ngày 23 tháng 10 năm 2017
LGBT
 

Hương Giang bộc bạch chuyện bị kì thị vì là người chuyển giới

In bài viết
  Xuất hiện tại một sự kiện nhân ngày IDAHOT (Ngày quốc tế chống kì thị LGBT 17.5), Hương Giang cho rằng bản thân có lỗi nhưng đồng thời cũng là nạn nhân của việc kì thị giới tính.

Tối 17.5, Hương Giang đã tham gia biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Diện một bộ jumpsuit gợi cảm thế nhưng Hương Giang trông có vẻ khá buồn và tránh né mọi sự tiếp xúc của phóng viên. Cô cho biết ngày 17.5 khá đặc biệt đối với bản thân do đây là Ngày quốc tế chống kì thị cộng đồng LGBT (International Day Against Homophia, Transphobia và Biphobia).

Hương Giang tuyên chiến với sự kì thị trong xã hội

Nhân cơ hội này, nữ ca sĩ chuyển giới sinh năm 1991 cũng đã chia sẻ cảm nghĩ về sự cố không mong muốn vào cuối tuần trước. Cô cho rằng mình đã "vấp ngã" nhưng không nên bị kì thị chỉ vì là người chuyển giới. 

"Ai cũng phải vấp ngã, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Nhưng mà rồi chúng ta cũng đứng dậy. Trong quá trình mà chúng ta vấp ngã đó, Giang đã chứng kiến rất nhiều điều xảy ra. Trong đó Giang nhìn thấy ở đâu đó cái sự kì thị chưa bao giờ biến mất. Người ta chỉ giấu trong lòng người ta thôi.  Xã hội đang phát triển, họ phải giấu đi để xã hội phát triển theo. Nhưng nó tồn tại như thế thì chúng ta sẽ gục ngã sao? Không thể đúng không, vậy thì chúng ta sẽ đấu tranh tiếp tục trong những cái ngày như thế này ở các năm sau", Hương Giang nói.

Hương Giang biểu diễn bên cạnh những dây ruy băng đại diện cho cờ sáu màu - biểu tượng của cộng đồng LGBT

Mai Thảo (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...