Trò chơi Flappy Bird đem lại 15 tỉ đồng cho tác giả trong 2 tuần

Đăng Bởi -
Trò chơi Flappy Bird đem lại 15 tỉ đồng cho tác giả trong 2 tuần
Theo tiết lộ của Nguyễn Hà Đông, tác giả trò chơi Flappy Bird, doanh thu quảng cáo hằng ngày của game Flappy Bird vào khoảng 50.000 USD.  Như vậy, trong 2 tuần qua thì Flappy Bird mang về cho anh khoảng 700.000 USD, tức khoảng 15 tỉ đồng.
Đó là con số quá ấn tượng cho game lấy cảm hứng từ Super Mario Bros với nhân vật cheep cheep (một con cá bay hay con chim).
Flappy Bird đã được tải về khoảng 50 triệu lần và được đánh giá rất cao ở kho ứng dụng App Store lẫn Google Play.
Nguyễn Hà Đông chưa xem xét việc thêm khoản thanh toán để gỡ bỏ quảng cáo trong Flappy Bird, vì bất cứ thay đổi nhỏ nào cũng có thể ảnh hưởng đến game.
Nguyễn Hà Đông cảm thấy mình đã may mắn vì tìm được sự cân bằng giữa sự khó khăn và vui vẻ với Flappy Bird để thu hút lượng người chơi cực "khủng". Vì vậy, anh đã bắt đầu suy nghĩ về các game tiếp theo của mình .
Bên cạnh đó, Nguyễn Hà Đông cũng tiết lộ kỷ lục hiện tại của Flappy Bird khoảng 300 điểm. Nếu vượt quá số điểm này, chắc chắn người chơi đã dùng thủ thuật hack.

Quang Phương (tổng hợp)

Game Flappy Bird làm điên đảo thế giới, Hà Đông nói gì?

8 lý do giúp game Việt Flappy Bird thống trị thế giới

2 Bình luận
 • Sang
  20:23 - Ngày 6/2/2014

  Cái này gọi là vô chiêu mà thắng hữu chiêu :-) Đông sẽ còn kiếm tiền dài dài . Thời nay làm ăn trên mạng thật dễ dàng không cần quá nhiều đầu tư và luật lệ hà khắc nhất là làm ăn trong nước, kỷ nguyên bitcoin tiền online rồi sẽ đình đám . Người VN nên tập trung vào lĩnh vực này hơn là đào khoáng sản, bán tôm bán cá . Thử nghĩ xem trung bình 1 nhân lực như Đông xuất khẩu được 50000 đô thì vài nghìn người như Đông sẽ xuất khẩu được bao nhiêu ? chỉ cần tỷ lệ bằng 1/100 của Đông hiện nay đang kiếm được và số lượng tài năng thì chắc chắn còn đang rất nhiều rất nhiều Đông như vậy thì con số xuất khẩu ròng này sẽ vô cùng to lớn lớn hơn nhiều so với việc gia công phần mềm hoặc gia công những lãnh vực khác .

 • Khôi Nguyên
  20:22 - Ngày 6/2/2014

  7 bài học cuộc đời từ trò chơi FLAPPY BIRD đang gây bão trên toàn thế giới.

  1. Với cuộc đời bạn chỉ là một con chim xấu xí không hơn không kém.

  2. Có những người có bước khởi đầu dễ hơn những người khác nhưng bạn đừng lo... đường xa mới biết ngựa hay

  3. Rồi bạn sẽ tìm được bí quyết của bản thân để vượt qua những khó khăn mà những người chơi đầu gặp phải, đó gọi là kỹ năng và kinh nghiệm. Càng có kinh nghiệm thì bạn càng có thể khởi đầu suôn sẻ hơn.
  ... Nhưng dù bạn có già đi bao nhiêu nữa thì bạn cũng có thể vấp ngã ở những việc nhỏ nhất.

  4. Bạn luôn phải chuyển động, nếu ngừng chuyển động bạn sẽ chết.

  5. Thường thì bạn luôn hướng đến những mốc cao nhưng thi thoảng bạn sẽ phải xuống thấp để lần lượt leo lên những mốc cao đó.

  6. Bạn thường sẽ va ở đỉnh nhiều hơn là bạn va xuống vực, đơn giản là vì bạn luôn háo hức được biết điều gì sẽ diễn ra sau nó.

  7. Cuộc sống thường gây cho bạn sự ức chế. Nhưng người thất bại thường bỏ cuộc, xóa tất cả. Nhưng người thành công thì càng muốn chinh phục.
  Via page Nhất định giấc mơ là một CEO sẽ trở thành sự thật

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Refresh

Bugatti làm cuộc cách mạng... máy nướng
Hãng Bugatti của Ý - không có “bà con” gì với công ty xe hơi cao cấp trùng tên - khai trương một loại máy nướng có vỏ toàn […]...
Giành “đất” bán gạo
Các doanh nghiệp phân phối gạo “sạch” đang cạnh tranh nhau khốc liệt ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thống […]...