ngày 15 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc

In bài viết
  Sau một khoảng thời gian dài từ chối bình luận về mối quan hệ với nam siêu mẫu ngoại quốc Rhonee Rojas, những hình ảnh mới nhất của Hồ Vĩnh Khoa đã khiến cho người hâm mộ xôn xao khi anh hôn môi và trao nhẫn cho người yêu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cách đây vài giờ, Hồ Vĩnh Khoa đã đăng tải lên trang facebook cá nhân những tấm ảnh ghi nhận lại cảnh anh và bạn trai Rhonee Rojas trao nhẫn, khóa môi nhau trên một bãi biển thơ mộng. Hành động này khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng nam diễn viên sinh năm 1988 đã tổ chức đám cưới tại nước ngoài. "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới" - Hồ Vĩnh Khoa viết.

Cặp đôi trao nhẫn cưới trên một bãi biển thơ mộng
Đây là lần đầu tiên Hồ Vĩnh Khoa công khai thừa nhận mối tình của mình với người hâm mộ và giới truyền thông.

Rhonee Rojas là một người mẫu quốc tế mang trong mình 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Tuy sinh sống tại Hawaii (Mỹ) thế nhưng anh lại hoạt động chủ yếu ở xứ sở chùa vàng. Cũng giống như Hồ Vĩnh Khoa, Rhonee Rojas rất thích đi du lịch và thường xuyên khoe thân hình cực chuẩn của mình lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của anh hiện sở hữu gần 40.000 người theo dõi.

Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 và Men Universe Model 2012. Đặc biệt, anh cũng từng là đối thủ của Trương Nam Thành ở Manhunt International 2011. Khi ấy, đại diện từ Việt Nam đã đoạt danh hiệu Á vương 3 còn Rhonee Rojas thì trắng tay.

Hồ Vĩnh Khoa từng nhiều lần từ chối trả lời về mối quan hệ với Rhonee Rojas ngoại trừ thừa nhận việc cả 2 có đi du lịch chung. Mặc dù vậy, không khó để nhận ra họ đã quen từ trước đây rất lâu. Bằng chứng là nam siêu mẫu thường xuyên đến Việt Nam thăm Hồ Vĩnh Khoa. 

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?