Lợi Lưu - CEO Kyber Network: Rồi chúng ta sẽ quản lý cả ID trên Blockchain

Một nhóm các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân khởi nghiệp nổi bật đã có phiên thảo luận thú vị về vấn đề làm thế nào để người Việt Nam có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá, Blockchain... tại Under 30 Summit 2018, một sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Cổ phiếu TPBank chính thức chào sàn HOSE

Hôm nay 19.4, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên 555 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 32.000/cổ phiếu, tương ứng giá trị vốn hóa khi chào sàn đạt gần 17.760 tỉ đồng, tương ứng gần 800 triệu USD.

Bị đánh trúng lòng tham, nạn nhân vụ lừa đảo tiền số iFan rất khó lấy lại tiền

Bản chất tiền số không phải phương tiện thanh toán hợp pháp ở Việt Nam nên việc dùng để huy động vốn là hoàn toàn không hợp pháp. Do đó, người tham gia kinh doanh các lĩnh vực vi phạm pháp luật sẽ rất khó thu hồi tiền đầu tư của mình.

Hà Nội sắp thí điểm chuỗi cửa hàng tự động không người bán

Hà Nội sẽ thí điểm vận hành chuỗi cửa hàng tự động trên địa bàn thành phố theo hình thức không người bán, sử dụng mô hình 020 Online 2 Offline, mã hình QR trong đặt hàng trực tuyến và thanh toán trực tuyến, đồng thời sử dụng logistics điện tử trong giao nhận sản phẩm, hàng hóa.

Vụ đa cấp tiền ảo iFan: Người tham gia gần như mất trắng

Luật sư cho biết việc gỡ gạc quyền lợi cho những người góp vốn đầu tư gần như là số 0. Thu hồi được của tội phạm được đồng nào thì biết đồng đấy chứ năng lực tài chính ở những công ty đó gần như là số 0, những người tham gia đấy là số 0.

Những 'miếng mồi ngon' khiến 32.000 người dính bẫy tiền số đa cấp iFan

Giới chủ iFan cam kết với những người đầu tư khi tham gia quỹ tiền số sẽ được hưởng lợi nhuận thấp nhất 48%/tháng, thời gian hoàn vốn tối đa 4 tháng, có khả năng được cấp Visa định cư ở Mỹ hay châu Âu...

Phát hiện mã độc tống tiền mới tên GandCrab 'rất nguy hiểm'

Đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền mới tên GandCrab (thông qua bộ công cụ khai thác lỗ hổng RIG) tấn công nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Giá tour du lịch sắp tăng theo giá vé máy bay

Việc tăng giá vé máy bay của các hãng hàng không đẩy nhiều doanh nghiệp du lịch vào thế khó, nhất là trong trường hợp doanh nghiệp đã chốt giá tour với khách trước đó. Hơn nữa, mùa cao điểm du lịch cũng sắp bắt đầu.

Vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Tối 27.3.2018, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN (Women Leaders International Networking), dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam- VCCI đã được tổ chức tại TPHCM.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.