ngày 22 tháng 01 năm 2018
Công nghệ mới
 

SoundBrake 2.0: Nghe được báo động trong khi nghe nhạc

In bài viết
Sản phẩm có thể đính kèm vào bất kì loại thiết bị công nghệ nào - Ảnh: Kickstarter
  Theo Kickstarter, SoundBrake với thiết kế công nghiệp và chỉ thị LED, cải tiến chính của SoundBrake 2.0 là âm thanh bên ngoài ngay lập tức được đưa vào tai nghe của người dùng để nghe rõ âm thanh bên ngoài ở mức báo động.

Chia sẻ trên trang gọi vốn Kickstarter, Shari Eskenas - người sáng lập Sundae Electronics và cũng là nhà phát minh của SoundBrake: “Trong khi làm kỹ sư điện, tôi nảy sinh ý tưởng cho SoundBrake vì ở nơi làm việc không có tai nghe báo hiệu những trường hợp khẩn cấp. Và tôi cũng nhận ra rằng, trong khi đeo tai nghe, người dùng thường lãng quên môi trường xung quanh”.

Theo Shari Eskenas, vào đầu năm 2016, Sundae Electronics đã sản xuất SoundBrake Generation 1.0 và được chiến dịch Kickstarter tài trợ thành công. SoundBrake 1.0 đã làm tắt âm thanh đang sử dụng của người dùng để cảnh báo về âm thanh bên ngoài. Bên cạnh thiết kế công nghiệp và chỉ thị LED, cải tiến chính của SoundBrake 2.0 là âm thanh bên ngoài ngay lập tức được đưa vào tai nghe của người dùng để nghe rõ âm thanh bên ngoài ở mức báo động.

SoundBrake 2.0 - Ảnh: Kickstarter

Được biết, thiết bị có thể đính kèm vào bất kỳ tai nghe hoặc các thiết bị công nghệ nào như máy nghe nhạc, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Khi người dùng đang sử dụng tai nghe Bluetooth, chỉ cần cắm mô-đun trình phát Bluetooth vào SoundBrake thay vì sử dụng dây tai nghe giúp ghép nối tai nghe với máy phát Bluetooth.

Ngoài ra, chỉ bằng hành động nhấn nút, SoundBrake sẽ lấy mẫu âm thanh xung quanh người dùng và tạo mức cảnh báo tùy chỉnh và tai nghe sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh bên ngoài chỉ khi chúng lớn hơn mức cảnh báo tùy chỉnh.

Với trọng lượng 0,77oz (khoảng hơn 20 gam), thời lượng pin lên tới 50 giờ, SoundBrake cho phép người dùng sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc chạy… Hiện SoundBrake đang được gọi vốn trên Kickstarter và dự kiến bán ra thị trường vào cuối năm 2017 với giá 59 USD.

Sản phẩm nhỏ gọn cho phép người dùng sử dụng trong các hoạt động ngoài trời - Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.