ngày 22 tháng 11 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Nhiều tính năng hiện đại trong chiếc xe đạp nhét vừa balo

In bài viết
Xe đạp Smacircle S1 nhỏ gọn nhưng hội tụ nhiều tính năng hiện đại - Ảnh: Indiegogo
  Các ứng dụng iOS và Android trên điện thoại cho phép người dùng khóa hoặc mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập. Mẫu xe đạp đi kèm cổng sạc USB cho phép người dùng có thể sạc thiết bị di động ngay trên đường đi.

Theo thông tin từ trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo, xe đạp Smacircle S1 là ý tưởng của Công ty Smacircle Technology đến từ Trung Quốc được thiết kế với chiều dài chỉ 0,5 mét, trọng lượng 7 kg.

Xe có bộ khung làm từ sợi carbon giúp giảm tối đa trọng lượng mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp, cho phép chở được trọng tải 100kg cùng với ghi-đông, yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt khi cầm lái hoặc gập gọn, cho vừa balo du lịch.

Trong quá trình di chuyển, để đảm bảo an toàn, Smacircle S1 trang bị hệ thống phanh điện tử nhạy bén với khả năng dừng xe kịp thời và an toàn hơn.

Trong trường hợp cần thiết, người dùng chỉ cần bấm nút phanh trên ghi-đông và xe sẽ dừng lại. Ngoài ra, xe còn sử dụng các đèn chiếu sáng phía trước và cạnh bên, đảm bảo sự an toàn khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

                                                                Ảnh: Indiegogo

Đặc biệt, Smacircle bố trí giá để điện thoại phía trước giúp người lái điều chỉnh hướng lái đến điểm dừng và phần tay lái tích hợp nút tăng tốc. Các ứng dụng iOS và Android trên điện thoại cho phép người dùng khóa/mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập. Mẫu xe đạp đi kèm cổng sạc USB có nhiệm vụ sạc thiết bị di động trên đường đi.

Theo nhà sản xuất, Smacircle sử dụng loại pin do Samsung phát triển với phạm vi hoạt động 19,3km, sau mỗi lần sạc sẽ kéo dài 2,5 giờ cho phép xe di chuyển ở vận tốc gần 20 km/h trong không gian đô thị.

Hiện Smacircle S1 đang được gọi vốn trên Indiegogo. Theo kế hoạch, xe sẽ được giao đến tay người dùng trong tháng 10.2017.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.