ngày 22 tháng 01 năm 2018
Công nghệ mới
 

Nhiều công nghệ tiên tiến hội tụ trong tai nghe không dây Zolo Liberty+

In bài viết
Tai nghe không dây Zolo Liberty+ - Ảnh: Kickstarter
  Theo Kickstarter, tai nghe không dây Zolo Liberty+ dễ dàng kết nối đến các thiết bị có giao tiếp Bluetooth và hoàn toàn cách âm với tiếng ồn bên ngoài.

Thông tin từ Kickstarter cho biết Anker - nhà sản xuất phụ kiện cho smartphone ra mắt dự án tai nghe không dây Zolo Liberty+ và đang gọi vốn trên Kickstarter với giá bán lẻ dự kiến là 150 USD và được bán ra thị trường vào tháng 11.2017.

Để đạt được độ trung thực của âm thanh, nhà sản xuất đã dùng vật liệu được tạo ra trong phòng thí nghiệm gọi là Graphene giúp âm thanh vượt trội trên toàn bộ dải tần số.

Sự thoải mái của Liberty+ được đảm bảo nhờ thiết bị chống thấm từ silic lỏng, nhẹ nhàng và mềm, dễ thích nghi trong điều kiện trời mưa; sử dụng micro ngoài để chuyển tiếp âm thanh bên ngoài với độ rõ ràng hoàn hảo.

Đặc biệt, khi sạc đầy pin, Liberty+ có thể hoạt động độc lập trong 3,5 giờ liên tục và hộp đựng thiết bị sẽ cung cấp cho chiếc tai nghe không dây thêm 48 giờ hoạt động nữa.

Nguồn: Kickstarter

Ngoài ra, Liberty+ là mẫu tai nghe không dây đầu tiên có thể hoạt động với cả 4 trợ lý ảo thông dụng nhất hiện nay, gồm Siri (Apple), Alexa (Amazon), Assistant (Google) và Cortana (Microsoft).

Theo đó, khi tương tác với trợ lý ảo Alexa của Amazon bằng giọng nói, người dùng có thể trực tiếp truy cập các dịch vụ nghe nhạc, thời tiết, tin tức, giao thông và các thông tin khác theo thời gian thực. Liberty+ cũng hoàn toàn tương thích với trợ lý ảo Alexa thông qua iOS và Android. Với Siri, Google Assistant, người dùng cũng có thể tương tác theo cách tương tự.

Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong tai nghe không dây, Liberty+ có khả năng tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu trong phạm vi lớn hơn, tăng công suất truyền dữ liệu lên 800%, ăng-ten LDS của Liberty+ và công nghệ Bluetooth 5.0 kết hợp để cung cấp kết nối không thể phá vỡ trong phạm vi 10m. 

Sản phẩm được giới thiệu và gọi vốn trên Kickstarter cũng cho biết nhà sản xuất đang tích hợp tế bào Li-ion hàng đầu và các hệ thống quản lý năng lượng vào phần cứng của Liberty+ giúp thời gian phát kéo dài khoảng 6 hoặc 7 album nhạc hoàn chỉnh.

Nguồn: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.