ngày 21 tháng 09 năm 2017
Công nghệ mới
 

Nhiều công nghệ tiên tiến hội tụ trong tai nghe không dây Zolo Liberty+

In bài viết
Tai nghe không dây Zolo Liberty+ - Ảnh: Kickstarter
  Theo Kickstarter, tai nghe không dây Zolo Liberty+ dễ dàng kết nối đến các thiết bị có giao tiếp Bluetooth và hoàn toàn cách âm với tiếng ồn bên ngoài.

Thông tin từ Kickstarter cho biết Anker - nhà sản xuất phụ kiện cho smartphone ra mắt dự án tai nghe không dây Zolo Liberty+ và đang gọi vốn trên Kickstarter với giá bán lẻ dự kiến là 150 USD và được bán ra thị trường vào tháng 11.2017.

Để đạt được độ trung thực của âm thanh, nhà sản xuất đã dùng vật liệu được tạo ra trong phòng thí nghiệm gọi là Graphene giúp âm thanh vượt trội trên toàn bộ dải tần số.

Sự thoải mái của Liberty+ được đảm bảo nhờ thiết bị chống thấm từ silic lỏng, nhẹ nhàng và mềm, dễ thích nghi trong điều kiện trời mưa; sử dụng micro ngoài để chuyển tiếp âm thanh bên ngoài với độ rõ ràng hoàn hảo.

Đặc biệt, khi sạc đầy pin, Liberty+ có thể hoạt động độc lập trong 3,5 giờ liên tục và hộp đựng thiết bị sẽ cung cấp cho chiếc tai nghe không dây thêm 48 giờ hoạt động nữa.

Nguồn: Kickstarter

Ngoài ra, Liberty+ là mẫu tai nghe không dây đầu tiên có thể hoạt động với cả 4 trợ lý ảo thông dụng nhất hiện nay, gồm Siri (Apple), Alexa (Amazon), Assistant (Google) và Cortana (Microsoft).

Theo đó, khi tương tác với trợ lý ảo Alexa của Amazon bằng giọng nói, người dùng có thể trực tiếp truy cập các dịch vụ nghe nhạc, thời tiết, tin tức, giao thông và các thông tin khác theo thời gian thực. Liberty+ cũng hoàn toàn tương thích với trợ lý ảo Alexa thông qua iOS và Android. Với Siri, Google Assistant, người dùng cũng có thể tương tác theo cách tương tự.

Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong tai nghe không dây, Liberty+ có khả năng tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu trong phạm vi lớn hơn, tăng công suất truyền dữ liệu lên 800%, ăng-ten LDS của Liberty+ và công nghệ Bluetooth 5.0 kết hợp để cung cấp kết nối không thể phá vỡ trong phạm vi 10m. 

Sản phẩm được giới thiệu và gọi vốn trên Kickstarter cũng cho biết nhà sản xuất đang tích hợp tế bào Li-ion hàng đầu và các hệ thống quản lý năng lượng vào phần cứng của Liberty+ giúp thời gian phát kéo dài khoảng 6 hoặc 7 album nhạc hoàn chỉnh.

Nguồn: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!