ngày 24 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Xuất hiện smartphone KFC độc quyền tại Trung Quốc

In bài viết
KFC và Huawei hợp tác ra mắt sản phẩm đặc biệt mừng 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ mở cửa tại Trung Quốc
  Trong những năm qua đã có nhiều mẫu smartphone thú vị ra đời, nhưng riêng smartphone KFC tại Trung Quốc thì thật sự khá độc đáo.

Smartphone KFC là mẫu điện thoại mới của Huawei nhân kỷ niệm 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này mở chi nhánh ở Trung Quốc. Người Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng yêu thích món gà rán thương hiệu Mỹ này khi mà có tới 5.000 nhà hàng KFC khắp đất nước tỉ dân, trở thành chuỗi cửa hàng KFC lớn nhất toàn cầu. 

Thậm chí, nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng KFC là một trong những thương hiệu quyền lực nhất tại Trung Quốc vì đơn giản người dân nước này "yêu" KFC. Chính vì vậy, việc hãng Huawei ra mắt smartphone KFC nhân kỷ niệm 30 mở cửa chuỗi nhà hàng này tại Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Smartphone KFC thực tế là một phiên bản đặc biệt của Huawei Enjoy 7 Plus, điện thoại thông minh tầm trung chỉ bán giới hạn ở một vài thị trường. Cấu hình của chiếc điện thoại này cũng không quá đặc biệt khi chỉ trang bị màn hình 5,5 inch có độ phân giải 720p, chip Snapdragon 435 SoC, máy ảnh 12MP, RAM 3GB và bộ nhớ 32GB.

Ngoài cấu hình bình thường, smartphone KFC được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng của thiết bị và chỉ có một màu duy nhất là đỏ. Mặt lưng của chiếc điện thoại này cũng được tô điểm bởi hình ảnh Colonel Sanders khắc bằng laser. 

Điều quan trọng nhất là Huawei sẽ chỉ phát hành 5.000 smartphone KFC, bằng đúng số nhà hàng của thương hiệu này tại Trung Quốc.

Khi bán ra, mỗi chiếc smartphone KFC sẽ được cài sẵn Kentucky Super APP với 100.000 K Gold trong tài khoản. K Gold là một loại tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng trong chuỗi nhà hàng KFC tại Trung Quốc. Ngoài Kentucky Super APP, bạn còn được cài sẵn một app nghe nhạc là K-music, cho phép bạn điều khiển các thiết bị âm thanh trong một nhà hàng của KFC để phát bài hát mà bạn yêu thích.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.