ngày 14 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Bộ ảnh đáng yêu về ngày hội tự hào đồng tính của chàng trai 8X

In bài viết
  Bộ ảnh 'Cầu vồng nho nhỏ' của Lai Thượng Hưng đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội với nét vẽ ngộ nghĩnh cùng thông điệp ý nghĩa của mình.

Năm nay, Viet Pride (Ngày hội tự hào đồng tính) được tổ chức tại 35 tỉnh thành trên khắp cả nước và diễn ra từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 10. Đây là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng LGBT Việt với mục đích tôn vinh quyền bình đẳng, quyền tự do yêu thương, sự đa dạng tính dục và kêu gọi chống kỳ thị.

Đặc biệt, Viet Pride còn sở hữu nhiều hoạt động đa dạng phù hợp với tình hình và nhu cầu của từng địa phương như triển lãm, trình diễn nghệ thuật, sự kiện ngoài trời, văn nghệ, chiếu phim, hội thảo, diễu hành... thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn người LGBT.

Lai Thượng Hưng là một content writer đang sống tại Sài Gòn. Hưng được biết đến với dự án tranh - thơ Tốt lành nho nhỏ và bộ ảnh Chúng tôi biết nước mình còn nghèo rất được yêu thích và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Mới đây, nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình đến với sự kiện Viet Pride, Hưng đã cho ra đời một bộ ảnh cực kỳ ý nghĩa mang tên Cầu vồng nho nhỏ.

Lai Thượng Hưng

Chia sẻ với báo điện tử Một Thế Giới, Lai Thượng Hưng cho biết: "Mình hiểu giá trị của một lời động viên, một cái tin nhắn hay một cái nắm tay đồng cảm nó có ý nghĩa thế nào, nhất là đối với những người vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm chính mình. Mình mong là những đoạn thơ – bức tranh nho nhỏ này có thể là một lời động viên, san sẻ nho nhỏ dành cho các bạn. Hoặc chỉ cần đơn giản, đọc thấy vui vui, thấy cưng cưng. Vậy đủ rồi. Bộ tranh - thơ này cũng là niềm tin của mình. Mình tin là chúng ta không cô độc, tin vào tình yêu chân thành. Mình tin ai cũng có quyền, hoàn toàn xứng đáng được chọn cách mình yêu thương. Mong ai rồi cũng sẽ tự tin với con người vốn dĩ của mình. Mong ai cũng được gia đình, xã hội đón nhận và yêu thương".

Cầu vồng nho nhỏ được minh họa bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu và thể hiện những tâm tư thầm kín của những người trong cộng đồng LGBT. Đó là ước mong được sống thật, được yêu người mình yêu và không còn phải chịu sự kỳ thị từ xã hội.

Hãy cùng thưởng thức bộ ảnh Cầu vồng nho nhỏ của Lai Thượng Hưng:

Mai Thảo

 

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?