ngày 19 tháng 11 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Trung Quốc sản xuất xe điện với màn hình bảng điều khiển khổng lồ

In bài viết
Mẫu xe thương hiệu Byton
  Theo Reuters, công ty xe hơi chạy điện Trung Quốc Future Mobility Corp, được các giám đốc điều hành cũ của BMW và Nissan Motor thành lập, dự định tung ra chiếc xe đầu tiên của mình mang thương hiệu Byton vào năm 2019.

Gần đây, công ty đã huy động được 200 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm Suning và Fullshare Holdings từ Trung Quốc. Công ty cho biết, chiếc xe hơi độc đáo đó được đưa ra thị trường Trung Quốc vào quý 4/2019.

Các điểm nhấn chính trong phần nội thất của mô hình xe mới - màn hình cảm ứng kích thước tương đương máy tính bảng iPad mini, được gắn vào vô lăng và chiều dài màn hình bảng điều khiển khổng lồ là 1,25m, được bố trí khớp trong toàn bộ chiều rộng của xe.

Đến năm 2022, Future Mobility dự kiến ​​sản xuất 3 mẫu  xe. Công ty đã có một mẫu xe thể thao hạng trung, còn kế hoạch dự kiến sản xuất 2 mẫu nữa - một mẫu sedan và một mẫu xe đa dụng 7 chỗ.

Công ty có kế hoạch giới thiệu phiên bản hoàn thiện của chiếc xe đầu tiên tại triển lãm Consumer Electronics Show (CES) ở Las Vegas, Mỹ, vào tháng giêng năm tới. Dịch vụ bảo trì tiếp theo và sửa chữa sẽ được thực hiện thông qua một mạng lưới các đại lý độc lập, mặc dù quá trình dịch vụ sẽ được công ty quản lý  tập trung.

Được biết, các công ty khởi nghiệp của Trung Quốc trong lĩnh vực phát triển xe điện Future Mobility, WM Motor và Singulato Motors đã sẵn sàng thách thức Tesla trên thị trường nội địa. Họ hứa sẽ sản xuất xe điện có chất lượng tốt hơn Model 3 và rẻ tiền hơn.

Vũ Trung Hương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.