ngày 22 tháng 01 năm 2018
LGBT
 

John Huy Trần kết hôn với bạn trai tại Canada

In bài viết
Nụ hôn hạnh phúc của John Huy Trần và bạn trai sau khi trao nhẫn cho nhau
  Sau gần 10 năm bên nhau, biên đạo múa John Huy Trần và bạn trai đã chính thức trở thành bạn đời hợp pháp.
Ngày hôm qua, John Huy Trần và người bạn trai Nhiệm Huỳnh đã chính thức đăng ký kết hôn tại Canada - quê nhà của biên đạo múa 38 tuổi. Đây là một trong những quốc gia hợp pháp hóa hôn nhân bình đẳng sớm nhất vào năm 2005. 
Cặp đôi này quen nhau từ năm 2009 và đã nhiều lần chia tay rồi hàn gắn. Chính vì thế, mối quan hệ tình cảm của họ đã thực sự trưởng thành để có thể đi đến hôn nhân.
John Huy Trần cho biết anh đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ các nhân viên ở văn phòng chứng nhận kết hôn ở thành phố Toronto, Canada. Nhờ có họ mà mọi thủ tục đã được tiến hành một cách nhanh chóng. 
Nhận xét về người bạn đời của mình, John Huy Trần cho biết: "Tôi nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận mọi thứ về mình: từ thói xấu, thành công hay thất bại, từ việc tôi mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả… sự khó chịu. Sự chấp nhận và hy sinh ấy của bạn trai khiến tôi tin tưởng tuyệt đối”.
Sau buổi lễ kết hôn, cặp đôi có tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chiêu đãi người thân và bạn bè.
Mùa Valentine năm nay, John Huy Trần đã dàn dựng một đoạn clip cầu hôn bạn trai cùng với sự trợ giúp từ những người bạn thân và nhận được nhiều lời chúc phúc từ fan. 
Trong mắt của John Huy Trần, Nhiệm Huỳnh là một người đàn ông lịch thiệp, thông minh, vui tính và có phần "tưng tửng" giống anh.
John Huy Trần cho biết gia đình 2 bên đều rất ủng hộ chuyện tình này và đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần.
Sinh năm 1979 tại Canada, John Huy Trần là một vũ công chuyên nghiệp. Cách đây vài năm, anh đã quyết định trở về quê hương để phát triển sự nghiệp. John nổi tiếng với vai trò giám khảo của cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" với phong cách thân thiện, hài hước và đáng yêu.
Đối với cộng đồng LGBT Việt, John Huy Trần là một hình mẫu lí tưởng cho việc một người đồng tính công khai vẫn có thể thành công và sống tốt

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.