ngày 19 tháng 11 năm 2017
LGBT
 

'Hồng Lâu Mộng' phiên bản đam mỹ 'gây sốt' với dàn nam chính điển trai

In bài viết
Dàn diễn viên của Hồng Lâu Mộng không có... cô gái nào
  Do lệnh cấm từ chính phủ Trung Quốc, ekip của Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ đang tìm kiếm những thị trường tiềm năng khác như Đài Loan và Hong Kong.

Cuối năm 2016, dự án Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ vừa được hé lộ đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Đây là lần đầu tiên một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc được chuyển thể thành phim đồng tính nam. Chính vì thế, nó cũng đã gây ra không ít tranh cãi. Mãi đến gần đây, ekip làm phim mới công bố tạo hình nhân vật và hình ảnh teaser. Đáng chú ý là dàn diễn viên chính không hề có bất kỳ bóng dáng nữ giới nào.

Poster phim

Những gương mặt trẻ đáng chú ý xuất hiện trong Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ bao gồm Lý Trấn, Bạch Gia Vĩ, Lâm Quán Vũ... Nhiều hình ảnh hậu trường táo bạo cũng đã được nhà sản xuất tung ra nhằm kích thích sự tò mò của khán giả. 

Toàn bộ nhân vật trong phim đều do các anh chàng điển trai đảm nhận
Dàn diễn viên trong ngày khai máy

Hình ảnh hậu trường táo bạo

Công chiếu tại Hong Kong vào 17.9 vừa qua, bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực. Sắp tới, ekip làm phim sẽ nhắm tới thị trường Đài Loan do Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm dòng phim đồng tính. Mặc dù vậy, ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định chính xác.

Mai Thảo (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.