Phát động Cuộc thi online ‘Tự hào 30 năm VietinBank’

3 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng/giải cùng 54 giải bằng tiền mặt là phần thưởng hấp dẫn khi bạn tham giaCuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”.

Phát động cuộc thi ý tưởng kinh doanh trong sinh viên tại TP.HCM

Ngày 31.3, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức Lễ phát động cuộc thi Business Ideas 2018 - Ý tưởng kinh doanh 2018.

World Bank: Việt Nam xếp cuối bảng về điều kiện khởi nghiệp

Trong bảng xếp của World Bank về những quốc gia và vùng lãnh thổ có điều kiện khởi nghiệp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam đứng ở cuối bảng.

Cách gọi vốn khởi nghiệp từ người thân và bạn bè

Trước khi tìm đến vốn đầu tư từ nguồn doanh nghiệp, hãy thử tìm cách gọi vốn khởi nghiệp từ người thân và bạn bè. Điều này không quá khó bởi thực tế bạn đang tạo cơ hội cho họ thêm lợi nhuận, nhưng bạn cần phải có chiến lược thuyết phục.

Nữ giám đốc trẻ và ý tưởng xe sang giá rẻ...1 chiều

"Tôi đam mê công việc này không phải chỉ vì kinh doanh kiếm tiền mà tôi đam mê việc giúp các gia đình trẻ tiết kiệm tiền cho việc di chuyển", Lê Thị Thu Trang nói về ý tưởng khởi nghiệp của mình, nổi bật với dịch vụ xe 1 chiều đi tỉnh giá rẻ hơn từ 40-70% so với giá dịch vụ thông thường.

Nhớ về người đàn ông huyền thoại của Hàn Quốc

Những ngày qua, cảm xúc vỡ òa trong niềm hân hoan, tự hào dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn chưa hề giảm nhiệt. Dưới sự dẫn dắt của vị HLV người Hàn Quốc, các chiến binh của chúng ta đã chiến đấu với tinh thần quả cảm, kiên cường ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt để làm nên câu chuyện cổ tích cho bóng đá nước nhà.

Chuyện xứ miệt vườn: Nhận làm cha con, cùng biến trái cây thành ‘hàng độc’

Cả 2 có cơ duyên gặp nhau trên sóng radio, rồi làm quen với nhau. Người trẻ nhận người già làm cha nuôi. Cả 2 cùng với niềm đam mê tạo hình trái cây, họ bắt tay nhau đổi đời.

Tiệm bánh của người Việt ở Mỹ nhận giải James Beard

Hồi tháng 1 vừa qua, tiệm bánh Đông Phương (Dong Phuong Bakery) của người Việt ở New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) đã được Quỹ James Beard chọn trao giải thưởng James Beard có từ năm 1968.

Trúng quýt hồng trồng trên… ‘nóc nhà miền Tây’

Sắp Tết Nguyên đán, cũng là dịp thu hoạch quýt hồng trên núi Cấm. Xen trong vườn là những chùm quýt chín mọng vàng óng, chuẩn bị hái bán cho dân miền Tây chưng Tết…

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.