ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thị trường - Kinh doanh
 

TP.HCM 'tung' hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mại từ tháng 9-12

In bài viết
Nhiều siêu thị, cửa hàng, chợ... sẽ giảm giá mạnh trong tháng khuyến mại - Ảnh minh họa
  Sở Công Thương TP.HCM đã chính thức công bố tháng khuyến mại năm 2017. Theo đó, từ tháng 9 đến tháng 12.2017, TP.HCM sẽ triển khai hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mại trên địa bàn thành phố.

Trong tháng khuyến mại của TP.HCM, các chương trình được triển khai sẽ tập trung ở những ngành hàng thiết yếu như lương thực - thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, điện - điện tử, viễn thông, ngân hàng, du lịch, trang trí nội thất... Trong đó, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều hình thức khuyến mại khác nhau, gồm: giảm giá, tặng phẩm, rút thăm trúng thưởng, dùng thử sản phẩm và dịch vụ.

Tháng khuyến mại năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 3.000 doanh nghiệp và hơn 5.300 hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương kinh doanh, bán buôn đa dạng lĩnh vực tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ...

Theo Sở Công Thương TP.HCM, hiện nay UBND 24 quận huyện đã hoàn thiện công tác tổ chức treo băng rôn, cờ phướn, thông tin truyền thông đến đông đảo người tiêu dùng.

Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM Nguyễn Phương Đông cho biết, năm nay lần đầu tiên sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 sẽ được tổ chức trong tháng khuyến mại và đây là sự kiện mở đầu. Sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 được thực hiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, trình diễn những sản phẩm "Made in Vietnam" có chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Được biết, qua 12 năm triển khai, tháng khuyến mại TP.HCM đã trở thành một trong những chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của thành phố với nhiều hoạt động sôi nổi, quy mô được mở rộng.

Theo thống kê của Sở Công Thương TP.HCM, trong tháng 7.2017, trên địa bàn thành phố đã có 280 hội chợ triển lãm được tổ chức, tăng gần 27% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, có 123 hội chợ triển lãm các chuyên ngành như máy móc thiết bị, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, dệt may, da và giày, thực phẩm đồ uống, nông sản… cùng 157 hội chợ triển lãm và phiên chợ tổng hợp của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Phan Diệu

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.