ngày 20 tháng 11 năm 2017
Khởi nghiệp
 

Công ty cổ phần văn hóa TIE thông báo tuyển dụng

In bài viết
  Công ty cổ phần văn hóa TIE – TIE Stationery là thành viên cuả TIE Group, chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tập học sinh và văn phòng phẩm cao cấp. TIE Stationery tự hào là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng Lê Quý Đôn do Báo Khăn quàng đỏ tổ chức trong liên tục 5 năm liền (2016-2021) và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017.
Để phục vụ cho sự phát triển hiện nay và hỗ trợ thị trường Việt Nam, TIE Stationery tuyển dụng rộng rãi ứng viên phù hợp với các vị trí và yêu cầu sau: 

* Địa điểm làm việc:
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hỗ trợ Nhà phân phối bán hàng và chăm sóc khách hàng thuộc Nhà phân phối tại các tỉnh/thành khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Ưu tiên ứng viên đang thường trú tại các tỉnh/thành thuộc khu vực địa điểm làm việc.
- Các vị trí tuyển dụng khác làm việc tại TP.Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính TIE Group: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
+ Nhà máy TIE Stationery: Lô III, 9B, Đường 12, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 
* Chế độ:
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Giám sát Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh hưởng mức lương cơ bản + hoa hồng bán hàng và thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc; các vị trí khác lương thỏa thuận.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật.
 
Ứng viên quan tâm, gửi CV giới thiệu bản thân đến địa chỉ email tuyendung@tie.com.vn hoặc gọi số điện thoại 1900 1556 (Bấm số nội bộ 120 – Phòng nhân sự) để hẹn phỏng vấn trước ngày 15.9.2017; ứng viên trúng tuyển sẽ được hướng dẫn nộp hồ sơ theo quy định của công ty.
 
Facebook chính thức: TIE Stationery
 
PV
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.