Trịnh Gia Dĩnh, em họ của anh.

Năm 2013, Vương Chí Hiền công khai đồng tính và kết hôn với bạn trai tại Vancover, Canada. Đây là đám cưới đồng giới đầu tiên trong làng giải trí Hồng Kồng.

Mai Thảo (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.