ngày 17 tháng 11 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Tai nghe không dây EOZ Air tương thích với mọi thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth

In bài viết
Tai nghe không dây EOZ Air - Ảnh: Kickstarter
  Giới thiệu trên trang gọi vốn Kickstarter, EOZ Air tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth: Thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng, smartwatches), thiết bị iOS (iPhone, iPads, Apple Watch), máy tính Windows, máy tính macOS, bộ tai nghe VR hay TV thông minh…

Nhóm startup đến từ Barcelona, Tây Ban Nha cho biết họ đã lựa chọn, nhấn mạnh vào chất lượng âm thanh. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia âm thanh đã luôn nghiên cứu để tinh chỉnh âm thanh của EOZ Air nhằm đảm bảo người sử dụng có được trải nghiệm âm thanh ngang bằng với những chiếc tai nghe có dây tốt nhất trên thị trường.

EOZ Air cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 4 giờ nghe trên một lần sạc. Để đảm bảo phù hợp cho kích thước và hình dạng ống tai khác nhau của mỗi người, nhà sản xuất đã thiết kế EOZ Air có 6 bộ tai nghe khác nhau: Kích cỡ của bộ nhớ Foam ear tips (S - M - L); 3 đầu khuyên tai silicone (S - M - L).

Ảnh: Kickstarter

Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ Bluetooth® 5.0 và hệ thống ăng-ten kép mang tính cách mạng nằm ngoài vỏ bọc cho phép EOZ Air có tầm nhìn lớn hơn và tín hiệu mạnh hơn. Thay vì lắp một ăng-ten nhỏ hơn bên trong vỏ bọc tai nghe, nhà sản xuất đã phát triển một ăng-ten cao cấp phù hợp với tai nghe và sử dụng rộng rãi trong phạm vi của EOZ Air.

Giới thiệu trên trang gọi vốn Kickstarter, EOZ Air tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth: Thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng, smartwatches), thiết bị iOS (iPhone, iPads, Apple Watch), máy tính Windows, máy tính macOS, bộ tai nghe VR hay TV thông minh…

EOZ Air có hai micrô chùm kép làm giảm tiếng ồn xung quanh khi người dùng để thực hiện cuộc gọi. Điều này cho phép tiếng nói của bạn rõ ràng hơn khi nói chuyện qua điện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lệnh thoại hoặc nhấn một nút dài để tự động khởi động trợ lý cá nhân yêu thích.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.