ngày 24 tháng 01 năm 2018
Khoa học - Công nghệ
 

Tai nghe không dây EOZ Air tương thích với mọi thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth

In bài viết
Tai nghe không dây EOZ Air - Ảnh: Kickstarter
  Giới thiệu trên trang gọi vốn Kickstarter, EOZ Air tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth: Thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng, smartwatches), thiết bị iOS (iPhone, iPads, Apple Watch), máy tính Windows, máy tính macOS, bộ tai nghe VR hay TV thông minh…

Nhóm startup đến từ Barcelona, Tây Ban Nha cho biết họ đã lựa chọn, nhấn mạnh vào chất lượng âm thanh. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia âm thanh đã luôn nghiên cứu để tinh chỉnh âm thanh của EOZ Air nhằm đảm bảo người sử dụng có được trải nghiệm âm thanh ngang bằng với những chiếc tai nghe có dây tốt nhất trên thị trường.

EOZ Air cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 4 giờ nghe trên một lần sạc. Để đảm bảo phù hợp cho kích thước và hình dạng ống tai khác nhau của mỗi người, nhà sản xuất đã thiết kế EOZ Air có 6 bộ tai nghe khác nhau: Kích cỡ của bộ nhớ Foam ear tips (S - M - L); 3 đầu khuyên tai silicone (S - M - L).

Ảnh: Kickstarter

Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ Bluetooth® 5.0 và hệ thống ăng-ten kép mang tính cách mạng nằm ngoài vỏ bọc cho phép EOZ Air có tầm nhìn lớn hơn và tín hiệu mạnh hơn. Thay vì lắp một ăng-ten nhỏ hơn bên trong vỏ bọc tai nghe, nhà sản xuất đã phát triển một ăng-ten cao cấp phù hợp với tai nghe và sử dụng rộng rãi trong phạm vi của EOZ Air.

Giới thiệu trên trang gọi vốn Kickstarter, EOZ Air tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth: Thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng, smartwatches), thiết bị iOS (iPhone, iPads, Apple Watch), máy tính Windows, máy tính macOS, bộ tai nghe VR hay TV thông minh…

EOZ Air có hai micrô chùm kép làm giảm tiếng ồn xung quanh khi người dùng để thực hiện cuộc gọi. Điều này cho phép tiếng nói của bạn rõ ràng hơn khi nói chuyện qua điện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lệnh thoại hoặc nhấn một nút dài để tự động khởi động trợ lý cá nhân yêu thích.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.