ngày 21 tháng 01 năm 2018
LGBT
 

'Hồng Lâu Mộng' phiên bản đam mỹ 'gây sốt' với dàn nam chính điển trai

In bài viết
Dàn diễn viên của Hồng Lâu Mộng không có... cô gái nào
  Do lệnh cấm từ chính phủ Trung Quốc, ekip của Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ đang tìm kiếm những thị trường tiềm năng khác như Đài Loan và Hong Kong.

Cuối năm 2016, dự án Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ vừa được hé lộ đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Đây là lần đầu tiên một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc được chuyển thể thành phim đồng tính nam. Chính vì thế, nó cũng đã gây ra không ít tranh cãi. Mãi đến gần đây, ekip làm phim mới công bố tạo hình nhân vật và hình ảnh teaser. Đáng chú ý là dàn diễn viên chính không hề có bất kỳ bóng dáng nữ giới nào.

Poster phim

Những gương mặt trẻ đáng chú ý xuất hiện trong Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ bao gồm Lý Trấn, Bạch Gia Vĩ, Lâm Quán Vũ... Nhiều hình ảnh hậu trường táo bạo cũng đã được nhà sản xuất tung ra nhằm kích thích sự tò mò của khán giả. 

Toàn bộ nhân vật trong phim đều do các anh chàng điển trai đảm nhận
Dàn diễn viên trong ngày khai máy

Hình ảnh hậu trường táo bạo

Công chiếu tại Hong Kong vào 17.9 vừa qua, bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực. Sắp tới, ekip làm phim sẽ nhắm tới thị trường Đài Loan do Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm dòng phim đồng tính. Mặc dù vậy, ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định chính xác.

Mai Thảo (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.