ngày 19 tháng 11 năm 2017
Công nghệ mới
 

Nhiều công nghệ tiên tiến hội tụ trong tai nghe không dây Zolo Liberty+

In bài viết
Tai nghe không dây Zolo Liberty+ - Ảnh: Kickstarter
  Theo Kickstarter, tai nghe không dây Zolo Liberty+ dễ dàng kết nối đến các thiết bị có giao tiếp Bluetooth và hoàn toàn cách âm với tiếng ồn bên ngoài.

Thông tin từ Kickstarter cho biết Anker - nhà sản xuất phụ kiện cho smartphone ra mắt dự án tai nghe không dây Zolo Liberty+ và đang gọi vốn trên Kickstarter với giá bán lẻ dự kiến là 150 USD và được bán ra thị trường vào tháng 11.2017.

Để đạt được độ trung thực của âm thanh, nhà sản xuất đã dùng vật liệu được tạo ra trong phòng thí nghiệm gọi là Graphene giúp âm thanh vượt trội trên toàn bộ dải tần số.

Sự thoải mái của Liberty+ được đảm bảo nhờ thiết bị chống thấm từ silic lỏng, nhẹ nhàng và mềm, dễ thích nghi trong điều kiện trời mưa; sử dụng micro ngoài để chuyển tiếp âm thanh bên ngoài với độ rõ ràng hoàn hảo.

Đặc biệt, khi sạc đầy pin, Liberty+ có thể hoạt động độc lập trong 3,5 giờ liên tục và hộp đựng thiết bị sẽ cung cấp cho chiếc tai nghe không dây thêm 48 giờ hoạt động nữa.

Nguồn: Kickstarter

Ngoài ra, Liberty+ là mẫu tai nghe không dây đầu tiên có thể hoạt động với cả 4 trợ lý ảo thông dụng nhất hiện nay, gồm Siri (Apple), Alexa (Amazon), Assistant (Google) và Cortana (Microsoft).

Theo đó, khi tương tác với trợ lý ảo Alexa của Amazon bằng giọng nói, người dùng có thể trực tiếp truy cập các dịch vụ nghe nhạc, thời tiết, tin tức, giao thông và các thông tin khác theo thời gian thực. Liberty+ cũng hoàn toàn tương thích với trợ lý ảo Alexa thông qua iOS và Android. Với Siri, Google Assistant, người dùng cũng có thể tương tác theo cách tương tự.

Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong tai nghe không dây, Liberty+ có khả năng tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu trong phạm vi lớn hơn, tăng công suất truyền dữ liệu lên 800%, ăng-ten LDS của Liberty+ và công nghệ Bluetooth 5.0 kết hợp để cung cấp kết nối không thể phá vỡ trong phạm vi 10m. 

Sản phẩm được giới thiệu và gọi vốn trên Kickstarter cũng cho biết nhà sản xuất đang tích hợp tế bào Li-ion hàng đầu và các hệ thống quản lý năng lượng vào phần cứng của Liberty+ giúp thời gian phát kéo dài khoảng 6 hoặc 7 album nhạc hoàn chỉnh.

Nguồn: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.