ngày 22 tháng 09 năm 2017
Khởi nghiệp
 

Công ty cổ phần văn hóa TIE thông báo tuyển dụng

In bài viết
  Công ty cổ phần văn hóa TIE – TIE Stationery là thành viên cuả TIE Group, chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tập học sinh và văn phòng phẩm cao cấp. TIE Stationery tự hào là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng Lê Quý Đôn do Báo Khăn quàng đỏ tổ chức trong liên tục 5 năm liền (2016-2021) và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017.

Để phục vụ cho sự phát triển hiện nay và hỗ trợ thị trường Việt Nam, TIE Stationery tuyển dụng rộng rãi ứng viên phù hợp với các vị trí và yêu cầu sau: 

* Địa điểm làm việc:
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hỗ trợ Nhà phân phối bán hàng và chăm sóc khách hàng thuộc Nhà phân phối tại các tỉnh/thành khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Ưu tiên ứng viên đang thường trú tại các tỉnh/thành thuộc khu vực địa điểm làm việc.
- Các vị trí tuyển dụng khác làm việc tại TP.Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính TIE Group: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
+ Nhà máy TIE Stationery: Lô III, 9B, Đường 12, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 
* Chế độ:
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hưởng mức lương cơ bản + hoa hồng bán hàng và thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc; các vị trí khác lương thỏa thuận.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật.
 
Ứng viên quan tâm, gửi CV giới thiệu bản thân đến địa chỉ email tuyendung@tie.com.vn hoặc gọi số điện thoại 1900 1556 (Bấm số nội bộ 120 – Phòng nhân sự) để hẹn phỏng vấn trước ngày 15.9.2017; ứng viên trúng tuyển sẽ được hướng dẫn nộp hồ sơ theo quy định của công ty.
 
Facebook chính thức: TIE Stationery
 
PV
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.