ngày 18 tháng 11 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

UberEXCHANGE dành tấm vé đến Thung lũng Silicon cho DN khởi nghiệp xuất sắc nhất

In bài viết
Lễ ra mắt và ký kết hợp tác Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” - Ảnh: BTC
  Phần thưởng dành cho Doanh nghiệp khởi nghiệp Xuất sắc nhất trong Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” là tấm vé đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để gặp gỡ ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu.

Theo thông tin từ Uber Việt Nam, chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” do Uber phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) chính thức bước vào giai đoạn nộp đề án.

Theo đó, không giới hạn về mặt hình thức, các startup có thể cân nhắc và lựa chọn cách trình bày phù hợp nhằm làm nổi bật những nội dung giới thiệu về doanh nghiệp của mình, giới thiệu những điểm mạnh của đề án. Các startup có thể nộp đề án ngay lúc này tại địa chỉ email: uberexchange.vn@gmail.com với tiêu đề thư theo mẫu: UberEXCHANGE_ [Tên StartUp]. Hạn chót để doanh nghiệp nộp đề án đến hết ngày 31.10.2017.

Phần thưởng dành cho Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất là tấm vé đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để gặp gỡ ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu. Cũng trong khuôn khổ chuyến giao lưu, đại diện doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ một số doanh nhân, nhà đầu tư, cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng tại Thung lũng Silicon. Ngoài ra, Uber còn dành riêng gói giải thưởng “Uber dành cho doanh nghiệp” trị giá lên đến 100 triệu đồng cho Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Ngoài những giải thưởng dành cho startup thắng cuộc, 10 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết còn có cơ hội được giao lưu, tham vấn trực tiếp với những giám khảo chuyên môn, có kinh nghiệm quản lý và điều hành các công ty khởi nghiệp thành công. Đồng thời, UberEXCHANGE sẽ trao tặng gói giải thưởng “Uber dành cho doanh nghiệp” trị giá 30 triệu đồng dành cho 9 startup còn lại trong vòng chung kết.

Ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu - Ảnh: BTC

Sau 6 tháng thực hiện, UberEXCHANGE đã đi được hơn nửa hành trình với 4 buổi kết nối các lãnh đạo hàng đầu Uber với cộng đồng startup tại TP.HCM và Hà Nội, một buổi trò chuyện với sinh viên và 8 buổi tư vấn 1:1 cho các dự án hay công ty startup triển vọng.

Đặc biệt, trong buổi trò chuyện với ông Thuận Phạm, ông đã chia sẻ về bí quyết tối ưu hóa hạ tầng kỹ thuật và phát triển nhân sự giúp giải tỏa được không ít trăn trở của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Trước khi ông Thuận Phạm đến Việt Nam, cộng đồng startup Việt đã được gặp gỡ Ganesh Srinivasan – Phó chủ tịch kỹ thuật Uber Toàn cầu và bà Amy Kurojpanya – Giám đốc Chính sách và truyền thông Uber khu vực châu Á-Thái Bình Dương, lắng nghe những chia sẻ thiết thực như bí quyết khởi nghiệp trong ngành công nghệ, xây dựng danh tiếng...

Ngoài ra, để khép lại hành trình trước khi tiến vào ngày thi chung kết, UberEXCHANGE sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Nghệ thuật gọi vốn và mở rộng thị trường” sẽ được tổ chức với sự góp mặt của một lãnh đạo cấp cao của Uber tại châu Á-Thái Bình Dương vào đầu tháng 11.2017.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.