ngày 15 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Kristen Stewart tình tứ với bạn gái cũ của Cara Delevingne

In bài viết
  Chia tay người tình không lâu, Kristen Stewart đã bị bắt gặp có cử chỉ tình tứ với St Vincent - nữ ca sĩ người Mỹ vốn là bạn gái cũ của siêu mẫu Cara Delevingne.

Tháng 3 năm nay, nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Pháp Soko công khai mối quan hệ tình cảm với Kristen Stewart nhưng cả 2 đã chia tay vài tháng sau đó. Ngoài ra, ngôi sao của loạt phim Chạng Vạng còn nhiều lần vấp phải tin đồn yêu đương với người trợ lý cũ Alicia Cargile. Mãi đến tháng 8 năm nay, cô mới xác nhận tin đồn này trên tạp chí Elle: "Tôi yêu bạn gái của mình. Chúng tôi chia tay rồi tái hợp vài lần nhưng lần này thật sự đặc biệt". 

Kristen Stewart và Alicia Cargile

Mặc dù vậy, ngày 30.8, phóng viên lại bắt gặp Kristen Stewart đi ăn tối với St Vincent - khi ấy vẫn còn là người tình của siêu mẫu Cara Delevingne. Tối chủ nhật (16.10), cả hai lần đầu tiên công khai thể hiện những cử chỉ âu yếm và tình tứ khi ăn tối tại một nhà hàng thuộc khu East Village.

Kristen Stewart và nữ ca sĩ 34 tuổi từng đoạt giải Grammy trông khá đẹp đôi khi diện trang phục mang phong cách tomboy.
Cả hai không ngần ngại nắm tay nhau đi trên phố.

Có vẻ như mối quan hệ với người tình cũ của cả 2 đã chấm dứt.
Trước Alicia Cargile và St Vincent, Kristen Stewart từng hẹn hò với vài người đàn ông trong đó có Robert Pattinson.

Mai Thảo (Theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?