ngày 19 tháng 12 năm 2017
LGBT
 

Bất ngờ với vẻ điển trai của Đức Phúc sau khi giải phẫu thẩm mỹ

In bài viết
  Quán quân của cuộc thi Giọng hát Việt năm nào đã biến thành một anh chàng điển trai sau giải phẫu thẩm mỹ.

Đức Phúc từng đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015 với chất giọng cao vút được nhiều khán giả ngưỡng mộ và yêu thích. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn tự ti về ngoại hình của mình. Anh bị nhiều người nhận xét là kém duyên với thân hình mũm mĩm, răng hô và cười hở lợi. Chính vì thế, anh đã làm mọi cách trong 2 năm qua để cải thiện chuyện này.

Đức Phúc khá tự tin với ngoại hình của mình
Anh đã tập luyện rất vất vả để có được thân hình như mong muốn

Đầu tiên, Đức Phúc đã chỉnh lại răng. Sau đó, anh kiên trì tập luyện, ăn kiêng và kết quả là giảm được 11kg trong vòng 1 tháng. Mặc dù vậy, dường như mọi thứ vẫn chưa đủ. Học trò cưng của Mỹ Tâm đã quyết định tham gia một cuộc thi nhằm sở hữu một suất giải phẫu thẩm mỹ toàn diện và chiến thắng.

Hôm nay, quán quân của Giọng hát Việt mùa 3 đã xuất hiện trong một đoạn clip trình bày ca khúc Ánh nắng của anh với diện mạo hoàn toàn mới và thay đổi một cách cực kỳ ngoạn mục. Gương mặt của Đức Phúc trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn rất nhiều. Rõ ràng là những nhược điểm ở mũi, răng và cười hở lợi của Đức Phúc đã được khắc phục hoàn toàn.

Sau khi giải phẫu thẩm mỹ, Đức Phúc đã có được gương mặt như anh từng mong muốn

 

Có vẻ như đến sau cùng, mọi sự cố gắng của Đức Phúc đã được đền đáp.

Mai Thảo

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.