ngày 18 tháng 08 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Theo dõi ô tô mọi lúc mọi nơi nhờ camera an ninh tích hợp 4G

In bài viết
Waylens Secure360 - Ảnh: Kickstarter
  Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, Waylens Secure360 sẽ thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng theo thời gian thực nhờ tích hợp 4G-LTE.

Trên trang gọi vốn Kickstarter, nhóm startup đến từ Boston (Mỹ) đã giới thiệu Waylens Secure360 4G - camera an ninh ô tô giúp chủ nhân nhìn thấy mọi thứ diễn ra trong và xung quanh chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Waylens Secure360 dựa vào một bộ cảm biến công suất thấp để theo dõi sự di chuyển bất thường hoặc chuyển động bên ngoài xe. Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, máy ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh 360 độ ngay lập tức bật lên và bắt đầu thu lại tất cả mọi thứ đang diễn ra và đưa một thông báo đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu theo thời gian thực. Đặc biệt, ống kính 360 độ của Secure360 luôn nắm bắt tất cả mọi thứ từ bên trong cho tới bên ngoài xe.

Theo nhóm startup phát triển loại camera này, với pin tùy chỉnh và bộ cảm biến công suất thấp cho phép Secure360 "ngủ" với một mắt mở, bảo vệ một chiếc xe trong vòng 360 giờ. Ngoài ra, việc kết nối liên tục với 4G giúp máy ảnh Secure360 cung cấp trải nghiệm bảo mật hoàn chỉnh và thực hiện các cảnh báo trực tiếp.

Ngoài ra, Waylens Secure360 4G còn có ứng dụng bảo mật Waylens giúp nhận thông báo về sự việc xảy ra ngay trên điện thoại của người dùng, truy cập video quay lại sự việc từ Waylens Cloud ở bất kỳ vị trí nào với nhiều chế độ xem… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tự nhắc về vị trí của chiếc xe nếu chủ nhân quên nơi đỗ xe.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.