ngày 12 tháng 12 năm 2017
Công nghệ mới
 

Bphone 2017 ra mắt với giá hơn 9 triệu đồng

In bài viết
  Bphone 2017 được trang bị chip Snapdragon 625, hỗ trợ bởi RAM 3 GB, 2 sim 2 sóng, camera kết hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng chống nước, kháng bụi...

Ngày 8.8 tại Hà Nội, công ty BKAV đã tổ chức buổi ra mắt BPhone 2017. CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ: "Bphone là kế hoạch dài hạn của BKAV do chính người Việt Nam làm chủ, đem lại một chiếc điện thoại thông minh với camera tuyệt vời, âm thanh trung thực, pin bền bỉ, giá tối ưu... và đặc biệt Chất".

Theo đó, Bphone 2017 được trang bị chip Snapdragon 625, hỗ trợ bởi RAM 3 GB. Một thông số khác cũng thể hiện trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 8 MP, lấy nét tự động, AI (trí tuệ nhân tạo) và được trang bị thêm công nghệ làm đẹp tự nhiên. Camera sau 16 MP có tính năng chống rung quang học và viên pin 3.000 mAh cho phép sử dụng thoải mái trong 2 ngày.

Ngoài ra, BPhone 2017 có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0. Với camera của BPhone 2017, ông Quảng khẳng định BPhone 2017 là chiếc AI camera phone. Giao diện BOS dành cho Bphone 2017 được thiết kế tối giản, hiện đại, hướng tới sự mượt mà trong từng thao tác và hiệu ứng.

Về thiết kế ngoài, BPhone 2017 có thân máy khá mỏng. Sườn máy cũng được bo cong mềm mại hơn, thay vì phẳng như chiếc BPhone đời đầu. Đặc biệt, BPhone 2017 còn có tính năng kháng nước, kháng bụi.

Trong buổi ra mắt Bphone 2017, đại diện BKAV đã giới thiệu phiên bản BPhone 2017 Gold được trang bị chip Snapdragon 835 đi kèm với camera kép.

Tại sự kiện, đại diện Qualcomm - đối tác chiến lược của BKAV nhấn mạnh Bphone 2017 sẽ mang tới sự trải nghiệm thông minh cho ngườ sử dụng, có tính bảo mật cao, có khả năng khai thác các dịch vụ mạng trên thị trường.

Ông Trần Kinh Doanh - TGD Thế Giới Di Động chia sẻ: "Tôi hoàn toàn tin tưởng Bphone 2017 sẽ là chiếc điện thoại thông minh của người Việt, dành cho người Việt. Hiện số lượng Bphone 2017 đặt mua đã được 800 sản phẩm".

Theo ông Quảng, hiện BKAV chỉ ra mắt phiên bản Bphone 2017 với giá 9.789.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT) và được mở bán từ ngày 19.8.2017. Với phiên bản Bphone 2017 Gold, BKAV sẽ tìm kiếm cơ hội ở thị trường toàn cầu cùng các đối tác.

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?