ngày 18 tháng 11 năm 2017
LGBT
 

Mỹ: Cha ruột giết con trai chỉ vì con là người đồng tính

In bài viết
Nạn nhân Giovani Melton
  Ngay giữa lòng nước Mỹ, một thiếu niên đồng tính đã bị cha mình giết chết chỉ vì có xu hướng tính dục khác biệt.

Ngày 2.11, Giovani Melton (14 tuổi) đã bị cha ruột của mình là Wendell Melton (53 tuổi) bắn chết tại nhà riêng ở tiểu bang Nevada. Theo lời khai từ những người sống lân cận, cả hai đã tranh cãi rất dữ dội cho đến khi kết thúc cuộc đối thoại bằng tiếng súng. Nhiều người thân của gia đình Melton đã khẳng định sự việc lần này xuất phát từ chuyện cậu bé là một người đồng tính.

Trả lời phỏng vấn của kênh CNBC, Sonja Jones, mẹ nuôi của Giovani, cho biết: "Giovani đã bị bạo hành về mặt thể xác lẫn tinh thần trong một khoảng thời gian rất dài. Cha của thằng bé căm ghét sự thật nó là người đồng tính. Tôi tin rằng trong tận thâm tâm, ông ấy thà giết chết chứ không muốn con trai ruột của mình như thế".

"Tôi còn nghe nói rằng cha của Giovani từng chĩa súng vào mặt nó sau khi phát hiện ra thằng bé đi chung với bạn trai", bà nói thêm.

Bailey Schultz, nhân viên tại trường trung học Coronado nơi Giovani đang theo học, nói rằng "Một chuyện buồn. Cậu bé còn quá trẻ và còn quá nhiều thứ chờ đợi ở phía trước".

Bạn bè của Giovani đã miêu tả cậu là một người vui vẻ, hoạt bát và năng động.

Wendell Melton từng làm việc cho hãng hàng không United Airlines và đảm nhận vị trí phi công.

Mai Thảo (theo GSN)

 

 

 

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.