ngày 14 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Lâm Chi Khanh cùng ông xã tương lai dự buổi công chiếu phim đồng tính Việt

In bài viết
  Đứng bên cạnh vị hôn phu kém 8 tuổi, Lâm Chi Khanh trông cực kỳ rạng rỡ và hạnh phúc.

Bất chấp cơn mưa nặng hạt, rất đông nghệ sĩ Việt đã đến tham dự buổi công chiếu bộ phim Tao không xa mày được tổ chức tại một trung tâm thương mại vào tối 19.9. 

Lấy chủ đề tình yêu đồng tính nam, bộ phim của cặp đôi đạo diễn Rony Hòa và Thái Minh Nhiên có sự tham gia của các diễn viên thuộc nhiều thế hệ như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, Anh Tú, Châu Trọng Tài, Nguyệt Ánh, Hải Triều...

Lâm Chi Khang và hôn phu
Cindy Thái Tài
Huỳnh Lập
Nguyệt Ánh
Hai diễn viên chính Anh Tú (phải) và Châu Trọng Tài

Nam Thư
Đức Hải và Kim Tuyến
BB Trần
Dàn diễn viên trẻ của phim

Tao không xa mày dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 22 tháng 9 năm 2017.

Mai Thảo - Ảnh BTC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?