ngày 12 tháng 12 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Theo dõi ô tô mọi lúc mọi nơi nhờ camera an ninh tích hợp 4G

In bài viết
Waylens Secure360 - Ảnh: Kickstarter
  Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, Waylens Secure360 sẽ thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng theo thời gian thực nhờ tích hợp 4G-LTE.

Trên trang gọi vốn Kickstarter, nhóm startup đến từ Boston (Mỹ) đã giới thiệu Waylens Secure360 4G - camera an ninh ô tô giúp chủ nhân nhìn thấy mọi thứ diễn ra trong và xung quanh chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Waylens Secure360 dựa vào một bộ cảm biến công suất thấp để theo dõi sự di chuyển bất thường hoặc chuyển động bên ngoài xe. Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, máy ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh 360 độ ngay lập tức bật lên và bắt đầu thu lại tất cả mọi thứ đang diễn ra và đưa một thông báo đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu theo thời gian thực. Đặc biệt, ống kính 360 độ của Secure360 luôn nắm bắt tất cả mọi thứ từ bên trong cho tới bên ngoài xe.

Theo nhóm startup phát triển loại camera này, với pin tùy chỉnh và bộ cảm biến công suất thấp cho phép Secure360 "ngủ" với một mắt mở, bảo vệ một chiếc xe trong vòng 360 giờ. Ngoài ra, việc kết nối liên tục với 4G giúp máy ảnh Secure360 cung cấp trải nghiệm bảo mật hoàn chỉnh và thực hiện các cảnh báo trực tiếp.

Ngoài ra, Waylens Secure360 4G còn có ứng dụng bảo mật Waylens giúp nhận thông báo về sự việc xảy ra ngay trên điện thoại của người dùng, truy cập video quay lại sự việc từ Waylens Cloud ở bất kỳ vị trí nào với nhiều chế độ xem… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tự nhắc về vị trí của chiếc xe nếu chủ nhân quên nơi đỗ xe.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?