ngày 18 tháng 11 năm 2017
LGBT
 

Nam tài tử TVB cùng bạn đời đến Việt Nam mừng sinh nhật

In bài viết
  Mới đây, Vương Hiền Chí đã chia sẻ chuyến du lịch đến Việt Nam của mình trên kênh truyền hình ON của Hồng Kông cũng như đăng tải hàng loạt hình ảnh thân mật với bạn đời Kevin Chow tại đây lên trang cá nhân.

Nam diễn viên sinh năm 1971 cho biết đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam sau gần 10 năm. Anh cho rằng TP.HCM đã thay đổi rất nhiều nhưng vẫn mang đậm chất châu Âu và không khí khá dễ chịu.

Vương Hiền Chí đặc biệt yêu thích những món ăn thuần Việt như phở và bánh mì. "Các món phở, bánh mì, cà phê ở đây quá ngon và hấp dẫn. Chỉ tiếc không có nhiều thời gian tận hưởng hết vì quá nhiều món ngon", anh viết trên trang cá nhân.

Chuyến du lịch đến Việt Nam lần này của Vương Hiền Chí kéo dài 4 ngày và trùng ngay ngày sinh nhật của anh.

Ngoài ra, Vương Hiền Chí còn dành thời gian để thăm thú miền Tây sông nước. Hình ảnh anh cùng bạn trai đội nón lá và ngồi trên chiếc ghe mộc mạt khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. "Đến đây, chúng tôi thấy như đặt chân tới một thế giới khác. Ngắm nhìn cuộc sống của người dân, vào nhà của họ, chúng tôi hiểu thêm về tư tưởng, văn hóa người Việt đồng thời khiến tôi suy nghĩ: sống ở đô thị, chúng ta được gì và mất gì...", anh viết.

Sinh ra và lớn lên ở Canada, Vương Hiền Chí gia nhập làng giải trí Hồng Kông từ năm 1994 trong vai trò diễn viên của đài TVB. Kể từ đó đến nay, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình (Tế Công, Bàn tay nhân ái, Pháp chứng tiên phong, Tả ý nhân sinh) và làm MC cho hàng loạt chương trình tạp kỹ.

Cha của Vương Hiền Chí là một doanh nhân giàu có tại Hồng Kông. Chính vì thế, sau hơn 10 năm, anh đã từ giã nghiệp diễn để trở thành phó Chủ tịch của Tập đoàn Đông Hoa Tam viện cũng như thiết lập ngành kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng Trịnh Gia Dĩnh, em họ của anh.

Năm 2013, Vương Chí Hiền công khai đồng tính và kết hôn với bạn trai tại Vancover, Canada. Đây là đám cưới đồng giới đầu tiên trong làng giải trí Hồng Kồng.

Mai Thảo (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.