Hacker đã tấn công 170 website tại Việt Nam dịp Tết Nguyên đán

Rất nhiều website có đuôi tên miền .com, .vn và gov.vn bị hacker tấn công nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Để bán hàng online hiệu quả trên Facebook năm 2018

Bán hàng online hiệu quả trên Facebook là mong muốn không chỉ của các cá nhân, shop online mà còn là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Chính phủ kiến tạo và nền kinh tế chia sẻ

Một quốc gia ngoảnh mặt quay lưng với các mô hình kinh tế chia sẻ sẽ khó có thể tiến lên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà trong đó, kinh tế chia sẻ là một bộ phận không thể tách rời.

Có hay không việc Grab chuyển tiền ra nước ngoài?

Grab có đảm bảo đóng đủ thuế hay không? Số thuế Grab đóng tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Mức thuế của Grab có công bằng so với các doanh nghiệp taxi truyền thống hay không? Có hay không việc Grab chuyển tiền ra nước ngoài?

Các chiến dịch lừa đảo người tiêu dùng đang tràn lan trên Internet

Các chiến dịch lừa đảo người dùng này lợi dụng thời điểm cận Tết Nguyên đán hay có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà tri ân... kèm tâm lý mua sắm vội vàng của nhiều người.

Đầu tư bitcoin không phải là đầu tư, đó là đầu cơ!

Nhà đầu tư huyền thoại - người sáng lập Vanguard Group Inc., Jack Bogle từng nói với Bloomberg trong một cuộc đối thoại: Hãy tránh xa Bitcoin như bệnh dịch hạch. Giá trị của Bitcoin đã tăng hơn 900% trong 12 tháng (tính đến 12.2017) nhưng Bogle vẫn không mua nó.

Grab nói dư luận hiểu nhầm việc Bộ GTVT yêu cầu dừng hoạt động

Theo đại diện Grab, việc hạn chế hoạt động tại 3 địa phương chỉ áp dụng đối với GrabCar chứ không phải toàn bộ các dịch vụ Grab gồm cả GrabTaxi và GrabBike.

TP.HCM: Năm 2018 sẽ là năm bản lề cho đô thị thông minh

Theo Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến, năm 2018 sẽ là năm bản lề để khởi động cho đề án đô thị thông minh tại TP.HCM.

Ứng dụng BITDEAL xâm nhập thị trường Đà Nẵng

Ngày 16.12, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố chiến lược BITDEAL - ứng dụng thông minh giúp người sử dụng và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (bao gồm các dịch vụ như: ăn uống, ngủ nghỉ đi lại), kết nối tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.