Bộ GTVT yêu cầu Grab không triển khai dịch vụ ngoài vùng thí điểm

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) không triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý kết nối vận tải hành khách theo hợp đồng (dịch vụ GrabCar) trên địa bàn các tỉnh nằm ngoài đề án thí điểm.

Thêm một ứng dụng gọi xe Việt ra đời, cạnh tranh với Grab

Người dùng Việt Nam sẽ có thêm một ứng dụng gọi xe mới khi di chuyển mang tên FastGo.

Thêm dịch vụ giao hàng đáp ứng nhu cầu thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển rất nhanh và hứa hẹn trở thành thị trường nhộn nhịp nhất trong lĩnh vực bán lẻ những năm sắp tới. Xu thế đó kéo theo sự phát triển của các dịch vụ giao hàng.

Số lượng người tham gia Bitcoin ở Việt Nam đã tăng gấp đôi

​Khối lượng giao dịch Bitcoin Việt Nam hiện đứng thứ ba trong khu vực Đông Nam Á. Những người tham gia Bitcoin ở Việt Nam đã tăng gấp đôi từ 30.000 người trong năm 2016 lên 60.000 người vào năm 2017.

Muốn bán hàng trên Facebook phải đăng ký Bộ Công Thương

​Bộ Công Thương đang lấy ý kiến vào dự thảo Thông tư quy định về quản lý website thương mại điện tử, ứng dụng trên thiết bị di động.

Bill Gates nói đầu tư tiền mã hóa Bitcoin là điên rồ

"Đặc điểm chính của tiền mã hóa là người dùng có thể giấu tên của họ. Tôi không nghĩ đây là một điều tốt", tỷ phú Bill Gates nói. "Qua đó mà khả năng tìm kiếm nạn rửa tiền, trốn thuế và thậm chí tài trợ khủng bố của chính phủ sẽ bị giảm đi khá nhiều".

Tỷ phú Warren Buffett xem Bitcoin như 'thuốc chuột'

Vào cuộc họp thường niên của Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett đưa ra những lời chỉ trích của ông về tiền mã hoá - thậm chí so sánh nó với thuốc chuột. Điều này đã làm cho đồng Bitcoin tuột dốc.

Xử phạt và tịch thu tên miền của Bitcoin Việt Nam

Mặc dù chưa có giấy phép nhưng Công ty Bitcoin Việt Nam đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội tại tên miền Bitcoin.vn.

Lợi Lưu - CEO Kyber Network: Rồi chúng ta sẽ quản lý cả ID trên Blockchain

Một nhóm các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân khởi nghiệp nổi bật đã có phiên thảo luận thú vị về vấn đề làm thế nào để người Việt Nam có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá, Blockchain... tại Under 30 Summit 2018, một sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.