ngày 22 tháng 01 năm 2018
LGBT
 

Mỹ: Cha ruột giết con trai chỉ vì con là người đồng tính

In bài viết
Nạn nhân Giovani Melton
  Ngay giữa lòng nước Mỹ, một thiếu niên đồng tính đã bị cha mình giết chết chỉ vì có xu hướng tính dục khác biệt.

Ngày 2.11, Giovani Melton (14 tuổi) đã bị cha ruột của mình là Wendell Melton (53 tuổi) bắn chết tại nhà riêng ở tiểu bang Nevada. Theo lời khai từ những người sống lân cận, cả hai đã tranh cãi rất dữ dội cho đến khi kết thúc cuộc đối thoại bằng tiếng súng. Nhiều người thân của gia đình Melton đã khẳng định sự việc lần này xuất phát từ chuyện cậu bé là một người đồng tính.

Trả lời phỏng vấn của kênh CNBC, Sonja Jones, mẹ nuôi của Giovani, cho biết: "Giovani đã bị bạo hành về mặt thể xác lẫn tinh thần trong một khoảng thời gian rất dài. Cha của thằng bé căm ghét sự thật nó là người đồng tính. Tôi tin rằng trong tận thâm tâm, ông ấy thà giết chết chứ không muốn con trai ruột của mình như thế".

"Tôi còn nghe nói rằng cha của Giovani từng chĩa súng vào mặt nó sau khi phát hiện ra thằng bé đi chung với bạn trai", bà nói thêm.

Bailey Schultz, nhân viên tại trường trung học Coronado nơi Giovani đang theo học, nói rằng "Một chuyện buồn. Cậu bé còn quá trẻ và còn quá nhiều thứ chờ đợi ở phía trước".

Bạn bè của Giovani đã miêu tả cậu là một người vui vẻ, hoạt bát và năng động.

Wendell Melton từng làm việc cho hãng hàng không United Airlines và đảm nhận vị trí phi công.

Mai Thảo (theo GSN)

 

 

 

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.