ngày 22 tháng 10 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Theo dõi ô tô mọi lúc mọi nơi nhờ camera an ninh tích hợp 4G

In bài viết
Waylens Secure360 - Ảnh: Kickstarter
  Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, Waylens Secure360 sẽ thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng theo thời gian thực nhờ tích hợp 4G-LTE.

Trên trang gọi vốn Kickstarter, nhóm startup đến từ Boston (Mỹ) đã giới thiệu Waylens Secure360 4G - camera an ninh ô tô giúp chủ nhân nhìn thấy mọi thứ diễn ra trong và xung quanh chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Waylens Secure360 dựa vào một bộ cảm biến công suất thấp để theo dõi sự di chuyển bất thường hoặc chuyển động bên ngoài xe. Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, máy ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh 360 độ ngay lập tức bật lên và bắt đầu thu lại tất cả mọi thứ đang diễn ra và đưa một thông báo đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu theo thời gian thực. Đặc biệt, ống kính 360 độ của Secure360 luôn nắm bắt tất cả mọi thứ từ bên trong cho tới bên ngoài xe.

Theo nhóm startup phát triển loại camera này, với pin tùy chỉnh và bộ cảm biến công suất thấp cho phép Secure360 "ngủ" với một mắt mở, bảo vệ một chiếc xe trong vòng 360 giờ. Ngoài ra, việc kết nối liên tục với 4G giúp máy ảnh Secure360 cung cấp trải nghiệm bảo mật hoàn chỉnh và thực hiện các cảnh báo trực tiếp.

Ngoài ra, Waylens Secure360 4G còn có ứng dụng bảo mật Waylens giúp nhận thông báo về sự việc xảy ra ngay trên điện thoại của người dùng, truy cập video quay lại sự việc từ Waylens Cloud ở bất kỳ vị trí nào với nhiều chế độ xem… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tự nhắc về vị trí của chiếc xe nếu chủ nhân quên nơi đỗ xe.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.