ngày 24 tháng 10 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Thiết bị giúp làm mát không khí, tiết kiệm khoảng 30% tiền điện

In bài viết
Mistbox là một thiết bị kết nối giúp làm mát không khí - Ảnh: Kickstarter
  Mistbox là một thiết bị kết nối giúp làm mát không khí để tăng hiệu suất của AC (dòng điện xoay chiều) lên 30% nhưng vẫn tiết kiệm tiền.

Trên trang gọi vốn Kickstarter, nhà sản xuất đến từ Houston (Mỹ) đã giới thiệu Mistbox với tính năng tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng mà không làm thay đổi thói quen hàng ngày của người sử dụng, không làm mất đi sự thoải mái cá nhân.

“Chúng tôi muốn mọi người có thể tận dụng được khoản tiết kiệm mà Mistbox có thể cung cấp, bất kể ngân sách gia đình là bao nhiêu. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Mistbox như là một dịch vụ thuê bao. Ngoài ra không có phí hủy bỏ nếu người dùng đã từng hủy dịch vụ”, phía nhà sản xuất cho biết.

Ảnh: Kickstarter

Theo đó, Mistbox là một thiết bị kết nối phổ quát, kết nối với bộ máy AC hiện tại của người dùng trong vài phút. Nó được hoạt động bằng cách bốc hơi để làm mát không khí đầu vào, làm cho AC hiệu quả hơn, tiết kiệm 20 - 38% tiền điện của gia đình bởi 2 yếu tố: tiêu thụ điện năng giảm trong khi AC đang chạy và tăng công suất trong điều kiện nóng.

Thông tin trên Kickstarter cũng cho biết Mistbox đã phát triển một hệ thống xử lý nước tùy chỉnh để đảm bảo sương mù tốt mà không làm hỏng thiết bị AC bằng việc xử lý các bề mặt kim loại để làm cho tảo hoặc sự phát triển khuôn không thể thực hiện được. Phương pháp này cũng làm trung hòa các chất rắn hòa tan (độ cứng) trong nước, do đó chúng không thể dính chặt và gây ngưng tụ.

Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường trong tháng 8.2017

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...