98% nhãn Việt Nam được bán sang Trung Quốc

Mặt hàng nhãn chủ yếu được xuất sang thị trường Trung Quốc, chiếm tới 98% tổng kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này. Còn lại xuất sang Mỹ và Đài Loan.

Vinamilk sản xuất sữa A2 đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 28.6.2018, các cô bò sữa A2 lần đầu tiên được Vinamilk nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam, đã bắt đầu sản xuất ra những dòng sữa A2 đầu tiên tại trang trại bò sữa Thống Nhất, Thanh Hóa.

Vietnam Airlines lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2018

Vietnam Airlines vừa được vinh danh trong "Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất" tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Không chỉ Mumuso 'lập lờ' xuất xứ Nhật, Hàn nhưng chủ yếu bán hàng Trung Quốc

Hệ thống các cửa hàng hoạt động theo mô hình tương tự Mumuso như Miniso, Daiso, Yoyoso, Minigood… đều "lập lờ" là hệ thống cửa hàng mang thương hiệu Nhật, Hàn nhưng phần lớn hàng hóa lại được sản xuất tại Trung Quốc.

Nền tảng ứng dụng Blockchain giúp hạn chế vi phạm tác quyền

Một nền tảng ứng dụng Blockchain mới được phát triển nhằm đối phó với các vấn nạn như trộm cắp thông tin cá nhân, lạm dụng dữ liệu mạng, vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ và lạm dụng chiếm hữu độc quyền.

TP.HCM: 1.258 doanh nghiệp đang nợ hơn 1.550 tỉ đồng thuế

Cục Thuế TP.HCM vừa công bố danh sách các doanh nghiệp nợ thuế đợt 2 năm 2018 (tính đến 31.5.2018). Theo danh sách, có 1.258 doanh nghiệp chây ỳ trong việc nộp thuế, với tổng số tiền nợ thuế lên đến 1.556,2 tỉ đồng.

Nghiêm cấm các cơ quan, tỉnh thành tự đặt thêm điều kiện kinh doanh

Thủ tướng nghiêm cấm các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tự đặt thêm điều kiện kinh doanh, danh mục hàng hóa, thủ tục kiểm tra chuyên ngành trái quy định của pháp luật.

Mẹo marketing hiệu quả cho doanh nhân khởi nghiệp

Để tách ra khỏi đám đông và đi trước các đối thủ cạnh tranh, các startup cần phải tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ một cách chiến lược.

Nguyễn Kim: Chuyện bị truy thu thuế và 3 năm doanh thu không 'nhúc nhích'

Từng là "anh cả" của ngành điện máy, Nguyễn Kim nay đã bị các "đàn em" như Thế Giới Di Động, FPT Shop vượt qua do suốt 3 năm 2014-2016, doanh thu của doanh nghiệp này gần như đứng im, chỉ dao động quanh mức 9.000-9.500 tỉ đồng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.