ngày 18 tháng 01 năm 2018
Khởi nghiệp
 

Công ty cổ phần văn hóa TIE thông báo tuyển dụng

In bài viết
  Công ty cổ phần văn hóa TIE – TIE Stationery là thành viên cuả TIE Group, chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tập học sinh và văn phòng phẩm cao cấp. TIE Stationery tự hào là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng Lê Quý Đôn do Báo Khăn quàng đỏ tổ chức trong liên tục 5 năm liền (2016-2021) và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017.
Để phục vụ cho sự phát triển hiện nay và hỗ trợ thị trường Việt Nam, TIE Stationery tuyển dụng rộng rãi ứng viên phù hợp với các vị trí và yêu cầu sau: 

* Địa điểm làm việc:
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hỗ trợ Nhà phân phối bán hàng và chăm sóc khách hàng thuộc Nhà phân phối tại các tỉnh/thành khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Ưu tiên ứng viên đang thường trú tại các tỉnh/thành thuộc khu vực địa điểm làm việc.
- Các vị trí tuyển dụng khác làm việc tại TP.Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính TIE Group: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
+ Nhà máy TIE Stationery: Lô III, 9B, Đường 12, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 
* Chế độ:
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hưởng mức lương cơ bản + hoa hồng bán hàng và thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc; các vị trí khác lương thỏa thuận.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật.
 
Ứng viên quan tâm, gửi CV giới thiệu bản thân đến địa chỉ email tuyendung@tie.com.vn hoặc gọi số điện thoại 1900 1556 (Bấm số nội bộ 120 – Phòng nhân sự) để hẹn phỏng vấn trước ngày 15.9.2017; ứng viên trúng tuyển sẽ được hướng dẫn nộp hồ sơ theo quy định của công ty.
 
Facebook chính thức: TIE Stationery
 
PV
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.