ngày 24 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Xuất hiện smartphone KFC độc quyền tại Trung Quốc

In bài viết
KFC và Huawei hợp tác ra mắt sản phẩm đặc biệt mừng 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ mở cửa tại Trung Quốc
  Trong những năm qua đã có nhiều mẫu smartphone thú vị ra đời, nhưng riêng smartphone KFC tại Trung Quốc thì thật sự khá độc đáo.

Smartphone KFC là mẫu điện thoại mới của Huawei nhân kỷ niệm 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này mở chi nhánh ở Trung Quốc. Người Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng yêu thích món gà rán thương hiệu Mỹ này khi mà có tới 5.000 nhà hàng KFC khắp đất nước tỉ dân, trở thành chuỗi cửa hàng KFC lớn nhất toàn cầu. 

Thậm chí, nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng KFC là một trong những thương hiệu quyền lực nhất tại Trung Quốc vì đơn giản người dân nước này "yêu" KFC. Chính vì vậy, việc hãng Huawei ra mắt smartphone KFC nhân kỷ niệm 30 mở cửa chuỗi nhà hàng này tại Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Smartphone KFC thực tế là một phiên bản đặc biệt của Huawei Enjoy 7 Plus, điện thoại thông minh tầm trung chỉ bán giới hạn ở một vài thị trường. Cấu hình của chiếc điện thoại này cũng không quá đặc biệt khi chỉ trang bị màn hình 5,5 inch có độ phân giải 720p, chip Snapdragon 435 SoC, máy ảnh 12MP, RAM 3GB và bộ nhớ 32GB.

Ngoài cấu hình bình thường, smartphone KFC được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng của thiết bị và chỉ có một màu duy nhất là đỏ. Mặt lưng của chiếc điện thoại này cũng được tô điểm bởi hình ảnh Colonel Sanders khắc bằng laser. 

Điều quan trọng nhất là Huawei sẽ chỉ phát hành 5.000 smartphone KFC, bằng đúng số nhà hàng của thương hiệu này tại Trung Quốc.

Khi bán ra, mỗi chiếc smartphone KFC sẽ được cài sẵn Kentucky Super APP với 100.000 K Gold trong tài khoản. K Gold là một loại tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng trong chuỗi nhà hàng KFC tại Trung Quốc. Ngoài Kentucky Super APP, bạn còn được cài sẵn một app nghe nhạc là K-music, cho phép bạn điều khiển các thiết bị âm thanh trong một nhà hàng của KFC để phát bài hát mà bạn yêu thích.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.