Vasep xem xét khởi kiện việc Mỹ áp thuế cao kỷ lục với cá tra

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep) và các doanh nghiệp phản đối quyết định thiếu công bằng này của Mỹ và đang xem xét tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để khiếu kiện lên Tòa án Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (CIT) trong thời gian sớm nhất.

Kết luận nhiều sai phạm tại dự án nhà ga quốc tế Đà Nẵng

Thanh tra Bộ Xây dựng vừa có kết luận về công tác quản lý đầu tư xây dựng tại dự án nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng. Dự án này do Công ty cổ phần Đầu tư khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng làm chủ đầu tư (AHT), có tổng mức đầu tư là 3.500 tỉ đồng.

Đề xuất xây cầu nối Trà Vinh - Sóc Trăng với vốn vay ODA Nhật Bản

Dự kiến tổng mức đầu tư dự án xây dựng cầu nối Trà Vinh với Sóc Trăng giai đoạn 1 khoảng 39,405 tỷ Yên, bao gồm 34,573 tỷ Yên vốn vay của JICA, còn lại là vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Mỹ áp thuế cá tra VN cao kỷ lục: Không khách quan, bảo hộ quá mức!

Bộ Công Thương cho rằng mức thuế mà phía Mỹ đưa ra với cá tra Việt Nam là không khách quan, mang tính bảo hộ quá mức...

Nhà máy xơ sợi 7.000 tỉ khởi động lại sau 3 năm 'đắp chiếu'

Sau gần 3 năm phải tạm ngừng vận hành, nhà máy xơ sợi Đình Vũ đã tìm được một liên doanh góp vốn và dự tính khởi động lại vào cuối tháng 3 này.

Những câu hỏi chưa có lời đáp từ thời Thủ tướng Phan Văn Khải đương nhiệm

12 năm đã trôi qua kể từ khi Thủ tướng Phan Văn Khải từ nhiệm (2006) cho đến khi ông từ trần, vẫn còn đó những câu hỏi đau đáu của nền kinh tế Việt Nam.

Twitter có thể đang lên kế hoạch cấm quảng cáo các loại tiền số

Nguồn tin cho biết quá trình thay đổi chính sách quảng cáo của Twitter, trong đó có thể cấm quảng cáo một số loại tiền số, có thể kéo dài trong vòng 2 tuần.

Sau thép, lại đến cá tra lo mất thị trường Mỹ

Theo mức thuế mới này, cá tra Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ sẽ phải chịu thuế chống bán phá giá cao kỷ lục từ trước đến nay

Chiến lược tài chính để 'nghỉ hưu non' của triệu phú 37 tuổi

"Bạn cần rèn luyện rất nhiều thói quen nhỏ hằng ngày để có thể thực hiện điều này", triệu phú 37 tuổi Chris Reining chia sẻ kinh nghiệm lập chiến lược "nghỉ hưu non" của mình.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.