ngày 20 tháng 09 năm 2017
Thị trường - Kinh doanh
 

TP.HCM 'tung' hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mại từ tháng 9-12

In bài viết
Nhiều siêu thị, cửa hàng, chợ... sẽ giảm giá mạnh trong tháng khuyến mại - Ảnh minh họa
  Sở Công Thương TP.HCM đã chính thức công bố tháng khuyến mại năm 2017. Theo đó, từ tháng 9 đến tháng 12.2017, TP.HCM sẽ triển khai hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mại trên địa bàn thành phố.

Trong tháng khuyến mại của TP.HCM, các chương trình được triển khai sẽ tập trung ở những ngành hàng thiết yếu như lương thực - thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, điện - điện tử, viễn thông, ngân hàng, du lịch, trang trí nội thất... Trong đó, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều hình thức khuyến mại khác nhau, gồm: giảm giá, tặng phẩm, rút thăm trúng thưởng, dùng thử sản phẩm và dịch vụ.

Tháng khuyến mại năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 3.000 doanh nghiệp và hơn 5.300 hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương kinh doanh, bán buôn đa dạng lĩnh vực tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ...

Theo Sở Công Thương TP.HCM, hiện nay UBND 24 quận huyện đã hoàn thiện công tác tổ chức treo băng rôn, cờ phướn, thông tin truyền thông đến đông đảo người tiêu dùng.

Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM Nguyễn Phương Đông cho biết, năm nay lần đầu tiên sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 sẽ được tổ chức trong tháng khuyến mại và đây là sự kiện mở đầu. Sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 được thực hiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, trình diễn những sản phẩm "Made in Vietnam" có chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Được biết, qua 12 năm triển khai, tháng khuyến mại TP.HCM đã trở thành một trong những chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của thành phố với nhiều hoạt động sôi nổi, quy mô được mở rộng.

Theo thống kê của Sở Công Thương TP.HCM, trong tháng 7.2017, trên địa bàn thành phố đã có 280 hội chợ triển lãm được tổ chức, tăng gần 27% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, có 123 hội chợ triển lãm các chuyên ngành như máy móc thiết bị, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, dệt may, da và giày, thực phẩm đồ uống, nông sản… cùng 157 hội chợ triển lãm và phiên chợ tổng hợp của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Phan Diệu

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!